GC อัพเดทไอเทมธาตุแห่งความรัก Rose Necklace

1,598 views

เทศกาลแห่งความรักนี้ กุหลาบแดงจะเบ่งบาน
Rose Necklace สร้อยสุดสวยรวยเสน่ห์มาแล้ว!!!

….. ความรักจะเบ่งบานสุขสราญใจด้วยสร้อยดอกกุหลาบแดง กลีบหล่นร่วงโรยโปรยปรายดูสุดสวยรวยเสน่ห์ ด้วยพลังพิเศษของ Rose Necklace เมื่อเพิ่มประสิทธิภาพตีบวกครบ 7 – 9 สำเร็จ Shop GC ได้ฤกษ์เวลาดีวันที่ 10 ก.พ. ปี 2554 นี้ จะผลิตจำหน่ายขายตลอดกาล ให้ชาว GC ซื้อสวมใส่ไปใช้ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์
.
…..พลังธาตุของสร้อยที่มีอยู่ในเกมแกรนด์เชสล้วนมีมากมาย ซึ่งแต่ละอย่างก็จะมีคู่ของมัน เช่นสายฟ้าคู่กับลม ไฟคู่กับน้ำแข็ง มืดคู่กับแสง ส่วนพลังความรักนั้นยังขาดคู่ขาดขากันอยู่ แล้วในช่วงเวลานี้เป็นโอกาสดีที่ความรักจะต้องคู่กับดอกไม้ที่ช่วยสื่อแทนใจ นั่นคือ Rose Necklace สร้อยดอกกุหลาบนั่นเอง
.
ไอเทมใหม่ๆ จาก Shop GC
.
สร้อยกุหลาบที่ต้องซื้อสวมใส่แยกตัวละคร ชอบคนไหนคลิกคนนั้น
.
….. สร้อยดอกกุหลาบของใหม่ขายถาวรติดร้าน งานนี้เถ้าแก่ซื้อลิขสิทธิ์สูตรผลิตสร้อยนี้มาจากต่างแดน เพื่อรองรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ให้ชาว GC ได้ซื้อไปสวมใส่ พัฒนาตีบวกให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งพลังนั้นจะเกิดพลังแสงดอกกุหลาบโปรยปรายสยายพริ้ว ดูสวยงามมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม หรือจะเพศเดียวกันก็ว่ากันไป ราคาไม่แพงเท่ากับสร้อยอื่นๆ มีให้ซื้อทุกตัวละคร ในราคาที่ 8,900 Cashpoint เท่านั้น
.
สาธิตเอฟเฟ็กต์ของสร้อยเมื่อตีบวกเพิ่มประสิทธิภาพ
.
เมื่อตีบวกได้ 5 – 7 เวลาฟันกระทบศัตรูจะมีดอกกุหลาบปลิวฟุ้งกระจายให้เห็น
.
เมื่อตีบวกได้ 8 เวลาออกอาวุธไม่โดนศัตรูจะมีประกายดอกกุหลาบฟุ้งเพิ่มเข้ามาให้เห็น
.
นอกจากนี้ตีบวก 8 ขณะใช้ท่าไม้ตาย ดอกกุหลาบจะฟุ้งเต็มตัวให้เห็นอย่างสวยงาม

.
เมื่อตีบวก 9 ระดับสูงสุดทุกอย่างจะมีหมด และตอนใช้ท่าไม้ตายจะมีออร่าดอกกุหลาบดวงโตโผล่ขึ้นมา
.
Rose Necklace เพิ่มบวก 9 สูงสุด ขณะยืนจะเห็นประกายวงแหวนสีชมพูหมุนรอบตัวเรา
.
.
….. ขายแต่สร้อยเปล่าอย่างเดียวคงไม่พอสำหรับชาวแกรนด์เชสวัยรุ่นใจร้อน ที่อยากให้ +9 ก่อนใครๆ คราวนี้เราจัดเต็มๆ ง่ายๆ กับแพคเกจชื่อว่า “+5 Rose Necklace Package” ซึ่งประกอบไปด้วย Rose Necklace +5 แล้ว Gem แถมฟรีอีก 20 เม็ด ราคาย่อมเยาจัดให้สำเร็จรูปแบบนี้เพียงแค่ 10,900 Cashpoint เท่านั้น มีขายทุกตัวละครเพื่อความแน่นอนก็จัดไปยาว !!!
.
.
.
….. เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรัก หนุ่มสาวหลายคนอยากได้ช็อคโกแลต และหนูน้อย Elena ก็อยากได้กับเขาบ้าง ฉะนั้นหากมีไอเทม “Reinforcement Chocolate” ที่ทาง Shop GC วางขายจำหน่ายราคาถูกๆ ตั้งแต่ 10 – 17 ก.พ. ปีนี้เท่านั้น โดยปกติจะใช้ Gem เพื่ออัพเกรด แต่ถ้าใช้ไอเทมชนิดนี้แทน จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จได้มากกว่าใช้ Gem ประมาณว่า Elena จะเต็มที่สำหรับตีบวก Rose Necklace โดยเฉพาะ เมื่อได้กินช็อคโกแลต
.
.
….. ซื้อเป็นชิ้นอาจจะไม่ทันใจ เรามีกล่องสุ่มวัดดวง “Valentine Chocolate Box” ให้ลุ้นเปิด เพราะจะมีสิทธิ์ได้รับ “Reinforcement Chocolate” ประมาณ 8 ถึง 14 ชิ้น ต่อ 1 กล่อง ราคาก็ขายไม่แพงเช่นกัน เริ่มขายหมดวัน 10 – 17 ก.พ. ปีนี้เช่นกัน เปิดกล่องเร้าใจก็คลิกใช้งานได้ทันทีไม่ต้องรีรอนะจ๊ะ
.
.
….. แพคเกจสุดพิเศษอีก 1 ชิ้น จัดให้เพื่อเทศกาลงานนี้โดยเฉพาะ กับ “Valentine Rose Necklace Package” ซื้อมาแล้วจะได้ สร้อยกุหลาบ 1 เส้น และช็อคโกแลตเพิ่มประสิทธิภาพตีบวกอีก 20 ชิ้น ราคาก็สุดแสนจะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพียง 9,900 Cashpoint ชอบแบบไหนก็เลือกซื้อหา หรือแวะมาเชยชมก่อนได้มิว่ากัน เริ่มขายและสิ้นสุด วันที่ 10 – 17 ก.พ. ปีนี้นะจ๊ะ
.
กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้วจ้า~~~~~~

ชื่อกิจกรรมที่ 1 : สวมใส่สร้อยกุหลาบ ประสบการณ์คับตัว
ระยะเวลากิจกรรม : 10/02/2554 – 17/02/2554 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : สร้อยสุดพิเศษชิ้นใหม่ล่าสุด ต้องมีอะไรให้ชาว GC ได้รับผลพลอยได้ กับกิจกรรมที่เมื่อตัวละครคนไหนได้สวมใส่สร้อยกุหลาบ ไปเดินส่ายอาดๆ เก็บเลเวลที่ดันเจี้ยนหรือ PVP รับไปเลยค่าประสบการณ์ EXP. ที่เพิ่มขึ้น 10% ฟรีๆ ไม่มีกั๊ก ไม่มีกิ๊ก
.
ชื่อกิจกรรมที่ 2 : ลุงดันแคนแสนโรแมนติค ตามหาช็อคโกแลตดำ
ระยะเวลากิจกรรม : 10/02/2554 – 17/02/2554 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : หนุ่มสาวคนไหนอยากได้ “Reinforcement Chocolate” ฟรีๆ ลุงดันแคนใจดีรับจ้างทำให้ชาว GC ได้ใช้ของตีบวกสร้อยกุหลาบกันทุกๆ คน เพียงแค่ไปตามหา “Dark Chocolates” จากดันเจี้ยนไหนก็ได้ (ยกเว้น 2 ดันเจี้ยนฝึกหัด) สะสมครบ 20 ชิ้น เดินไปหาลุงดันแคนให้สร้าง ก็จะได้รับ “Reinforcement Chocolate” ประมาณ 3 ชิ้นไปใช้งาน
.

.
….. เทศกาลแห่งความรักนี้ยังมีไม่หมด ติดตามอ่านข่าวสารกิจกรรมกันต่อได้ที่เว็บไซต์เช่นเคย สำหรับสร้อยดอกกุหลาบ ขอฝากเนื้อฝากตัววางขายจัดจำหน่ายตลอดศก ชายไหนชื่นชอบดอกไม้ย่อมเป็นสุภาพบุรุษ หญิงใดชื่นชมดอกไม้เปรียบเสมือนดั่งกุลสตรีที่งดงาม หวังว่าจะถูกใจในพลังของสร้อยเส้นนี้นะเชสสสสสสสสสสส