Electronics Extreme จัดงาน Granado Espada Reunion Exclusiva กระชับความสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงใจ กลุ่มผู้เล่น Granado Espada

Electronics Extreme ผู้ให้บริการและพัฒนาเกมที่เปิดให้บริการเกมออนไลน์มาอย่างยาวนาน ได้จัดงานอีเว้นท์แบบ Exclusive ให้กับเกมดังสเกลใหญ่ระดับตำนาน อย่างเกม Granado Espada Extreme โดยภายในงานมีผู้สื่อข่าวในวงการเกม พาร์ทเนอร์ Razer Gold, Olino, TrueCoffee Go และตัวแทนกลุ่มผู้เล่นต่างๆจาก Community ของเกม Granado Espada ที่ให้ความสนใจมาร่วมงานครั้งนี้เป็นอย่างมาก

“Nine Songs of Fantasy” ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ ดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ CBT 16 – 18 สิงหาคม พร้อมคว้าศิลปิน “COCKTAIL” เป็นพรีเซนเตอร์เกมครั้งแรก!

Nine Songs of Fantasy : ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ เกมมือถือแนวจีน MMORPG สุดอลังการแห่งปีจาก PlayPark คว้าศิลปินวงร็อคชื่อดังอย่าง “COCKTAIL” ร่วมงานทำเพลงประกอบและเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกม Nine Songs of Fantasy ที่เปิดให้เข้าร่วมทดสอบเกมช่วง Closed Beta ตั้งแต่วันที่ 16 – 18 สิงหาคมนี้

พิสูจน์ความยิ่งใหญ่ไปกับศึกชิงบัลลังก์เพื่อก้าวขั้นสู่เมืองหลวงสะท้านปฐพี ในอัปเดตใหม่ล่าสุดบนเกม NI NO KUNI: CROSS WORLDS ได้แล้ววันนี้!

ในความสนุกสุดยิ่งใหญ่ของ Ni no Kuni: Cross Worlds ก็คือ “ศึกชิงบัลลังก์” ผู้เล่นทุกท่านจะได้ท้าประจัญบานเพื่อพิสูจน์ความเป็นใหญ่ด้วยการเป็นคิงดอมที่แข็งแกร่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ โดยทั้ง 4 คิงดอมจะต้องเข้าร่วมต่อสู้และพยายามนำมังกรน้อยไปไว้ที่ฐานของตนเอง


พาส่องเซิร์ฟเกาหลี NI NO KUNI: CROSS WORLDS แอบส่องดูสปอยศึกชิงบัลลังก์ก่อนอัปเดตจริง 10 สิงหาคมนี้!

วันพรุ่งนี้แล้วที่ทาง Ni no Kuni: Cross Worlds จะมีการปล่อยอัปเดตใหญ่ แต่ความสนุกสุดพิเศษในอัปเดตครั้งนี้จะมีอะไรบ้าง วันนี้เราเลยจะพาไปลองส่องดูอัปเดตจากเซิร์ฟเวอร์รุ่นพี่อย่างเกาหลีกันก่อนดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจรับรองเลยว่าเด็ดแน่นอน

Granado Espada สู่บ้านหลังใหม่ Electronics Extreme (EXE) พร้อมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

หลังจาก GE ประกาศยุติการให้บริการในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ทำเอาแฟนเกม Granado Espada ถึงกับเศร้าไปตามๆ กัน เพราะเกมๆ นีั้บอกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในเกมระดับตำนานที่อยู่คู่เกมเมอร์ไทยมากว่า 14 ปีเลยทีเดียว ล่าสุดค่ายผู้ให้บริการชั้นนำอย่าง Electronics Extreme หรือที่เกมเมอร์ไทยรู้จักในชื่อของ EXE ก็ได้ประกาศเซ็นต์สัญญาและนำ Granado Espada กลับมาเปิดให้บริการในประเทศไทยอีกครั้ง

6 เหตุผล ที่ว่าทำไม? CABAL Online EXE เวอร์ชั่น PC ยังเป็นเกมยอดฮิตจนถึงปัจจุบัน

Cabal Online ถือเป็นเกมออนไลน์ไม่กี่เกมเท่านั้น ที่มีการพัฒนาตัวเกมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตัวเกมนั้นเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ปี 2005 และนำเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทยในปี 2007 ซึ่งรวมๆ แล้วมีอายุการเปิดให้บริการนานถึง 17 ปี เรียกได้ว่าเปิดตัวมาตั้งแต่ยังใช้ Windows 98 กันเลยทีเดียว แต่กระแสความนิยมของแฟนๆ เกมคนไทยก็ยังไม่ได้ลดน้อยหายไปยังคงผูกพันธ์และเล่นกันมายาวนานต่อเนื่อง

หวงอี้ โมบาย (HY Mobile) เรียนรู้การใช้งาน “เครื่องเก็บวัตถุดิบ” หาวัตถุดิบแบบง่ายๆ ไม่ต้องเหนื่อย!!

อีกหนึ่งคำถามที่ผู้เล่นใหม่หลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากๆ คือ “เปิดเครื่องเก็บวัตถุดิบยังไง? และหาได้จากไหน?” ซึ่งหลายคนยังไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไร เพราะวัตถุดิบของเกมนี้ถือว่าสำคัญมากๆ นั่นก็เพราะว่า เราสามารถนำวัตถุดิบต่างๆ มาสร้างยาฟื้นฟู, อาวุธและเครื่องป้องกันระดับสูงได้นั่นเอง

[รีวิว] Golden Bros เกม NFT แนว Casual ใหม่จาก Netmarble เล่นง่ายแถมได้อีกต่างหาก

หลังจากที่มีข่าวออกมาพักใหญ่ๆ เกี่ยวกับเกม NFT ที่ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble กำลังพัฒนาอยู่ ในที่สุดก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วกับเกม Golden Bros เกม NFT แนว Casual ใหม่ โดยตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดและเล่นกันได้แล้วทั้งใน Google Play และ App Store