The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!

ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเกมแนว Idle RPG ใหม่เอี่ยมอย่าง The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ก่อนเปิดตัวให้บริการ โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการ, Google Play, หรือ App Store เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้วตั้งแต่วันนี้

เตรียมแดนซ์กระจาย! Audition Dance & Date เปิด CBT 24 พฤษภาคมนี้

Electronics Extreme ประกาศเปิด Closed Beta Test (CBT) เกม Audition Dance & Date เกมเต้นยอดนิยมที่ปรับโฉมใหม่ให้สนุก และทันสมัยกว่าที่เคย! ให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์แดนซ์แบบจัดเต็มได้ทุกที่ผ่านปลายนิ้ว ตัวเกมถูกออกแบบมาให้เล่นง่าย สะดวก รวดเร็ว! แค่มีมือถือก็สามารถเล่นได้แล้ว

Zone4 Extreme : มหกรรมแจกจัดหนัก ครั้งยิ่งใหญ่ Zone4 Extreme 1st Anniversary ฉลองครบรอบ 1 ปีแบบจัดเต็ม!!

อีกหนึ่งการอัพเดทสุดเซอร์ไพส์สำหรับสาวก Zone4 Extreme กันเลยทีเดียว กับการฉลองเปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี Zone4 กับมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ Zone4 Extreme 1st Anniversary บอกเลยว่าเป็นการยกขบวนกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมาลด แลก แจก แถมกันเพียบ เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี Zone4 บอกเลยว่าความมันส์แบบจัดหนักแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ใครพลาดไปเสียใจแย่

Ragnarok Landverse ประกาศ Guild War “Qilin Legacy Season II” พร้อมเปิดตัวอาชีพ Taekwondo นักสู้แห่ง PvP

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยการกลับมาของ Guild War ทางผู้พัฒนาอย่าง Maxion และ Gravity ประกาศกิจกรรม “Qilin Legacy Season II” ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 เหรียญ พร้อม Costume อย่าง “King’s Legacy Crown 2024” มงกุฎแห่งผู้ชนะที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมเปิดรับสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

‘Solo Leveling: ARISE’ เปิดอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ววันนี้! ทั้งบนมือถือ และ PC ผู้เล่นกว่า 15 ล้านคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามา สามารถเลเวลอัปและเริ่มต้นการผจญภัยได้แล้ว

‘Solo Leveling: ARISE’ เปิดอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ววันนี้! ทั้งบนมือถือ และ PC ผู้เล่นกว่า 15 ล้านคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามา สามารถเลเวลอัปและเริ่มต้นการผจญภัยได้แล้ว ส่วนบน Steam กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ กด wishlist รอไว้ได้เลย!!


‘SSR+ [สัตว์ประหลาดโบราณ] ฮา จินซอง’ เยือน Tower of God: New World  พร้อมสนุกกับกิจกรรมแคมเปญ ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’!

อัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมแนว Collectible RPG อย่าง Tower of God: New World! อัปเดตใหม่สุดพิเศษในครั้งนี้พร้อมนำเสนอเพื่อนร่วมทีมใหม่และกิจกรรมต่างๆ ในช่วงเวลาจำกัดอีกมากมายที่มาในธีม ‘คดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วนพิเศษ’

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ !เกม Idle RPG ใหม่ จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ห้ามพลาด !!

ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเกมแนว Idle RPG ใหม่เอี่ยมอย่าง The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ก่อนเปิดตัวให้บริการ โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการ, Google Play, หรือ App Store เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมรับรางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Ni no Kuni: Cross Worlds ผจญภัยครบรอบ 2 ปี อิ่มเอมใจไปกับกิจกรรมและคอนเทนต์แข่งวิ่งใหม่ได้แล้ววันนี้ !

อัปเดตใหม่เพื่อเฉลิมฉลอง Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ออกเดินทางผจญภัยครบรอบ 2 ปี นับตั้งแต่เปิดให้บริการทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย อัปเดตสุดพิเศษในครั้งนี้นำเสนอคอนเทนต์แข่งวิ่งใหม่เอี่ยม และกิจกรรมในเวลาจำกัดที่พร้อมมอบคูปองสุ่มพิเศษครบรอบ 2 ปี มากถึง 2,222 ใบ เป็นรางวัล

Seven Knights Idle Adventure ต้อนรับอัศวิน ‘วาเนสซา’ และ ‘กีพารัง’ ระดับเลเจนด์สู่สมรภูมิรบในอัปเดตล่าสุด !

อัปเดตใหม่สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure ! โดยอัปเดตในครั้งนี้ผู้เล่นสามารถรับสองอัศวินระดับเลเจนด์ใหม่ เพิ่มเติมรายชื่ออัศวินคือ วาเนสซา และ กีพารัง! พบกับ วาเนสซา อัศวินประเภทระยะไกล เป็นที่รู้จักกันจากสกิลแอคทีฟพายุทรายระอุของเธอได้แล้ววันนี้

ปรบมือต้อนรับ ‘SSR [ไอดอล] ฮา ยูระ’ ซูเปอร์สตาร์สาว สู่ Tower of God: New World ในอัปเดตล่าสุด !

อัปเดตใหม่สำหรับเกมแนว Collectible Card RPG อย่าง Tower of God: New World ! ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสนุกไปกับเพื่อนร่วมทีมใหม่พร้อมๆ กับกิจกรรมภายในเกมอีกมากมายได้แล้ววันนี้ กับ SSR [ไอดอล] ฮา ยูระ (ธาตุสีม่วง, ซัพพอร์ต, ไลท์แบเรอร์) เป็นเพื่อนร่วมทีมที่สามารถเล่นได้แล้ว ผู้ปกติแรงค์ D และสาวผู้มีชื่อเสียงในหอคอย [ไอดอล] ฮา ยูระ

[Preview] Stellar Blade เวอร์ชั่น Demo ก่อนเปิดให้โหลดทดสอบจริงวันนี้

[Preview] Stellar Blade กำลังจะปล่อย Demo ออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันในวันที่ 29 มีนาคมนี้แล้ว (ประมาณ 3 ทุ่ม) ซึ่งทางเรามีโอกาสได้รับเชิญเข้าไปทดลองเล่นใน Demo มาก่อนที่จะเปิดให้โหลดจริงด้วย ก็เลยจะขอมาพรีวิวเวอร์ชั่น Demo นี้ให้แฟนๆ ได้รู้จักกับรายละเอียดเกมและความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองมาให้อ่านกันครับ

[Review] Solo Leveling: Arise เกมสุดมันส์จากเว็บตูนยอดฮิตที่มีให้เล่นแล้ววันนี้ทั้งบนพีซีและมือถือ

เปิดให้บริการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Solo Leveling: Arise ซึ่งเป็นการหยิบเอาเว็บตูนชื่อดังในชื่อ Solo Leveling มาพัฒนาเป็นเกมสุดมันส์ให้เราได้เล่นกัน โดยมีทาง Netmarble เป็นผู้ดูแล ซึ่งสามารถเล่นกันได้ทั้งบน PC และ Mobile บน iOS กับ Android แถมยังเปิดให้เล่นในไทยเป็นที่แรกแบบไม่รีเซ็ต ก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในช่วงเดือนพฤษภาคมปีนี้