“Ragnarok Origin” มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 8,000,000 คน! Official Launch จะเปิดในวันที่ 6 เมษายน พร้อมกับการเปิดตัว ROO Presenter TVC!

“Ragnarok Origin” ฉลองกับความสำเร็จ มีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 8 ล้านคน! ภายในไม่กี่สัปดาห์! นอกจากประกาศวันเปิด Official Launch อย่างเป็นทางการของ “Ragnarok Origin” ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 6 เมษายนนี้ พร้อมกันนี้ GGH ได้เปิดตัว TVC พิเศษที่มี “ใหม่ ดาวิกา” เป็นเกมพรีเซนเตอร์อีกด้วย

Seal Online Return อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ Battle of Power วันที่ 30 มีนาคมนี้ !!

เรียกได้ว่านี่คือกสนอัพเดทครั้งใหญ่ของเกมออนไลน์ขวัญใจมหาชนชาวไทยอย่าง Seal Online Return ด้วยแพทช์ใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นการต้อนรับเข้าสู่ปีที่ 6 ด้วยการเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เข้ามาพร้อมการปรากฎตัวของ “ลัทธิซามาเอล” SAMAEL กับดันเจี้ยนใหม่แกะกล่อง Battle of Power พร้อมด้วยไอเทมชุดใหม่ซึ่งเป็นเซ็ตไอเทมที่หาได้จากวัตถุดิบในดันเจี้ยน

valve เปิดตัว Counter-Strike 2 เตรียมเปิดให้บริการกลางปีนี้

ในที่สุดข่าวลือข่าวหลุดก็เป็นจริงแล้ว เมื่อทาง Valve ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการพร้อมประกาศเปิดตัว Counter-Strike 2 เกมยิงแนว FPS ภาคต่อที่ถือว่าเป็นซีรีส์ระดับตำนานในวงการ FPS โดยตัวเกมมีแผนจะเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2023 นี้ และเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีผู้โชคดีบางส่วนได้ลองเข้าไปทดสอบพิเศษกันแล้วด้วย


LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 

อีกหนึ่งระบบที่ถือว่าเป็นระบบสำคัญมากของเกม LuvPlace นั่นก็คือ ระบบการเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ซึ่งการเลื่อนขั้นนั้นนอกจากจะเป็นการแสดงถึงระดับของฝีมือผู้เล่นแล้ว เมื่อสอบเลื่อนขั้นสำเร็จ ก็จะได้รับของรางวัลมากมายเป็นการตอบแทนอีกด้วย

TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 

TERA Classic SEA เรียกว่าตอนนี้เป็นเกม MMORPG บนมือถือที่มีกระแสตอบรับดีมาก มีผู้เล่นใหม่เข้ามาเล่นในแต่ละวันมากขึ้นเรื่อยๆ และคำถามที่มาพร้อมกับผู้เล่นใหม่เหล่านั้นก็คือ “ในแต่ละวันต้องทำอะไรบ้าง?” ซึ่งคำถามนี้เรามีคำตอบให้ เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับ 5 สิ่งที่มือใหม่ต้องทำทุกวันใน TERA Classic SEA

Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   

อีกหนึ่งคำถามที่หลายคนถามกันเข้ามาค่อนข้างเยอะว่า “สายฟรีจะเล่น Luvplace ได้ไหม?” ตอบได้ทันทีเลยครับว่า “เล่นได้ แถมมีชุดแฟชั่นสวยๆ ให้ใส่กันแบบฟรีๆ ด้วย” อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าต้องทำยังไงเรามาดูกันเลย

TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล

แฟนๆ เกม TERA Classic SEA คงจะกำลังหาอุปกรณ์ระดับสีทองมาสวมใส่กันอยู่แน่นอน เพราะถือว่าเป็นอุปกรณ์ระดับสูงที่เพิ่มค่าสเตตัสเยอะมากนั่นเอง หากใครยังไม่รู้ว่าจะหาได้จากไหนบ้าง เราขอแนะนำหนึ่งในวิธีการหาอุปกรณ์ระดับสีทองมาใส่คือ ระบบ Craft ซึ่งการหาวัตถุดิบนั้นบอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด