GrandChase : เทศกาล White Day กุหลาบแดงจะเบ่งบานอีกครั้ง

1,216 views

…….ความรักจะเบ่งบานอีกครั้งในช่วงเทศกาล White Day ซึ่งเป็นวันแห่งความรักอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ฝ่ายชายจะต้องแสดงความรักต่อหญิงสาว (วาเลนไทน์คือการที่หญิงสาวแสดงความรักต่อฝ่ายชาย) เมื่อถึงยามคราวดี โอกาสแบบนี้ Shop GC มีไอเทมมาขายเช่นเคย กับแพคเกจซ็อคโกแลตเพิ่มดวงตีบวกสร้อยกุหลาบ เริ่มต้นหมดเวลาวันที่ 9 – 17 มีนาคมปีนี้

…….หากเดือนที่แล้วยังไม่พร้อมสำหรับการซื้อสร้อย Rose Necklace เมื่อมาถึงเดือนนี้โอกาสดีๆ จะย้อนกลับมาให้ชาว GC ได้สนุกสนานกับพลังกลีบกุหลาบโปรยปราย หลังจากการตีบวกเพิ่มพลังสำเร็จถึง +8 หรือ +9 ซึ่งทางร้านเถ้าแก่นำแพคเกจสุดคุ้มต่างๆ มาให้จับจ่ายใช้สอยในช่วงเทศกาล White Day ของปีนี้อีกครั้ง

ไอเทมใหม่ๆ จาก Shop GC

สร้อยกุหลาบที่เราเพิ่มประสิทธิภาพให้แล้วด้วยแพคเกจที่มีชื่อว่า “+5 Rose Necklace Package” ประกอบไปด้วย Rose Necklace +5 แถม Gem อีก 20 เม็ด เอามาให้ใช้ฟรีๆ ราคาก็ยังดีเยี่ยมเปี่ยมไปด้วยความคุ้ม เพียงแค่ 10,900 Cash Point เท่านั้น!! ขาดตกซื้อสวมใส่ให้ตัวละครใดๆ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องถอน!!

White Day มาเยือนทั้งที หนูน้อย Elena ก็อยากได้ช็อคโกแลตเหมือนเช่นเคย ฉะนั้นหากมีไอเทม “Reinforcement Chocolate” ที่ทาง Shop GC วางขายจำหน่ายราคาถูกๆ ตั้งแต่ 9 – 17 มี.ค. ปีนี้เท่านั้น โดยปกติจะใช้ Gem เพื่ออัพเกรด แต่ถ้าใช้ไอเทมชนิดนี้แทน จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จได้มากกว่าใช้ Gem ประมาณว่า Elena จะเต็มที่สำหรับตีบวก Rose Necklace โดยเฉพาะ เมื่อได้กินช็อคโกแลต

ซื้อเป็นชิ้นอาจจะไม่ทันใจ เรามีกล่องสุ่มวัดดวง “Valentine Chocolate Box” ให้ลุ้นเปิด เพราะจะมีสิทธิ์ได้รับ “Reinforcement Chocolate” ประมาณ 8 ถึง 14 ชิ้น ต่อ 1 กล่อง ราคาก็ขายไม่แพงเช่นกัน เริ่มขายถึงวัน 9 – 17 มี.ค. ปีนี้เช่นกัน เปิดกล่องเร้าใจก็คลิกใช้งานได้ทันทีไม่ต้องรีรอนะจ๊ะ

แพคเกจสุดพิเศษอีก 1 ชิ้น จัดให้เพื่อเทศกาล White Day กับ “Valentine Rose Necklace Package” ซื้อมาแล้วจะได้ สร้อยกุหลาบ 1 เส้น และช็อคโกแลตเพิ่มประสิทธิภาพตีบวกอีก 20 ชิ้น ราคาก็สุดแสนจะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพียง 9,900 Cash Point ชอบแบบไหนก็เลือกซื้อหา หรือแวะมาเชยชมก่อนได้มิว่ากัน เริ่มขายและสิ้นสุด วันที่ 9 – 17 มี.ค. ปีนี้เท่านั้น

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้วจ้า~~~~~~

ชื่อกิจกรรมที่ 1 : สวมใส่สร้อยกุหลาบ ประสบการณ์คับอ

ระยะเวลากิจกรรม : 09/03/2554 – 17/03/2554 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : สร้อยสุดพิเศษชิ้นใหม่ล่าสุด ต้องมีอะไรให้ชาว GC ได้รับผลพลอยได้ กับกิจกรรมที่เมื่อตัวละครคนไหนได้สวมใส่สร้อยกุหลาบ ไปเดินส่ายอาดๆ เก็บเลเวลที่ดันเจี้ยนหรือ PVP รับไปเลยค่าประสบการณ์ EXP. ที่เพิ่มขึ้น 10% ฟรีๆ ไม่มีกั๊ก ไม่มีกิ๊ก

ชื่อกิจกรรมที่ 2 : ลุงดันแคนแสนโรแมนติค ตามหาช็อคโกแลตดำ

ระยะเวลากิจกรรม : 10/02/2554 – 17/02/2554 (ก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิด)
รายละเอียดกิจกรรม : หนุ่มสาวคนไหนอยากได้ “Reinforcement Chocolate” ฟรีๆ ลุงดันแคนใจดีรับจ้างทำให้ชาว GC อีกครั้ง เหมือนเก่าเหมือนเคยเพียงแค่ไปตามหา “Dark Chocolates” จากดันเจี้ยนไหนก็ได้ (ยกเว้น 2 ดันเจี้ยนฝึกหัด) สะสมครบ 20 ชิ้น เดินไปหาลุงดันแคนให้สร้าง ก็จะได้รับ “Reinforcement Chocolate” ประมาณ 3 ชิ้นไปใช้งาน

เทศกาล White Day ยังมีอะไรดีๆ อีกมากมาย ให้ได้ร่วมสนุกสนานคลายเครียดหลังจากผ่านพ้นช่วงสอบปลายภาคสำเร็จ ผู้ใดที่ยังไม่มีสร้อยกุหลาบหนามงามพริ้ว มีเงินมีทองมาลองอุดหนุนกัน ส่วนกิจกรรมอื่นๆ โปรดติดตามตอนต่อไปที่เว็บไซต์แกรนด์เชสสสสสสสสสสสส