ดีลสะท้านวงการ! Zentry ทุ่มทุนเข้าซื้อ Maxion ผลักดันสู่ผู้นำเกมบล็อกเชนระดับโลก ประเดิมด้วย IP ชื่อดัง Ragnarok

Zentry และ Maxion ประกาศความร่วมมือกันภายใต้คอนเซปต์ “Zentry x Maxion: The new era of blockchain gaming” เพื่อยกระดับการเป็นผู้นำด้านการให้บริการเกมบล็อกเชนไปสู่ระดับโลก และเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้เล่นให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ประเดิมด้วย IP ชื่อดังอย่าง Ragnarok

“ArcheAge War” ประกาศกำหนดการเปิดตัวเกมและวิดีโอโฆษณา Ewyn เทพเจ้าแห่งการล่า

XL Games จากเกาหลีใต้ ผู้พัฒนาเกมซีรีส์ “ArcheAge” ได้เปิดเผยข่าวดีในวันนี้ โดยประกาศวันเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย “ArcheAge War” ซึ่งเป็นเกมข้ามแพลตฟอร์มที่สามารถเล่นได้ทั้งบน PC และมือถือ เกมนี้จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 27 มิถุนายน 2024 ในหลายภูมิภาคพร้อมกับเผยกำหนดการกิจกรรมพิเศษต่างๆ ก่อนการเปิดตัวเกม


Solo Leveling: ARISE ต้อนรับ ‘เหมยหลิน ฟิชเชอร์’ ฮันเตอร์ออริจินอลใหม่ พร้อมคอนเทนต์และกิจกรรมใหม่อีกมากมาย !

อัปเดตใหม่สำหรับเกม Solo Leveling: ARISE ! โดยอัปเดตล่าสุดในครั้งนี้ได้พาฮันเตอร์ออริจินอลใหม่อย่าง ‘เหมยหลิน ฟิชเชอร์’ เข้ามา รวมถึงคอนเทนต์และกิจกรรมใหม่เอี่ยมที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสความสนุกสุดมันส์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด

MARBLEX เผยโซลูชันการตลาด WEB3 ใหม่ล่าสุด

โซลูชันการตลาด web3 ใหม่ของ MARBLEX นั้นได้กำหนดเป้าหมายทั้งคอนเทนต์ครีเอเตอร์และผู้ใช้งานทั่วโลก โดยใช้เทคโนโลยีสัญญาอัจฉริยะบล็อกเชนที่นำเสนอโทเค็น MBX ซึ่งได้จดทะเบียนลงในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลกเป็นรางวัล โดยโซลูชันใหม่นี้จะเปิดให้ผู้ใช้งานทุกคน

Tower of God: New World เปิดตัวสาวลึกลับ ‘SSR [นักฆ่าลูกสาว] วีวี่’ เพื่อนร่วมทีมใหม่ในอัปเดตล่าสุด!

อัปเดตใหม่สำหรับเกมแนว Collectible RPG อย่าง Tower of God: New World ! ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ SSR [นักฆ่าลูกสาว] วีวี่ (ธาตุสีม่วง, ระยะไกล, สเปียร์แบเรอร์) วีวี่เป็นสมาชิกลึกลับของหน่วยนักฆ่าหลวงแห่งจาฮาด No.13 พร้อมกับคอนเทนต์เพิ่มเติม, และหลากหลายกิจกรรมความสนุกมากมายภายในเกมได้แล้ววันนี้

[Preview] Stellar Blade เวอร์ชั่น Demo ก่อนเปิดให้โหลดทดสอบจริงวันนี้

[Preview] Stellar Blade กำลังจะปล่อย Demo ออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันในวันที่ 29 มีนาคมนี้แล้ว (ประมาณ 3 ทุ่ม) ซึ่งทางเรามีโอกาสได้รับเชิญเข้าไปทดลองเล่นใน Demo มาก่อนที่จะเปิดให้โหลดจริงด้วย ก็เลยจะขอมาพรีวิวเวอร์ชั่น Demo นี้ให้แฟนๆ ได้รู้จักกับรายละเอียดเกมและความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองมาให้อ่านกันครับ

[Review] Solo Leveling: Arise เกมสุดมันส์จากเว็บตูนยอดฮิตที่มีให้เล่นแล้ววันนี้ทั้งบนพีซีและมือถือ

เปิดให้บริการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Solo Leveling: Arise ซึ่งเป็นการหยิบเอาเว็บตูนชื่อดังในชื่อ Solo Leveling มาพัฒนาเป็นเกมสุดมันส์ให้เราได้เล่นกัน โดยมีทาง Netmarble เป็นผู้ดูแล ซึ่งสามารถเล่นกันได้ทั้งบน PC และ Mobile บน iOS กับ Android แถมยังเปิดให้เล่นในไทยเป็นที่แรกแบบไม่รีเซ็ต ก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในช่วงเดือนพฤษภาคมปีนี้