เกมแอคชัน One Punch Man: World จะเปิดทดสอบครั้งแรกในวันที่ 18 ต.ค. นี้

เกมแอคชันแซนด์บ็อกซ์ 3 มิติระดับ AAA ข้ามแพลตฟอร์มที่ทุกคนรอคอย One Punch Man: World ที่พัฒนาโดย Perfect World Games และได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ กำลังเปิดเผยคลิปตัวอย่างจากเกมจริง ซึ่งได้นำเสนอการต่อสู้สุดมันส์จนทะลุผ่านหน้าจอ และนำประสบการณ์ของเกมแอคชันรูปแบบใหม่มาสู่คุณ!

เปิดแล้ววันนี้! Ragnarok Landverse เล่นฟรีบน PC จัดเต็มโปรโมชั่นและกิจกรรมต้อนรับสายฟรีและสายเปย์

สิ้นสุดการรอคอย!  Gravity และ Maxion ประกาศความพร้อม “Ragnarok Landverse” อีกเวอร์ชั่นของเกม MMORPG ระดับตำนานอย่าง “Ragnarok Online” บน PC กับเวอร์ชั่นใหม่ ผ่านการพัฒนาควบคู่กับระบบ Block Chain และ NFT ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ซื้อขายไอเทมกันอย่างปลอดภัย

ต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในเกมรูปแบบ Gacha Survival Strategy เกมมือถือใหม่ Generation Zombie ประกาศวันเปิดทดสอบ Close Beta พร้อมกันทั่วโลก

Gravity Interactive ได้ประกาศการเปิดทดสอบ CBT อย่างเป็นทางการ สำหรับเกมมือถือแนวกลยุทธ์สยองขวัญอย่างเกม Generation Zombie โดยเกมนี้จะปล่อยให้ได้เล่นกันทั่วโลกในช่วง CBT สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน Google Play Store

Apple เปิดตัว iPhone 15 แล้ว เตรียมเป็นเจ้าของ 22 กันยายนนี้

หลังจากที่ปล่อยให้ลุ้นกันมาซักพักในที่สุด Apple ก็ได้ทำการเปิดตัว iPhone 15 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาทุกรุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับ CPU ที่แรงขึ้นและการบอกลาพอร์ต Lightning เพื่อเข้าสู่การใช้งานด้วยพอร์ต Type-C โดยเตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทย 22 กันยายน 2023 นี้


Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !

อัปเดตครั้งใหม่ของ Seven Knights Idle Adventure ได้ประเดิมเพิ่มอัศวินใหม่, ดินแดนสเตจใหม่, คอสตูม, กิจกรรม, และอื่น ๆ อีกมากมายที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด พร้อมร่วมต้อนรับแปดอัศวินใหม่ อาทิ ‘คางุระ’ อัศวินระดับเลเจนด์ โดยตัวละครประเภทระยะไกลนี้ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์สู้กับอัศวินประเภทระยะใกล้ในอารีน่า และอัศวินคนอื่นๆ

Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !

อัปเดตใหม่สำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกสุดท้าทายไปกับดันเจี้ยนใหม่, การอัปเกรดเครื่องป้องกัน, การเสริมพลังอุปกรณ์, และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายได้แล้ววันนี้ พร้อมเผชิญหน้าความท้าทายใหม่ในดันเจี้ยนที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาอย่าง ‘เรด’ ได้แล้วตอนนี้

Tower of God: New World เพิ่มเพื่อนร่วมทีมตระกูล ‘คูน’ ยกระดับความสนุกไปกับอัปเดตแคมเปญหลักและกิจกรรมมากมาย !

ร่วมต้อนรับสองเพื่อนร่วมทีมใหม่สุดแกร่ง SSR+ [ข้อมูล] คูน เอดานน์ (ธาตุสีเหลือง, ระยะไกล, สเปียร์แบร์เรอร์) และ SSR+ [นักฆ่า] คูน คิเซีย (ธาตุสีม่วง, นักฆ่า, สเกาท์) นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถติดตั้งห้าคอสตูมใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในการอัพเดทครั้งใหม่ของเกมแนว Collectible Card RPG ใหม่อย่าง Tower of God: New World

เซเว่นไนท์ 2 เปิดตัวอัศวินตำนาน+ ‘นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งห้วงอเวจี เอียน’ พร้อมสัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าและระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่ !

เซเว่นไนท์ 2 อัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ โดยอัปเดตในครั้งนี้พร้อมนำเสนออัศวินระดับตำนาน+ ใหม่, สัตว์เลี้ยงระดับเทพเจ้าใหม่, ระบบพัฒนาสัตว์เลี้ยงใหม่, รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลิน

ตะลุยหอคอยกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ ‘เวสปา’ ผึ้งน้อยสุดน่ารัก พร้อมสนุกไปกับเนื้อเรื่องเสริมแรกได้แล้วใน Tower of God: New World !

อัปเดตใหม่สำหรับเกม RPG แนว Collectible Card ใหม่อย่าง ‘Tower of God: New World’ โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับเพื่อนร่วมทีมใหม่, เนื้อเรื่องเสริม และ กิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ร่วมต้อนรับเพื่อนร่วมทีมใหม่ SSR [ผึ้ง] เวสปา (ธาตุสีเหลือง, นักรบ, สเกาท์) ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้แล้ว

[Review] Unholy เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา แก้ปริศนาในโลกชวนขนลุก

รีวิวเกม Unholy เกมแนวสยองขวัญเชิงจิตวิทยา พัฒนาโดย Duality Games และมี Hook เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย สำหรับในช่วงต้นจะมีให้เล่นกันแค่บน PC เท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่นคอนโซลทั้ง PlayStation 5 กับ Xbox Series S/X จะตามมาอีกครั้งในภายหลัง โดยวันนี้เรามีรายละเอียดของเกมและความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองเล่นเกมนี้มาให้อ่านกันครับ

(Preview) Tower of God: New World : เตรียมลุยศึกหอคอยแห่งเทพ สุดยอดเกม RPG จาก มังฮวา ยอดฮิต

Tower of God : New World เกมแนว RPG IDLE ที่สร้างและดัดแปลงจาก มังฮวา ชื่อดังของเกาหลีอย่าง Tower of God ที่เผยแพร่ใน  Webtoon ชื่อดัง และมียอดผู้อ่านมากกว่า 6 พันล้านครั้งจากทั่วโลก ซึ่งตัวเกมจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวและการต่อสู้ที่มีการผสมผสานรูปแบบต่างๆ มากมาย ทั้งการวางกลยุทธ์, แอคชั่นการต่อสู้, การอัพเกรด และการคอมโบต่างๆ พร้อมทั้งการดัดแปลงเรื่องรายให้มีความเข้มข้นและสอดคล้องกับเนื้อเรื่องเดิม