Real Yulgang Mobile เพิ่มพลังต่อสู้แบบก้าวกระโดด ด้วยระบบ “กลุ่มดาว”

พูดถึงเรื่องการเพิ่มค่าพลังในเกม Real Yulgang Mobile แล้วหล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่ามีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรด, การเพิ่มคอลเล็คชั่น, สัตว์เลี้ยง, สัตว์ขี่ และอื่นๆ อีกหลายระบบ ซึ่งหนึ่งในระดับที่สำคัญและเพิ่มค่าพลังให้กับตัวละครของเราได้เยอะมากๆ นั่นก็คือ “กลุ่มดาว”

Real Yulgang Mobile เรียนรู้การอัพเกรด เพิ่มระดับ เพิ่มความแกร่ง

อีกหนึ่งระบบที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเกม Real Yulgang Mobile นั่นก็คือ ระบบการอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ ซึ่งอุปกรณ์สวมใส่ของเราสามารถพัฒนาและอัพเกรดไปพร้อมกับตัวละครได้ นั่นหมายความว่าต่อให้คุณไม่มีอุปกรณ์ระดับสูงสวมใส่ตั้งแต่แรก ก็ยังสามารถพัฒนาอุปกรณ์ตั้งแต่ระดับ D ไปจนถึง SR ได้นั่นเอง

Real Yulgang Mobile เสต็ปง่ายๆ ในการเก็บเลเวล เก็บยังไงให้เลเวลพุ่ง

อีกหนึ่งคำถามที่พบเจอกันค่อนข้างบ่อยเกี่ยวกับการเก็บเลเวลในเกม Real Yulgang Mobile ว่าจะต้องทำอย่างไร ถึงจะเลเวลไวทันคนอื่นเขา เพราะบางคนก็เน้นการสุ่มหาอุปกรณ์กันก่อนเล่น กว่าเลเวลจะตามคนอื่นทันก็นาน เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเก็บเลเวลแบบง่ายๆ

Real Yulgang Mobile แตกต่างเหมือนกัน!! แนะนำการเลือกฝ่ายและสายอาชีพทั้ง 5

เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้ว กับเกมมือถือน้องใหม่ล่าสุด Real Yulgang Mobile จากผู้ให้บริการ Playpark.com ซึ่งแน่นอนว่าในเวอร์ชั่นมือถือ ได้มีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาเกมขึ้นมาใหม่ ทำให้มีผู้เล่นหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากเกี่ยวกับ สายอาชีพต่างๆ ว่าจะเหมือนหรือแตกต่างจาก Yulgang Online บน PC อย่างไร เอาเป็นว่าวันนี้เรามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

9Yin เฉลิมฉลองรับปีใหม่ เปิด 2 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ จัดเต็มด้วยระบบแบบ Fair to Play ไม่เติมก็โหดได้!! มาพร้อมกิจกรรมอีกเพียบ!!

อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนเกมแนวกำลังภายในอย่าง 9Yin Online เพราะล่าสุดทางผู้ให้บริการอย่าง Cubinet ปรับกลยุทธ์การให้บริการใหม่ส่งท้ายปี 2564 ด้วยการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพิ่มอีก 2 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน (ไป๋หู่ (Baihu) พยัคฆ์ขาว ราชาแห่งพงไพร และ จูเชวี่ย (Zhuque) หงส์แดง จ้าวแห่งท้องนภา)

(รีวิว) เกมมือถือกำลังภายในสุดมันส์ส่งท้ายปี New Swordsman “กระบี่เย้ยยุทธจักร” บนมือถือ เปิดให้บริการแล้ววันนี้!!

อีกหนึ่งเกมมือถือที่เพิ่งเปิดให้บริการแบบสดๆ ร้อนๆ กับสุดยอดเกมแนว MMORPG กำลังภายในบนมือถือที่สร้างจากนวนิยายชื่อดังอย่าง “กระบี่เย้ยยุทธจักร” และการันตีความสนุกด้วยค่ายผู้พัฒนาชื่อดังอย่าง Perfect World Games ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า ทั้งเนื้อเรื่องหลัก, ระบบภายในเกม และกราฟฟิกต่างๆ ล้วนแล้วแต่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม