‘เซเว่นไนท์ 2’ เตรียมเผยโฉมพร้อมกันทั่วโลก เร็วๆนี้!! ภาคต่อของเกม RPG สุดฮิตระดับตำนานอย่าง ‘เซเว่นไนท์’ ผลงานล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว เว็บไซต์ใหม่ซึ่งจะนำเสนอข้อมูลและเรื่องราวเกี่ยวกับอัศวินของ Seven Knights 2 จากเกมต้นฉบับสู่การเกิดใหม่ด้วยรูปลักษณ์ 3 มิติที่งดงามและสมจริงยิ่งกว่าเดิม แฟนๆ สามารถสนุกสนานไปกับการติดตามเรื่องราวของ Seven Knights 2 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 20 ให้หลังจากเรื่องราวของ Seven Knights ฉบับออริจินัล

[รีวิว] Huawei Mateview GT ใหญ่จุใจ ดีไซต์สุดหรูหรา คุ้มค่าราคา มาพร้อมออฟชั่นแบบจัดเต็ม

“จอมอนิเตอร์” เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้เครื่องคอมพิวเตอร์นั่นเป็นเพราะ ถ้าหากเรามีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ดี และแรงแค่ไหนแต่ถ้าหากจอมอนิเตอร์เป็นแบบปกติทั่วไป ไม่สามารถแสดงภาพที่มีคุณภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง เล่นเกม หรือแม้แต่การทำงานกราฟิกทั่วๆ ไป


[รีวิว] MARVEL Future Revolution ส่องความพร้อมก่อนเปิดจริง กับเกม RPG แบบ Open World ในฝันพร้อมสวมบทตัวละครสุดโปรดผจญภัยไปกับการต่อสู้ที่สุดเร้าใจ

MARVEL Future Revolution ถือว่าเป็นเกมมือถือฟอร์มยักษ์ที่สุดของปี 2021 ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 25 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยภายในเกมเราจะได้เห็นตัวละครจาก MARVEL ที่เราทุกคนชื่นชอบ ซึ่งถูกนำมาสร้างให้เป็นเกมแนว RPG แบบ Open World ที่มีอิสระในการเล่นด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ