งานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ Winner Item Fair 2011

1,215 views

30 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2554 นี้ Winner Online จัดงานครั้งยิ่งใหญ่อีกกับ Winner Item Fair 2011 พร้อมกับความมันส์และกิจกรรมสุดสนุกมากมายให้ร่วมเล่นกัน ซึ่งจะจัดขึ้นที่ เดอะมอลล์ รามคำแหง ลานกิจกรรม ชั้น 3 มาแล้วต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน

วินเนอร์ออนไลน์ได้ขนนำไอเทมแพ็คเกจมาลดราคาสุดพิเศษ มาให้เพื่อนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกันมากมาย ช้อปกันให้จุใจกันเลย นอกจากนี้ทุกเกมในเครือวินเนอร์ออนไลน์ยังร่วมขนไอเทมมาแจกกันเต็มอัตราแจก ฟรี! ทุกวัน เพียงแค่เพื่อนๆ มาร่วมงานก็สามารถ Login ID ลงทะเบียนรับไอเทมกันฟรีๆ ได้เลย พร้อมกับกิจกรรมภายในงานให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน

นอกจากจะมีไอเทมลดราคาพิเศษและกิจกรรมให้ร่วมสนุกแล้วนั้น เกมในเครือวินเนอร์ออนไลน์ขอร่วมแจมจัดการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าเดิม กับการแข่งขันของเกม Xshot, GFO, Tartaros, Xdition และเกมน้องใหม่ของวินเนอร์ออนไลน์อย่างเกม Latale ก็ขอร่วมแจมด้วย

การแข่งขัน Xshot Junior Cup 2011 สำหรับ น้องๆเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ผู้มีใจรัก และอยากเป็นส่วนหนึ่งในรุ่นจูเนียร์ การแข่งขันจะแข่งในวันที่ 30 เมษายน 2554 งานนี้บอกคำเดียวว่ารุ่นเล็กๆ แต่ฝีมือไม่แพ้รุ่นพี่เลย ที่สำคัญงานนี้ไปโชว์ฝีมือให้ชมในงานด้วยพลาดไม่ได้!

Latale เกมน้องใหม่ของค่ายวินเนอร์ออนไลน์ของร่วมแจมจัดการแข่งขันในรูปแบบ PVP ให้เพื่อนๆ ได้โชว์ Step เทพ!! เตรียมฝึกซ้อมให้แข็งแกร่งเพือมาร่วมศึกตัดสินความเป็นหนึ่งในงานนี้กันได้เลย

GFO Grand PVP Big Arena การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่รอบชิงชนะเลิศในโหมด Arena โจมตีผลึกคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ พร้อมกับความมันส์ยิ่งกว่าเดิม พลาดไม่ได้!

Tartaros I Am Number One การแข่งขันในรูปแบบ PVP เดี่ยวไม่จำกัดตัวละคร ให้เพื่อนๆ โชว์สต็ปลีลาขั้นเทพ! งานนี้ใครพลาดต้องเสียดายแน่นอน

Xdition Summer Champion Ship การแข่งขันของผู้ที่ชื่นชอบในการเต้นหลากหลายสไตล์ กับการแข่งในโหมด Audition, SDO และโหมดใหม่ล่าสุด O2Jam เฟ้นหานักเต้นมากความสามารถใน Summer นี้

นอกจากการแข่งขันของเกมในเครือของวินเนอร์ออนไลน์แล้ว ยังมีแพ็คเกจราคาพิเศษที่สุดของเกมในเครือวินเนอร์ออนไลน์ร่วมจับจองเป็นเจ้าของกัน มีกิจกรรมให้เพื่อนได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน ใครพลาดโอกาสดีๆ ครั้งนี้ไปละก็รับรองต้องเสียดายกันแน่นอน ขอย้ำ วันที่ 30 เมษายน 2554 – 1 พฤษภาคม 2554 เดอะมอลล์ รามคำแหง ชั้น 3 ลานกิจกรรม ห้ามพลาด! สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.winner.co.th