Razer BlackWidow Elite คีย์บอร์ดเกมมิ่งแมคคานิคอล ยกระดับความแกร่งและพรีเมี่ยมที่เหนือกว่า

55,195 views
Share

            บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ผู้นำนวัตกรรม Gaming Gear ระดับโลก Razer ขอนำเสนอคีย์บอร์ด Mechanical ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต่อยอดการพัฒนาคุณภาพและดีไซน์ให้ล้ำไปอีกขั้น นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ในชื่อ Razer BlackWidow Elite

ด้วยสัมผัสและการตอบสนองที่รวดเร็วของสวิทช์ Razer Mechanical Switch ที่ใช้ระยะการกดที่สั้น รวดเร็วและแม่นยำ ทำให้การออกสกิลและจังหวะการเคลื่อนไหวได้เปรียบกว่าทุกจังหวะ เสริมผนังด้านข้างของสวิทช์เพื่อยกระดับมาตรฐานไปสู่อีกขั้น ป้องกันฝุ่นและของเหลว เพิ่มอายุการใช้งานในการกดมากกว่า 80 ล้านครั้ง ที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน แต่ยังคงสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างเหลือเชื่อ

            Razer Blackwidow Elite มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ออกแบบทรงคีย์บอร์ดแบบมาตรฐาน คีย์แคปยกลอยเหนือบอร์ดี้ (Floating Keycap) และพอร์ท USB และรูแจ็คอะนาล็อคสำหรับหูฟัง / ไมโครโฟนแบบ 3.5mm และที่รองข้อมือหุ้มหนังนุ่มแถมฟรีภายในแพ็คเกจ

ตัวควบคุมแบบดิจิตอลและคีย์มีเดียแบบมัลติฟังก์ชันแบบใหม่ ทำให้คุณสามารถควบคุมและปรับระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ผ่านทาง Razer Synapse 3 เพื่อให้คุณสามารถตั้งโปรแกรมหมุนปรับปุ่มหมายเลข เพื่อสลับอาวุธ หรือกดผ่านวีดีโอ ปลดล็อคเทคนิคสำหรับการควบคุมแบบใหม่ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

ลักษณะการปรับแต่งแสงสีไฟยังคงเป็นเอกลักษณ์สำหรับตระกูล BlackWidow เสมอมา ในรุ่นนี้อัพเกรดความสว่างด้วยหลอดไฟแบบแท่ง LED และด้วยการพัฒนาของ Razer Synapse 3 ทำให้คุณสามารถดึงความสามารถของอุปกรณ์ออกมาได้อย่างขีดสุด การปรับแต่งไฟได้มากถึง 16.8 ล้านสี เอฟเฟคไฟต่างๆตามเหตุการณ์ของเกมนั้นๆ รวมไปถึงการพัฒนาร่วมกับโปรแกรมที่สาม (Third Party) ได้อย่างลงตัว อาทิ โปรแกรมไฟตามจังหวะเพลง Audio Visualizer

อีกทั้งลูกเล่นใหม่ Razer Hypershift เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มการตั้งค่าฟังก์ชั่น การบันทึกการกดมาโคร เพิ่มจำนวนอีกเท่าตัว เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเคล็ดลับความได้เปรียบเหนือคู่แข่งทุกๆสนามรบ

ราคา Razer BlackWidow Elite – 6,990 บาท

รับประกันสินค้า 2 ปี

 

ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจสามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ www.facebook.com/OfficialRazerThailand

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review] Sony INZONE H9 หูฟังเกมมิ่งแบบไร้สายที่มาพร้อมการตัดเสียงรบกวน
RAZER BASILISK V3 ใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการในเมาส์เกมมิ่งที่ปรับแต่งได้
Ascenti Resources ผู้นำเข้า HyperX อย่างเป็นทางการ ขอนำเสนอ Mouse Gaming รุ่นใหม่ล่าสุด Pulsefire Haste !!
ล้ำขึ้นทุกที ญี่ปุ่นเปิดตัวเตียงสำหรับเกมเมอร์
[Review] ROG STRIX GL10DH คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวแรงจากแบรนด์ดัง ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า
SteelSeries แต่งตั้ง อาร์ทีบีฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์ในไทย พร้อมเดินหน้าส่งหูฟัง เมาส์ และคีย์บอร์ด 7 รุ่นใหม่ลุยตลาด