“ArcheAge War” ประกาศกำหนดการเปิดตัวเกมและวิดีโอโฆษณา Ewyn เทพเจ้าแห่งการล่า

XL Games จากเกาหลีใต้ ผู้พัฒนาเกมซีรีส์ “ArcheAge” ได้เปิดเผยข่าวดีในวันนี้ โดยประกาศวันเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย “ArcheAge War” ซึ่งเป็นเกมข้ามแพลตฟอร์มที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PC และมือถือ เกมนี้จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 27 มิถุนายน 2024 ในหลายภูมิภาคพร้อมกับเผยกำหนดการกิจกรรมพิเศษต่างๆ ก่อนการเปิดตัวเกม

RHINOSHIELD เปิดตัว RhinoBuff เอาใจคอเกมส่งเคสโทรศัพท์พาสัมผัสประสบการณ์ท้าทายแบบเหนือชั้น

สาย FPS ห้ามพลาด RHINOSHIELD เดินหน้าเข้าวงการ E-sport ตอบโจทย์อย่างตรงจุด GET BUFFED UP! ให้กับเกมเมอร์ ส่ง “RhinoBuff FPS” เอาใจคอเกม อุดทุกปัญหา เข้าใจเกมเมอร์ งัดนวัตกรรมสุดล้ำ เสริมความแม่นยำ  ลดความร้อน ไม่หน่วง ไม่แลค  เพิ่มความไหลลื่น พร้อมประกันจัดหนัก 2 ปีเต็ม

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!

ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเกมแนว Idle RPG ใหม่เอี่ยมอย่าง The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ก่อนเปิดตัวให้บริการ โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการ, Google Play, หรือ App Store เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้วตั้งแต่วันนี้


MARBLEX เผยโซลูชันการตลาด WEB3 ใหม่ล่าสุด

โซลูชันการตลาด web3 ใหม่ของ MARBLEX นั้นได้กำหนดเป้าหมายทั้งคอนเทนต์ครีเอเตอร์และผู้ใช้งานทั่วโลก โดยใช้เทคโนโลยีสัญญาอัจฉริยะบล็อกเชนที่นำเสนอโทเค็น MBX ซึ่งได้จดทะเบียนลงในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลกเป็นรางวัล โดยโซลูชันใหม่นี้จะเปิดให้ผู้ใช้งานทุกคน

Tower of God: New World เปิดตัวสาวลึกลับ ‘SSR [นักฆ่าลูกสาว] วีวี่’ เพื่อนร่วมทีมใหม่ในอัปเดตล่าสุด!

อัปเดตใหม่สำหรับเกมแนว Collectible RPG อย่าง Tower of God: New World ! ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ SSR [นักฆ่าลูกสาว] วีวี่ (ธาตุสีม่วง, ระยะไกล, สเปียร์แบเรอร์) วีวี่เป็นสมาชิกลึกลับของหน่วยนักฆ่าหลวงแห่งจาฮาด No.13 พร้อมกับคอนเทนต์เพิ่มเติม, และหลากหลายกิจกรรมความสนุกมากมายภายในเกมได้แล้ววันนี้

Solo Leveling: ARISE ปล่อยอัปเดตครั้งใหม่ เพิ่ม ‘อลิเซีย แบลนช์’ ฮันเตอร์ออริจินอลใหม่ และ ‘สมรภูมิแห่งความโกลาหล’ สุดมันส์ !

อัปเดตครั้งใหม่ของ Solo Leveling: ARISE หลังเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยอัปเดตในครั้งนี้ได้นำฮันเตอร์ออริจินอลใหม่, อาวุธระดับ SSR, คอนเทนต์และอีกมากมายที่เหล่าฮันเตอร์สามารถร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ มาพร้อมกับ ‘อลิเซีย แบลนช์’ ตัวละครระดับ SSR สุดเย็นชาที่พร้อมแสดงสกิลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้ำแข็ง

[Preview] Stellar Blade เวอร์ชั่น Demo ก่อนเปิดให้โหลดทดสอบจริงวันนี้

[Preview] Stellar Blade กำลังจะปล่อย Demo ออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันในวันที่ 29 มีนาคมนี้แล้ว (ประมาณ 3 ทุ่ม) ซึ่งทางเรามีโอกาสได้รับเชิญเข้าไปทดลองเล่นใน Demo มาก่อนที่จะเปิดให้โหลดจริงด้วย ก็เลยจะขอมาพรีวิวเวอร์ชั่น Demo นี้ให้แฟนๆ ได้รู้จักกับรายละเอียดเกมและความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองมาให้อ่านกันครับ

[Review] Solo Leveling: Arise เกมสุดมันส์จากเว็บตูนยอดฮิตที่มีให้เล่นแล้ววันนี้ทั้งบนพีซีและมือถือ

เปิดให้บริการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Solo Leveling: Arise ซึ่งเป็นการหยิบเอาเว็บตูนชื่อดังในชื่อ Solo Leveling มาพัฒนาเป็นเกมสุดมันส์ให้เราได้เล่นกัน โดยมีทาง Netmarble เป็นผู้ดูแล ซึ่งสามารถเล่นกันได้ทั้งบน PC และ Mobile บน iOS กับ Android แถมยังเปิดให้เล่นในไทยเป็นที่แรกแบบไม่รีเซ็ต ก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในช่วงเดือนพฤษภาคมปีนี้