Grand Chase จัดกิจกรรมภูติน้อยแห่งความรักต้อนรับ Valentine

1,644 views

รักต้นไม้ รักความงาม รัก Saku
ภูตน้อยแห่งซากุระ รอรับรักต้นกุมภาพันธ์

           เดือนกุมภาพันธ์หลายคนให้นิยามกันมากมายว่าเป็นเดือนแห่งความรัก แกรนด์เชสสร้างสื่อสัมพันธ์อันดี เพราะว่ามี Pet พิเศษตัวใหม่ สุดแสนจะน่ารัก น่ายิก กับภูตสาวสุดเสน่ห์หาแห่งซากุระ ในนามว่า “Saku” ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของแดนปลาดิบ เริ่มต้นหมดวัน 27 ม.ค. – 17 ก.พ. ปีนี้เท่านั้น รับประกันว่าเห็นแล้วใครๆ ก็อยากจับจอง วิธีได้มาครอบครองนั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

 

ไอเทมใหม่ๆ จาก Shop GC

ภาพตัวอย่างคร่าวๆ ชุดเซ็ตซากุระของหนุ่มๆ สาวๆ ตัวละคร GC

 

อาวุธประจำชุด ซึ่งมีขายเฉพาะคลาส 3 เท่านั้น >< (**หมายเหตุ** มาริไม่มีอาวุธขาย)

    ก่อนจะมาเรียนรู้ว่าสัตว์เลี้ยง Saku จะได้มาอย่างไร เรามารู้จักกับชุด Set โฉมใหม่ ที่ขายพร้อมกับอาวุธเฉพาะของคลาส 3 ของทุกตัวละคร (ยกเว้นมาริ) และผ้าคลุมสวยๆ ซึ่งช่วงต้นปีไปจนถึงกลางปีจะเริ่มเทศกาลชมดอกซากุระของชาวญี่ปุ่น ชาว GC ไทยที่อยากแอ๊บแบ๊วเป็นสาวคิขุอาโนเนะ อยากสวมใส่ชุด “Sakura Armor Set” ไปคลุมสวยหล่อหรือว่าเอาไปใช้งาน สามารถเข้ามาซื้อกับเราได้ เริ่มต้นหมดเวลาขาย 27 ม.ค. – 17 ก.พ. ปีนี้เท่านั้น

 

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้ว

“กิจกรรมรักต้นไม้ รักความสวยงาม รัก Saku ต้องเติมเงิน Cash!!”

          เริ่มต้นหมดวันกิจกรรม ตั้งแต่ 27 ม.ค. ถึง 17 ก.พ. 2554    ภูตน้อยซากุ แสนเสน่ห์หาพาเคลิ้บเคลิ้มหลงใหล เสมือนยามนั่งชมดอกซากุระที่ร่วงโรยโปรยปรายเมื่อถึงฤดูกาล จะมาให้ชาว GC ได้ยลโฉมครอบครองเป็นเจ้าของกันในช่วงนี้ โดยวิธีที่ได้รับไม่ใช่แค่เดินไป Shop GC ซื้อมาธรรมดาๆ เท่านั้น แต่จะต้องทำภารกิจเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ง่ายและก็ไม่ยากจนเกินไปดังนี้

ยลโฉมกับภาพวาดสวยๆ จากทีมงาน KOG กับภูตสาว “Saku”

          ชาว GC ต้องต้องเติมเงิน @Cash ภายในช่วงระยะเวลาของกิจกรรมให้ครบตามเป้าที่กำหนด นอกจากจะได้สัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก Saku ก็จะได้รับไอเทมอื่นๆ ต่างๆ ที่คุ้มค่ามากมายติดตามไปด้วย ดูได้จากตารางได้เลย

     

     ความสามารถของภูตน้อยตนนี้เป็นแบบไหน หลายคนคงอยากทราบ และทีมงานก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้เชยชมกัน เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เล่นว่า เหมาะสมกับการลงทุนลงแรงหรือไม่ เชยชมรับดูได้จากภาพด้านล่างนี้ว่ามีดีแค่ไหน

 

ลมพายุซากุระ จะไม่สร้างความบาดเจ็บให้ใคร แต่ว่าจะโดนมัดจับไว้ให้ขยับไม่ได้

 

      
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
สู้กันใน PVP ก็เช่นกัน ใครโดนพายุซากุระ ก็จะถูกจับมัดในห่วงโซ่แห่งความรักของ Saku   
      
ต้นเดือนเงินเดือนออกหากสนใจอยากเข้าร่วมแอ๊บแบ๊วสไตล์ญี่ปุ่นๆ ก็สามารถเชิญชมแล้วจับจ่ายใช้สอยได้ตามอัธยาศัย มีให้เลือกซื้อเลือกหาอยู่ประมาณ 1 เดือนเต็มๆ มีมากซื้อมากมีน้อยซื้อน้อย ได้รับไอเทมฟรีๆ กันทุกๆ คน สำหรับสิ้นเดือนมกราคม ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ยังมีอะไรใหม่ๆ มาให้ชาว GC อีก