Grand Chase : เทศกาล White Day กิจกรรมทำเพื่อเธอ

1,650 views

……มีนาคมแม้จะไม่ใช่เดือนแห่งความรัก แต่ Grand Chase ก็มีกิจกรรมรับเทศกาลดีๆ ให้ได้สื่อรักกันในอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นเรียกว่าวัน ”White Day” ที่ฝ่ายชายหนุ่มจะต้องแสดงออกทางความรักให้กับฝ่ายหญิงกลับคืนบ้าง สื่อรักสื่ออารมณ์ให้สมดังหมายกับกิจกรรมทำเพื่อเธอ เมื่อเจอตัวละครสาว GC ใน Park ยื่นมอบดอกกุหลาบแดงให้ สาวใดได้เยอะที่สุดมีอะไรตอบแทนให้ทุกๆ คน เริ่มต้น 9 – 17 มีนาคม พ.ศ. 2554 ไม่ต้องเขินอาย โอกาสนี้มันต้องลอง!!

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้ววววววววววว
“กิจกรรมทำเพื่อเธอ เสนอมอบส่งความรัก”
“เริ่มต้นและหมดเขตวันที่ 9 – 17 มีนาคม พ.ศ. 2554

…….กลับมาต่อเนื่องเรื่องความรักใคร่จากวันวาเลนไทน์มาสู่ช่วงเทศกาล White Day กับดอกกุหลาบสีแดงแรงร้อนสะท้อนพลังแห่งรักของไอเทม “Rose” ซึ่งระบบจะแจกให้ทุกๆ คน วันละ 1 ดอก เมื่อเข้าเกมครั้งแรก จะต้องนำไปส่งมอบให้ตัวละครหญิงสาวแกรนด์เชสที่ยืนอยู่ใน Park กับ 5 สาวพราวเสน่ห์ ซึ่งมีดังนี้คือ เอเลซิส ไลร์ อาร์เม่ เอมี่ และมาริ ผู้เล่นสามารถมอบดอกไม้ให้ใครก็ได้ เมื่อสาวไหนมีคนส่งมอบดอกกุหลาบให้มากที่สุด ผลรางวัลก็จะเป็นไปตามสัญญาของสาวนั้นๆ ทั้งสัปดาห์ทั่วเซิร์ฟเวอร์!!

ช่อกุหลาบที่จะแจกให้ทุกคนเมื่อเข้าเกมครั้งแรก แจกวันละ 1 ช่อนะจ๊ะ

เข้าไปใน Park เพื่อส่งมอบดอกกุหลาบให้กับ บรรดาตัวละครหญิง

…….คำสัญญาของบรรดาเหล่าตัวละครหญิง มิใช่วาจาอันเลื่อนลอยหลอกให้ชายหนุ่มรอเก้อ แต่เป็นวาจาคำจริงจากความรักที่มาจากใจ ซึ่งผลนั้นๆ จะเริ่มขึ้นหลังจากนับคะแนนดอกไม้เสร็จก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ เมื่อเปิดเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 17 มี.ค. ปีนี้เมื่อไหร่ ก็จะได้ผลรางวัลตามนั้นๆ ทั่วทั้งเซิร์ฟเวอร์ เริ่มตั้งแต่ 17 – 24 มีนาคม 2554 มารับรู้กันว่าแต่ละคนจะให้ผลตอบแทนอย่างไรกับชาว GC บ้าง….

“ข้ามีนามว่าเอเลซิส ยอดหญิงอัศวินแดง!! ถ้าหากมอบดอกกุหลาบให้ข้ามากกว่าคนอื่นไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนไหน ทวีปอะไร ระดับเท่าไหร่ ข้าจะช่วยให้พวกท่านเข้าไปได้อย่างอิสระ

“เฮ้~~ ข้าชื่อไลร์เอลฟ์สาวแห่งเกาะเอิร์ลยูแอล พวกท่านจะมอบดอกกุหลาบให้ข้าหรือ?ถ้าเช่นนั้น… หากชนะขึ้นมาล่ะก็ ค่าประสบการณ์ของทุกคนจะเพิ่มขึ้นเร็วทีเดียวเชียวล่ะ

“ดีจ้า~~ เรียกข้าว่าอาร์เม่ นักเวทย์สาวจอมแก่น ถ้าพวกท่านนำดอกกุหลาบสวยๆ มาให้ข้าเยอะๆสร้อยคอดีๆ สวยๆ หายากๆ จะให้ยืมเอาไปใส่ได้เลย

เอมี่เองค่… ดาราหญิงชื่อดังแห่งเกาะซิลเวอร์แลนด์ ว้าย~~ ท่านมอบกุหลาบแดงให้ข้าเหรอ?ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องมากๆ เลย ข้าจะช่วยให้ท่านรวย!! เร็ววันเร็วคืน ถ้าชนะการประกวดนะ 😀

“ชื่อเสียงเรียงนามของข้าคือ เอ่อ…  มาริ มิง โอเน็ทเต้ จากอาณาจักรปรัมปราในยุคก่อนหากชนะเทศกาลอะไรก็ไม่รู้นี่… ด้วยเวทมนตร์โบราณของข้า จะช่วยให้ค่าพลังสถานะพวกท่านเพิ่มขึ้น

ไม่ว่าใครจะชนะ ชาว GC ทุกคน จะได้ Wing of Love ไปใช้

…….โอกาสดีๆ ส่งมอบความรักให้แก่สาวๆ ทั้ง 5 มาถึงแล้ว มีดอกไม้อยู่ในช่องเก็บของ อย่าปล่อยให้เหี่ยวเฉาเหงาหงอย เข้า Park ตามหาพวกเธอ แล้วคลิกมอบให้คนที่ใช่!! จะให้ด้วยเสน่หาหรือหวังผลตอบแทนก็ดี กิจกรรมทำเพื่อเธอคราวนี้ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร อยู่ที่ชาว GC ทั้งหลายเป็นคนตัดสิน ก่อนจากกันไปมีกลอนหวาน ซึ้งๆ ให้เข้ากับเทศกาล ไปอ่านกันด่วน~~~

ยามเธอยิ้มหลิ่วตาให้ใจก็สั่น     แขนขามันแข็งด้านดูแข็งทื่อ
แต่ดอกไม้ที่เตรียมไว้ต้องถึงมือ     เพื่อเป็นสื่อโอกาสนี้บอกรักเธอ
มุ่งเข้า Park ตามหาทั้ง 5 สาว     ต้องถึงคราวกล้าหาญชาญสมร
ไม่ได้หวังอะไรจากบังอร     ขอแค่พรไอเทมแรร์แค่นั้นเอย