Audition!! บุกตะลุยแจก กีต้าร์จอยซ์ ให้ร้าน @Cafe’

2,197 views

  

 

  

       บันทึกการเดินทางครั้งสำคัญของ Audition คราวนี้ บุกไปถึงร้าน @Cafe’ ระดับ Gold และ Platinum ถึง 20 ร้านในเขตกทม. และ ปริมณฑล ที่ถือได้ว่านอกจากเป็นร้าน @cafe  ระดับ VIP แล้ว  ยังต้องมีโชคด้วย ^^  เพราะกีต้าร์จอยซ์ ออดิชั่น ที่อิมพอร์ตตรงจากประเทศเกาหลี กำลังเป็นที่ต้องการแบบสุดๆ ทำให้ทีมงานได้เห็นภาพที่แสนประทับใจสุดๆ ที่ขาแดนซ์ชาวออดิชั่นได้มารอรับกีต้าร์จอยซ์กันแบบล้นหลามเลย  บรรยากาศในร้านก็เลยคึกคัก สนุกสนาน แบบ กวน มันส์ ฮา กวน มึน โฮ กันเลยทีเดียว~~ >,< 

 
       สำหรับร้าน @cafe  ที่ทีมงาน  Audition ได้นำกีต้าร์จอยซ์ไปมอบให้จะอยู่ตรงไหน ร้านอะไรกันบ้างนั้น สามารถชมภาพได้เลยครับ  เพราะถ้าเผื่อใกล้บ้าน ใกล้หอพัก ของใครละก็ หวานหมูเลย เพราะเพื่อนๆ สามารถเข้าไปแจ้งพี่ๆ เจ้าของร้านได้เลย  ว่าต้องการทดลองเล่นกีต้าร์จอยซ์   รับรองว่าจะได้สัมผัสกับรูปแบบการเล่นกีต้าร์โหมด ที่แปลกใหม่ มันส์กว่าการเล่นด้วยคีย์บอร์ด เพราะได้ออกท่าทาง เหมือนกำลังเล่นกีต้าร์จิงๆ เลยทีเดียว  (แห่มมม  พูดแล้วอยากแว๊บไปเล่นเลยนะเนี่ย)   

         อ๊ะ..เดี๋ยวก่อนนอกจาก 20 ร้านที่ได้รับกีต้าร์ไปแล้วนั้น   ร้าน @Cafe’ อื่นๆ อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะครับ  เพราะทีมงานออดิชั่นยังมีกีต้าร์จอยซ์ เตรียมแจกอีก 20 ตัวด้วยกัน ร้านไหนสนใจอยากเป็นเจ้าของกีต้าร์จอย ง่ายๆ เพียงร่วมสนุกกับทาง Audition ในกิจกรรม “ร้านนี้อยากมันส์ กับ Audition Guitar Mode” กติกาเป็นยังไง? ต้องทำอะไร? ที่ไหนเมื่อไหร่? เข้าไปดูได้เลยที่ คลิ๊ก http://audition.playpark.com/PreviewContent.aspx?contID=18343 

          ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ติดใจกีต้าร์จอย Audition ยังมีมาแจกเพิ่ม!!~อีกถึง 2 ตัว เพียงเพื่อนๆ เติม @Cash 349 ตั้งแต่วันที่ วันที่ 17 มกราคม 2554 – 7 กุมภาพันธ์ 2554 มีสิทธิ์ลุ้นรับกีต้าจอยไปใช้กันแบบฟรีๆ รีบหน่อยน้าของดีมีจำนวนจำกัด~ แต่ Audition ไม่จำกัดความมันสนะครับ เพราะ ออดิชั่น….”มาเมื่อไหร่มันส์เมื่อนั้น” 

  

เชิญชมภาพบรรยากาศกิจกรรม 

 

 

 

 

  

ร้าน @Cafe’ ระดับ Gold และ Platinum ที่ได้รับกีต้าร์จอย 

  

  

 

 ร้าน Max internet ปากซอยจรัญ 68

 

 

ร้าน Net Chavous ถ.อิสรภาพ 

   

 

ร้านVirgin เจริญกรุง 

 

ร้าน Log in เยื้องมหาวิทยาลัยบางมด 

   

 

ร้าน ป.ป. เน็ต เลยศูนย์กีฬาเยาวชนบางมด 

  

ร้าน วัชรินทร์ ทองพูล ราชเทวี ซอยก่อนถึงเซ็นเตอร์วัน 

   

 

ร้าน เบลูกา เน็ต แยกสุทธิสาร
 

   

 

ร้าน บิ๊กกับแบงค์ บางซื่อ
 

   

 

ร้าน CANDY ปากเกร็ด 

 

ร้าน วิวเกมส์ & อินเตอร์เน็ต 

   

 

ร้าน U Connect  หมู่บ้านรังสิตภิรมย์ แถวม.กรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต 

  

ร้าน HOT INTERNET คลอง 6 หมู่บ้านพรธิสาร


 

ร้าน PC Power คลอง 6 หมู่บ้านพรธิสาร
 

  

  

ร้าน Shooter คลอง 6 หมู่บ้านพรธิสาร