Kingdoms Master ท้าทายผู้กล้า สู่ความเป็นที่ 1 แห่งตำนานสามก๊ก เปิด Open Beta แล้ววันนี้

ในที่สุด Kingdoms Master ก็เปิดให้บริการช่วง Open Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันนี้กับเกมมือถือแนว Turn-Based RPG ธีม 3 ก๊ก ของค่ายผู้ให้บริการนน้องใหม่อย่าง Ant Games World เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่กระแสตอบรับจากกลุ่มผู้เล่นเกม 3 ก๊กดีมากๆ อีกหนึ่งเกมเลยทีเดียว

HypeSquad เกมแนวแบตเทิลรอยัลใหม่ล่าสุดจากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิด Alpha test 13 มิถุนายน นี้ ห้ามพลาด! ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ เพื่อจับจองที่แห่งความมันส์ก่อนใคร!

HypeSquad เป็นเกม Windows PC แนว Battle Royale TPS บน Steam ซึ่งจะเปิด Alpha test ตั้งแต่วันที่ 13 – 20 มิถุนายน  โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ทางการของเกม HypeSquad ได้แล้วตั้งแต่วันนี้


หวงอี้ โมบาย (HY Mobile) เรียนรู้การใช้งาน “เครื่องเก็บวัตถุดิบ” หาวัตถุดิบแบบง่ายๆ ไม่ต้องเหนื่อย!!

อีกหนึ่งคำถามที่ผู้เล่นใหม่หลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากๆ คือ “เปิดเครื่องเก็บวัตถุดิบยังไง? และหาได้จากไหน?” ซึ่งหลายคนยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไร เพราะวัตถุดิบของเกมนี้ถือว่าสำคัญมากๆ นั่นก็เพราะว่า เราสามารถนำวัตถุดิบต่างๆ มาสร้างยาฟื้นฟู, อาวุธและเครื่องป้องกันระดับสูงได้นั่นเอง

หวงอี้ โมบาย (HY Mobile) เรียนรู้เรื่อง “แผนที่” ล่าบอสได้ดี ทำเควสท์ง่าย ไม่มีหลง

ต้องบอกว่าเป็นระบบที่ผู้เล่นสมัยใหม่มักจะมองข้าม เพราะตัวเกมมีออโต้เควสท์ให้ใช้งานนั่นเอง แต่อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นคือ สำหรับ หวงอี้ โมบาย ผู้เล่นจะต้องหาแฟนที่เพื่อเปิดขุดวัตถุดิบและล่าบอสเพื่อหาไอเทมด้วย การดูแผนที่ให้เป็นจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

ตำนานมังกรหยก M แนะนำ 3 จอมยุทธ “สายพิษ” แรงสุดฤทธิ์ ทำให้แท็งค์สู่ขิตแบบง่ายๆ

หลังจากตัวเกมเปิดให้บริการมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เชื่อว่าตอนนี้ผู้เล่นก็เริ่มหาแนวทางการเล่นใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และหนึ่งในสายที่ตอนนี้เริ่มนิยมกลับมาเล่นอีกครั้งคือ “สายพิษ” เพราะเป็นสายที่สามารถล้มแท็งค์หรือทำลายแถวหลังของศัตรูได้แบบง่ายๆ

หวงอี้ โมบาย (HY Mobile) แนะนำอาวุธทั้ง 5 ชนิด อัพสเตตัสให้ตรงสาย เล่นง่าย เก็บเลเวลไว

อีกหนึ่งคำถามสำหรับเกม หวงอี้ โมบาย ที่ผู้เล่นใหม่หลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากๆ เกี่ยวกับการอัพค่าสเตตัสต่างๆ ของตัวละคร ว่าควรจะอัพค่าสเตตัสยังไง และใช้อาวุธอะไรดี เพราะภายในเกมมีอาวุธให้เลือกใช้มากถึง 5 ชนิดด้วยกัน