เกมมือถือ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะ “Tokyo Ghoul” เปิดลงทะเบียนอย่างเป็นทางการแล้ว

จากอนิเมะสุดฮิตในญี่ปุ่น “Tokyo Ghoul” มาสู่เกมบนมือถือใหม่ล่าสุด โดยคาดว่าจะเปิดตัวภายในปี 2023 นี้ ปัจจุบันเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ทั้งสองแพลตฟอร์ม App Store, Google Play และบนเว็บไซต์ทางการ มาเข้าร่วมมหกรรมครั้งนี้ไปด้วยกัน

เกมแอคชัน One Punch Man: World จะเปิดทดสอบครั้งแรกในวันที่ 18 ต.ค. นี้

เกมแอคชันแซนด์บ็อกซ์ 3 มิติระดับ AAA ข้ามแพลตฟอร์มที่ทุกคนรอคอย One Punch Man: World ที่พัฒนาโดย Perfect World Games และได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ กำลังเปิดเผยคลิปตัวอย่างจากเกมจริง ซึ่งได้นำเสนอการต่อสู้สุดมันส์จนทะลุผ่านหน้าจอ และนำประสบการณ์ของเกมแอคชันรูปแบบใหม่มาสู่คุณ!

เปิดแล้ววันนี้! Ragnarok Landverse เล่นฟรีบน PC จัดเต็มโปรโมชั่นและกิจกรรมต้อนรับสายฟรีและสายเปย์

สิ้นสุดการรอคอย!  Gravity และ Maxion ประกาศความพร้อม “Ragnarok Landverse” อีกเวอร์ชั่นของเกม MMORPG ระดับตำนานอย่าง “Ragnarok Online” บน PC กับเวอร์ชั่นใหม่ ผ่านการพัฒนาควบคู่กับระบบ Block Chain และ NFT ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ซื้อขายไอเทมกันอย่างปลอดภัย

ต่อสู้กับฝูงซอมบี้ในเกมรูปแบบ Gacha Survival Strategy เกมมือถือใหม่ Generation Zombie ประกาศวันเปิดทดสอบ Close Beta พร้อมกันทั่วโลก

Gravity Interactive ได้ประกาศการเปิดทดสอบ CBT อย่างเป็นทางการ สำหรับเกมมือถือแนวกลยุทธ์สยองขวัญอย่างเกม Generation Zombie โดยเกมนี้จะปล่อยให้ได้เล่นกันทั่วโลกในช่วง CBT สำหรับผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน Google Play Store


อัศวินสาวตำนาน+ ‘โล่แห่งการพิทักษ์ โอฟีเลีย’ ปรากฏตัวสู่ ‘เซเว่นไนท์ 2’ แล้วในอัปเดตใหม่สุดตื่นเต้น !

เซเว่นไนท์ 2 อัปเดตใหม่มาพร้อมแนะนำอัศวินสาวระดับตำนาน+ คนใหม่ ‘โล่แห่งการพิทักษ์ โอฟีเลีย’, เพิ่ม ‘ระดับฝันร้าย’ ลงเนื้อเรื่องซีซัน 1, ขยายการข้ามขีดจำกัด, และขยายการอัปเกรดอุปกรณ์ระดับเทพเจ้า รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินกันอีกมากมาย

The King of Fighters ALLSTAR เปิดตัวสองไฟท์เตอร์ ‘เสินอู่ XIII UE’ และ ‘อลิซาเบธ บลังก์ทอร์ช XII UE’ พร้อมกิจกรรมคาร์นิวัลสุดพิเศษ !

อัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแอ็คชัน RPG ไฟท์เตอร์ยอดนิยมอย่าง The King of Fighters ALLSTAR โดย ‘เสินอู่ XIII UE’ และ ‘อลิซาเบธ บลังก์ทอร์ช XII UE’ สองไฟท์เตอร์ใหม่สุดแกร่งก็ได้ปรากฏตัวเข้าร่วมการต่อสู้สุดเดือดในอัปเดตครั้งนี้

Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !

อัปเดตครั้งใหม่ของ Seven Knights Idle Adventure ได้ประเดิมเพิ่มอัศวินใหม่, ดินแดนสเตจใหม่, คอสตูม, กิจกรรม, และอื่น ๆ อีกมากมายที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด พร้อมร่วมต้อนรับแปดอัศวินใหม่ อาทิ ‘คางุระ’ อัศวินระดับเลเจนด์ โดยตัวละครประเภทระยะไกลนี้ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์สู้กับอัศวินประเภทระยะใกล้ในอารีน่า และอัศวินคนอื่นๆ

Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !

อัปเดตใหม่สำหรับ Ni no Kuni: Cross Worlds ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกสุดท้าทายไปกับดันเจี้ยนใหม่, การอัปเกรดเครื่องป้องกัน, การเสริมพลังอุปกรณ์, และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายได้แล้ววันนี้ พร้อมเผชิญหน้าความท้าทายใหม่ในดันเจี้ยนที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาอย่าง ‘เรด’ ได้แล้วตอนนี้

Tower of God: New World เพิ่มเพื่อนร่วมทีมตระกูล ‘คูน’ ยกระดับความสนุกไปกับอัปเดตแคมเปญหลักและกิจกรรมมากมาย !

ร่วมต้อนรับสองเพื่อนร่วมทีมใหม่สุดแกร่ง SSR+ [ข้อมูล] คูน เอดานน์ (ธาตุสีเหลือง, ระยะไกล, สเปียร์แบร์เรอร์) และ SSR+ [นักฆ่า] คูน คิเซีย (ธาตุสีม่วง, นักฆ่า, สเกาท์) นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถติดตั้งห้าคอสตูมใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในการอัพเดทครั้งใหม่ของเกมแนว Collectible Card RPG ใหม่อย่าง Tower of God: New World

[Review] Unholy เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา แก้ปริศนาในโลกชวนขนลุก

รีวิวเกม Unholy เกมแนวสยองขวัญเชิงจิตวิทยา พัฒนาโดย Duality Games และมี Hook เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย สำหรับในช่วงต้นจะมีให้เล่นกันแค่บน PC เท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่นคอนโซลทั้ง PlayStation 5 กับ Xbox Series S/X จะตามมาอีกครั้งในภายหลัง โดยวันนี้เรามีรายละเอียดของเกมและความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองเล่นเกมนี้มาให้อ่านกันครับ

(Preview) Tower of God: New World : เตรียมลุยศึกหอคอยแห่งเทพ สุดยอดเกม RPG จาก มังฮวา ยอดฮิต

Tower of God : New World เกมแนว RPG IDLE ที่สร้างและดัดแปลงจาก มังฮวา ชื่อดังของเกาหลีอย่าง Tower of God ที่เผยแพร่ใน  Webtoon ชื่อดัง และมียอดผู้อ่านมากกว่า 6 พันล้านครั้งจากทั่วโลก ซึ่งตัวเกมจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวและการต่อสู้ที่มีการผสมผสานรูปแบบต่างๆ มากมาย ทั้งการวางกลยุทธ์, แอคชั่นการต่อสู้, การอัพเกรด และการคอมโบต่างๆ พร้อมทั้งการดัดแปลงเรื่องรายให้มีความเข้มข้นและสอดคล้องกับเนื้อเรื่องเดิม