GC เตรียมตัวให้ดี หญิงสาวตาสองสีกำลังจะมา กิจกรรมตามล่าแกะรอยสาวน้อยปริศนามาหาเชสสสส

1,069 views

GC เตรียมตัวให้ดี หญิงสาวตาสองสีกำลังจะมา

กิจกรรมตามล่าแกะรอยสาวน้อยปริศนามาหาเชสสสส

ถึงเวลาตามล่ามหาสนุก ทุกๆ วัน ทุกๆ คืน กับกิจกรรมการแกะรอยสาวน้อยปริศนา เธอกำลังจะมาในสัปดาห์ข้างหน้านี้ เขาเป็นใครมาจากไหนรอติดตามได้เลย แต่ก่อนนั้นมาทำภารกิจเรียกน้ำย่อย ในช่วง 4 พฤศจิกายน ปีนี้ ลุ้นรับไอเทมดีๆ มากมาย ก็ขอให้สนุกสนานเพลินจิต ชิตลม จนถึงสถานีต่อไปทุกๆ คน

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้ววววววววววว

ชื่อกิจกรรมที่ 1 : สาวน้อยปริศนา เธอมาใบ้…. ความเป็นมา
ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 4 – 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : กิจกรรมนี้ไม่มีอะไรสลักสำคัญ แต่อาจจะสำคัญสำหรับชาว GC ที่ชอบความเป็น Story เนื้อเรื่องเนื้อหาเกี่ยวกับเกมแกรนด์เชส เมื่อเล่นเกมไม่ว่าจะลงดันเจี้ยน ไปบู๊ PVP หรืออยู่ในหน้าจอแผนที่โลก สาวน้อยปริศนาลึกลับ เธอจะปรากฏตัวแบบสุ่มมาใบ้ความเป็นมาของตน อยากรู้ว่าเขาคือใครก็ติดตามได้ในสัปดาห์หน้า ได้รู้กันแน่นอน ^^

โอ๊ะโอ!! เขาเป็นใครหนอ เขามาจากไหน

ชื่อกิจกรรมที่ 2 : สัญลักษณ์ของสาวน้อยปริศนา เธอมาให้….. พลังพิเศษ
ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 4 – 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : เมื่อลงดันเจี้ยนไปลุยไปเล่นปราบศัตรูมอนสเตอร์หรือว่า Boss ต่างๆ ตอนเริ่มต้นหากชาว GC โชคดี จะได้เจอกับสัญลักษณ์รูปสาวน้อยปริศนา โผล่สุ่มมาจ๊ะเอ๋ให้ทุกๆ คนดีใจ เพราะเธอมาให้พลังพิเศษที่เพิ่มค่าพลังสถานะโจมตี ป้องกัน เลือด +5% จนจบตา ใครไม่ดีใจให้มันรู้ไป ^^

เจอแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว ก็ไม่แคล้วหัวสมองไม่ค่อยดี (อุ๊ย!! ปล่อยแก่ ><)

ชื่อกิจกรรมที่ 3 : ภารกิจของสาวน้อยปริศนา เธอมาใช้……ให้ช่วยทำงาน
ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 4 – 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : เมื่อเข้าเกมมาครั้งแรก สาวน้อยปริศนาจะขอให้เราช่วยเหลือตามหาร่องรอยความทรงจำของเธอ เนื่องจากว่าความจำเสื่อมจำอะไรไม่ได้ สำนึกดีสังคมดีชาว GC จะไม่ช่วยเหลือได้อย่างไร เราจะได้ใบภารกิจที่แจกให้ทุกทุกตัวละครใน ID เรา กดรับแล้วจะบอกให้เราไปตามหา “The Trace of Mystery” มา 3 ชิ้น เมื่อทำสำเร็จก็จะได้ปีกนกพิสดาร (มี 4 ปีก) เอาไปประดับหลัง 10 วัน

เควสท์ที่แจกให้ทุกตัวละครเมื่อเริ่มเข้าเซิร์ฟเวอร์

ร่องรอยความทรงจำของสาวน้อยปริศนา ตามหาได้ที่ Boss ทุกดันเจี้ยนหรือเข้าเกม

ได้วันละ 1 เม็ด

ปีกนกพิสดารมี 4 ปีก จำกัดเลเวล 30 ขึ้นไป สวมใส่ได้ทุกตัวละครนะจ๊ะ

ได้เวลาติดตามร่องรอยสาวน้อยปริศนา พร้อมกับเฮฮาบันเทิงกับดันเจี้ยนมหาโหดนรกแตกของ Xenia กับบอส Thanatos สุดยอดเทพมารสะท้านความเชสสสสสส แล้วสัปดาห์หน้ารู้แน่นอนว่าเธอคือใคร อัพเดทกันให้ไวแล้วเข้าไปมันส์ฉับพลันทันที โอ้ว GC มันยอดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก