Grand Chase มาริคลาสใหม่!!! Polaris สาวน้อยกับค้อนร้อยชั่ง

1,299 views

…….ชาว GC ทั้งหลายเตรียมพากเพียรเปลี่ยนคลาส 3 ของสาวน้อยถือค้อนร้อยชั่ง กับตัวละครมาริในชื่ออาชีพที่เรียกกันว่า “Polaris” ในมาดใหม่ ถืออาวุธบุกโจมตีในระยะประชิด พร้อมเทคนิควิชาสร้างเครื่องจักรกลที่ขนอะไรมาใหม่ๆ ออกมาลุยเพียบ!! จะเก่งกาจขนาดไหนรออัพเดทแพทช์เข้าไปพิสูจน์ได้ด้วยตนเอง 24 มีนาคมปีนี้ ชัวร์!!

โฉมหน้าอาชีพสาวแว่นค้อนพันชั่ง กับมาดดูดุดันและมีเสน่ห์ยิ่งกว่าเดิม

…….จากที่เคยเห็นกันมาแล้วว่า มาริจะเน้นโจมตีที่ระยะไกลด้วยวิชาท่าไม้ตายและการก่อร่างสร้างเครื่องยนต์ ออกไปต่อสู้ แม้คลาสแรกจะใช้หนังสือถือสู้ในระยะประชิด แต่ก็ยังถือว่าลุยได้ไม่เต็มที่ ส่วนคลาสสองก็ถือปืนยิงต่อกรในทางไกล กลับมาคราวนี้ชาว GC ที่ชอบบุกอัดใกล้ๆ ได้สะใจกับอาวุธค้อนเหล็กสารพัดนึกแน่นอน

ชุดประจำอาชีพที่ดูเหมือนมาดสาวแกร่งแรงเกินร้อย ในชุดเสื้อขนสัตว์

…….ลูกเล่นการสร้างเครื่องจักรกลของ Polaris ต้องบอกว่าแปลกและแหวกแนวมากๆ โดยเฉพาะการสร้างประตูมิติ วาร์ปที่อีกจุดหนึ่งที่สร้างเอาไว้ เสมือนฉาก PVP ที่มีประตูวาร์ป ทำให้การต่อสู้มีแนวทางใหม่ๆ ฮาๆ พาเพลินเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีหุ่นยนต์ที่สร้างไว้แล้วออกมาช่วยเหลือมาริในยามยาก แค่อ่านก็รู้สึกเลยว่าต้องลอง!!!

กิจกรรมใหม่ๆ มาแล้ววววววววววว

ชื่อกิจกรรมที่ 1 : รับสาวมาริเอาไว้ ในอ้อมอก ID ของเรา

ระยะเวลากิจกรรม : 17/03/2554 – 24/03/2554 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)
รายละเอียดกิจกรรม :ห็นโพลารีสมาเยือนเซิร์ฟเวอร์ไทยทั้งที อยากขอลองดีมีส่วนร่วมกับเขาบ้าง บังเอิญว่าตัวละครมาริยังไม่มี ID เลย…. ดังนั้นสัปดาห์นี้ต้องรีบหน่อย เพราะถ้าหากปลดล็อคมาริได้ในระยะเวลาของกิจกรรม จะแบบ Cash หรือ GP ก็ตาม รับไปเลยไอเทมฟรีๆ ได้หลังเปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ 24 มีนาคม แล้วของที่ว่านั้นคือ

ชื่อกิจกรรมที่ 2 : รับพลังสาวมาริเอาไว้ ในอ้อมใจเมื่อลงดันเจี้ยน

ระยะเวลากิจกรรม : 17/03/2554 – 24/03/2554 (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)
รายะเอียดกิจกรรม : เงาปริศนานำพาความเก่งกาจมาสู่ชาว GC ด้วยพลังสัญลักษณ์เงาที่โผล่ขึ้นมาเมื่อลงไปเล่นในดันเจี้ยน ซึ่งอาจจะโชคดีโผล่ขึ้นมาให้พวกเราได้ร้องเฮ เพราะจะส่งผลให้พวกเรารับค่าพลังพิเศษ ค่าทุกอย่างเพิ่มขึ้น 5% สบายใจหายห่วงทุกอย่างก้าวเดิน

…….สำหรับเดือนต่อไปใน @Cafe News ยังมีการอัพเดทอีกมากมายให้ผู้เล่นทุกคนได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระบบสกิลทรีของโรแนน หรือไรอัน รับประกันความมันส์คอนเฟิร์มได้เริ่มเล่นกันอีกไม่นาน อดใจเอาไว้แล้วเจอกันเดือนหน้า ปล่อยให้สาวแว่นค้อนพันชั่ง โชว์ระเบิดพลังความโหดให้เห็นทั่วกัน ณ เซิร์ฟเวอร์ไทย จัดไปยาวๆ