Ragnarok Online: Classic เปิดทดสอบ Close Beta ออกผจญภัยในรูปแบบคลาสสิคพร้อมกันได้แล้ววันนี้

หลังจากที่บริษัท กราวิตี้ เกม เทค ได้ประกาศเปิดให้เหล่าเกมเมอร์นักผจญภัยทุกท่าน ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปแล้วกับ Ragnarok Online Classic โดยการเปิดบริการในครั้งนี้เราได้รับกระแสเรียกร้องจากเหล่าเกมเมอร์อย่างล้นหลามกับการคิดถึงเซิร์ฟคลาสสิค เราเองก็คิดถึงบรรยากาศเหล่านั้นเหมือนทุกคนเช่นกันจึงเป็นที่มาในการให้บริการในครั้งนี้

เซเว่นไนท์ 2 เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้! พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2564 นี้!

เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกรูปแบบ สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2 ชั่วโมง พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์

(รีวิว) HUAWEI MatePad Pro 12.6 แท็บเล็ตคุณสมบัติครอบจักวาล ของคนรักการดูหนังฟังเพลง เล่นเกม แถมปากกาสุดเจ๋ง สเปคโคตรแรง มาพร้อมลำโพง Harman Kardon

ยุคสมัยนี้ เป็นยุคที่เทคโนโลยีช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตประจำวันของเราจริงๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็นในแง่มุมไหน เราปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกขั้นตอนของชีวิตประจำวันเรามีเทคโนโลยีเป็นส่วนประกอบอยู่ด้วยจริงๆ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง


Real Yulgang Mobile เรียนรู้การอัพเกรด เพิ่มระดับ เพิ่มความแกร่ง

อีกหนึ่งระบบที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเกม Real Yulgang Mobile นั่นก็คือ ระบบการอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ ซึ่งอุปกรณ์สวมใส่ของเราสามารถพัฒนาและอัพเกรดไปพร้อมกับตัวละครได้ นั่นหมายความว่าต่อให้คุณไม่มีอุปกรณ์ระดับสูงสวมใส่ตั้งแต่แรก ก็ยังสามารถพัฒนาอุปกรณ์ตั้งแต่ระดับ D ไปจนถึง SR ได้นั่นเอง

Real Yulgang Mobile เสต็ปง่ายๆ ในการเก็บเลเวล เก็บยังไงให้เลเวลพุ่ง

อีกหนึ่งคำถามที่พบเจอกันค่อนข้างบ่อยเกี่ยวกับการเก็บเลเวลในเกม Real Yulgang Mobile ว่าจะต้องทำอย่างไร ถึงจะเลเวลไวทันคนอื่นเขา เพราะบางคนก็เน้นการสุ่มหาอุปกรณ์กันก่อนเล่น กว่าเลเวลจะตามคนอื่นทันก็นาน เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเก็บเลเวลแบบง่ายๆ

Real Yulgang Mobile แตกต่างเหมือนกัน!! แนะนำการเลือกฝ่ายและสายอาชีพทั้ง 5

เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้ว กับเกมมือถือน้องใหม่ล่าสุด Real Yulgang Mobile จากผู้ให้บริการ Playpark.com ซึ่งแน่นอนว่าในเวอร์ชั่นมือถือ ได้มีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาเกมขึ้นมาใหม่ ทำให้มีผู้เล่นหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากเกี่ยวกับ สายอาชีพต่างๆ ว่าจะเหมือนหรือแตกต่างจาก Yulgang Online บน PC อย่างไร เอาเป็นว่าวันนี้เรามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

Perfect World Rising Heroes [PC] อัพเดท 2 อาชีพใหม่ “สาวปืนเดือด” กับ “หนุ่มดาบยักษ์”

อีกหนึ่งการอัพเดทของ Perfect World Rising Heroes ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของแพทช์นี้ก็คือ การเพิ่มสายอาชีพพิเศษเข้ามาอีก 2 สายอาชีพด้วยกัน ซึ่งทั้ง 2 สายอาชีพนี้ถือเป็นสายอาชีพพิเศษ อาชีพลำดับที่ 3 ของเผ่านั่นเอง โดยอาชีพที่เพิ่มเข้ามาก็คือ Technician (แม่สาวปืนเดือด) และ Edgerunner (หนุ่มดาบยักษ์)