WOF เปิด Close Beta คนลั่นแห่เล่นจนเซิร์ฟเวอร์ทะลัก!!

1,657 views

…….World Of Fighter เปิดให้บริการในช่วง Close Beta เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเท่ากับว่าตอนนี้เหล่าเกมเมอร์จะได้มันส์กับเกมแนว Arcade ที่เคยรุ่งเรื่องเมือในอดีต แต่ในตอนนี้ได้กลับมาท่วงความยิ่งใหญ่อีกครั้งในรอบแบบของเกมออนไลน์ อิอิ ซึ่งบรรยากาศของช่วงตอนเกิดเซิร์ฟเวอร์นั้นคนเยอะเวอร์มากอะ เอาง่ายๆ พื้นที่ภายในเมืองไมแทบไม่มีที่ให้ยืนกันเลยทีเดียว คลิกไปตรงไหนก็เจอแต่คนจะคลิกรับเควสท์ NPC ยังไม่ได้เลย คิดเอาละกันว่าเยอะขนาดไหน

…….แต่จากที่ลองๆ คิดดูแล้วที่คนเยอะเนี่ยอาจจะเป็นเพราะเกมนี้ถือว่าเป็นแนวใหม่ และบางคนที่ได้ลองเล่นช่วง Alpha Test ก็ติดใจเลยมาเล่นต่อ ไม่พอเท่านั้นได้ข่าวว่ายังได้มีการชักชวนเพื่อนๆ มาเล่นด้วยกันอีก แม้ก็เกมนี้ถ้าเล่นแบบแบบปาร์ตี้ลุยใน Mission มันมากเลยขอบอก หุหุ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มี ID หรือ Clinet Game ต้องรีบกันหน่อยแล้วละเดี๋ยวเลเวลไม่ทันคนอื่นไม่รู้ด้วยนะ อิอิ

Register : http://www.winner.co.th/account/regisVIP.asp?ws=WOF

Download Game : http://wof.winner.co.th/Main/InfoDownload.aspx?page=Client

ข้อมูลเกมที่น่าสนใจ

บังคับได้ทั้ง Keyboard และ JoyStick

…….เป็นเกมที่มีระบบการเล่นเข้าใจได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มีการบังคับที่ใช้ได้ทั้ง Keyboard และ JoyStick ที่ตอบรับความต้องการของผู้เล่นทั้ง 2 แบบ ทำให้การบังคับเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมมากขึ้น ทำให้การเล่นเกมดูไม่น่าเบื่อ แต่ถ้าใช้ JoyStick แล้ว จะเข้าถึงความมันได้อย่างเต็มรูปแบบ
..
..
การบังคับเบื้องต้น
วิ่ง : กดซ้ายย้ำๆ สองครั้ง หรือกดขวาย้ำๆ สองครั้งแล้วค้างไว้ ตัวละครจะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ด้วยการวิ่ง
กระโดด : กด Spacebar เพื่อกระโดด ซึ่งในช่วงเวลากระโดดนั้นสามารถกดโจมตีเพื่อสร้างความเสียหายให้ศัตรูได้
โจมตี : กด C หากต้องการใช้ Skill ให้ดูที่คีย์ลัดด้านบนที่เรากำหนดไว้ สนทนากับ NPC : คลิกเมาส์ขวาเพื่อสนทนากับ NPC หรือใช้ในการซื้อของและรับภารกิจ เก็บของ : ในเวลาการต่อสู้ เมื่อฆ่าศัตรูได้แล้วบางครั้งจะมีไอเทมตกออกมากองลงบนพื้น ถ้าผู้เล่นต้องการเก็บไอเทมให้ไปยืนใกล้ๆ ไอเทม แล้วกด C เพื่อทำการเก็บไอเทม

เป็นเกมที่อิงนวนิยายมาจากตำนานสามก๊กอันโด่งดัง

…….ผู้เล่นที่เข้ามาเล่นจะเจอกับบอสโหดๆ กับแม่ทัพขุนพลแห่งสามก๊กยกตัวอย่าง เช่น กวนอู เล่าปี่ เตียวหุยตั๋งโต๊ะ โจโฉ อ้วนเสี้ยว กวนอู และอีกหลายๆ ตัวละครดังๆ อีกมากมาย ทำให้เหล่าเกมเมอร์ที่เข้ามาเล่นเกม World Of Fighter เหมือนตนเองเข้ามาอยู่ในช่วงสงครามสามก๊กเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีภารกิจให้ทำ ซึ่งมีเรื่องราวน่าติดตาม และต่อเนื่องกันราวกับอ่านนวนิยายสามก๊กอยู่
..

ระบบ Combo สุดมันส์ที่ชาวเกมเมอร์จะต้องติดใจกันไปแน่นอน

…….เวลาเจอบอสโหดๆ หรือแม้การการ PVP กัน ผู้เล่นจะต้องงัดฝีไม้ลายมือทั้งหมดออกมาในรูปแบบการโจมตี ซึ่งวิธีที่จะพิชิตชัยได้ง่ายๆ ก็คือการทำ Combo ให้ได้มากที่สุด เพราะจะเป็นการปิดกั้นการโจมตีของศัตรูในคราวเดียวกัน เพราะคู่ต่อสู้จะไม่มีทางลุกมาต่อสู้กับเราได้เลย และอีกวิธีการแข่งขันกับเพื่อนๆ ก็คือการทำ Combo ออกมาให้เยอะๆ เพื่อนำ Combo สูงๆ มาอวดกันระหว่างเพื่อนฝูง ให้รู้กันไปเลยว่าใครเจ๋ง
ระบบ Combo ที่ทำให้ผู้เล่นกดสกิลกันมันแบบหยุดไม่อยู่
..

ระบบอัจฉริยะของแผนที่ให้คุณเดินทางอย่างสะดวกสบาย

…….เพียงแค่กด M จะมีแผนที่ปรากฎขึ้นมา สามารถเลือกได้ว่าจะไปที่ไหน ผู้เล่นแค่กดดับเบิ้ลคลิกเท่านั้นก็สามารถเดินไปสถานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ โดยจะเดินให้เองแบบอัตโนมัติผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเดินให้เมื่อยเลย ถือว่าเป็นจุดเด่นของเกมที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก
..
กดตัว M แล้วจะมีหน้าต่าง World Map ขึ้นมา
..
สังเกตได้จากหน้าจอมีข้อความว่า “เริ่มต้นเดินทางอัตโนมัติหากมีการเคลื่อนไหวจะหยุดค้นหาเส้นทางอัตโนมัติ”

ผสานความมันด้วยโลก MMORPG กับระบบต่างๆ มากมาย

…….อาทิเช่นระบบลานประมูลที่ช่วยในการฝากขายสินค้าโดยไม่ต้องออนไลน์ตัวละครในเกม อีกทั้งผู้เล่นที่ต้องการซื้อไอเทมก็จะได้ประโยชน์จากระบบลานประมูลเพราะมีสินค้าให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเสนอราคาที่ต้องการในราคาต่ำ และสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าจากผู้เล่นหลายๆ คนได้ในคราวเดียวกัน ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาไอเทมในตลาดเพื่อเปรียบเทียบราคาสินค้าให้เสียเวลา
..
ระบบลานประมูลช่วยให้การค้าขายเป็นเรื่องง่ายๆ
..
ระบบฝัง GM อัพเกรด GEM เป็นระบบเพิ่มพลังให้อาวุธอุปกรณ์ต่างๆ ให้มีพลังสูงมากยิ่งขึ้น
..
…….นอกจากนั้นยังมีระบบตีบวกไอเทม ระบบอัพเกรดคุณภาพไอเทม ระบบผสม GEM เพิ่มความสามารถในการใส่ Gem ใน Slot อาวุธชุดเกราะต่างๆ ระบบสร้างไอเทมจากวัสดุอุปกรณ์ที่หาดรอปได้จากศัตรูในแม็พ และในโลก WOF ซึ่งยังมีระบบ จุดเด่นต่างๆ อีกมากมายที่อยากจะบอก เอาเป็นว่าพอแค่นี้ถ้าอยากรู้แบบเต็มๆ ต้องลองเข้าไปเล่นกันในเกมนะคร้าบ และคุณจะได้รู้ว่าเกมแนว Arcade มันสนุกสุดมันส์ขนาดไหน

กดกด