Ragnarok M : Eternal Love : วิธีการหาเปลือกหอย (Colorful Shell) แบบฟรีๆ !!

42,375 views
Share

ในเกม Ragnarok M : Eternal Love การที่เราจะมีสัตว์เลี้ยงมาไว้ใช้งานนั้นเราต้องทำการซื้อไอเทมสำหรับจับสัตว์เลี้ยงมาก่อน โดยไอเทมชนิดนี้นั้นชื่อว่า “Colorful Shell” โดยสามารถหาได้จากการเติมเงินเพื่อนำเหรียญแมวมาแลก

แต่วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการหา “Colorful Shell” แบบฟรีๆกัน

1. เมื่อเราเลเวล 30 ให้เราทำการรับเควสจับสตัว์เลี้ยงที่แผนที่ด้านล่าง Prontera ให้เสร็จสิ้นแล้วเราจะได้รับสัตว์เลี้ยง Poring มา 1 ตัวหลังจากนั้นให้เราทำการเลี้ยง Poring ให้มีระดับค่าความสนิทสนมถึงเลเวล 3

2. เมื่อเราถึงเลเวล 40 แล้วให้เรามารับเควสใหม่ที่ NPC ตัวเดิมอีกครั้ง

โดยวิธีการผ่านเควสคือให้เรามีสัตว์เลี้ยงที่มีค่าความสนิทสนม เลเวล 3 เมื่อผ่านเสร็จเราก็จะได้รับการปลดล็อคการผจญภัยของสัตว์เลี้ยง

3. ให้เรากดใช้งานไอเทม เพื่อทำการาส่งสัตว์เลี้ยงออกไปผจญภัย

โดยการผจญภัยนั้นเมื่อเรามีระดับเลเวลถึงที่กำหนด ระบบจะให้ทำการส่งสัตว์เลี้ยงออกไปผจญภัยเพื่อปลดล็อค โดยของรางวัลที่ได้จากการปลดล็อคนั้นก็คือ ไอเทม เปลือกหอย (Colorful Shell) นั่นเอง โดยยิ่งระดับสูงก็จะได้รับมากขึ้น

โดยดันเจี้ยนปลดล๊อคนั้นจะมีสีม่วง ให้เราทำการส่งสัตว์เลี้ยงไปผจญภัยได้เลย เพราะว่า การปลดล๊อคนั้นจะไม่เสียค่า Stamina เลย (ลงฟรี) แต่สามารถลงได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น เมื่อผ่านแล้วก็จะหายไปแล้ว จะมีดันเจี้ยนปลดล๊อคอันใหม่ มาแทนที่

ครบกำหนดเวลารับไอเทมฟรีกันได้เลย

โดยไอเทมหลักๆที่ได้จากการปลดล๊อคนั้นจะมี เหรียญ Eden Coin เปลือกหอย ข้าวปั้น และ ดอกไม้สำหรับรีเซ็ตสกิล น้ำยาเพิ่ม EXP ของสัตว์เลี้ยง และยังมีไอเทมราคาแพงประจำแผนที่นั้นๆด้วย (เช่นแผนที่ป่าออค ได้ตราออค ถึง 8 อัน !!)

สามารถส่งไปได้เพีรยง 1 ครั้งเท่านั้นในแต่ละระดับ เมื่อผ่านแล้วจะหายไป พร้อมปลดล็อคระดับใหม่ขึ้นมา โดยยิ่งระดับสูงจำนวนเลเวลของสัตว์เลี้ยงและจำนวนสัตว์เลี้ยงก็เพิ่มตามไปด้วย

จากตัวอย่างดันเจี้ยนเลเวล 78 ต้องใช้สัตว์เลี้ยงถึง 3 ตัว และ แต่ละตัวต้องมีเลเวล 78 แต่ผลตอบแทนที่ได้รับนั้นก็สูงตามเช่นกัน อย่าลืมหาสัตว์เลี้ยงมาปลดล็อคกันนะครับ คุ้มค่าแน่นอน  ^ ^

* ที่พิเศษกว่านั้นคือระบบการปลดล็อคการผจญภัยนี้ แยกตัวละครกัน นี่นหมายความว่า ถ้าเรามี 2 ตัวละครในไอดีเดียวกันเราก็จะสามารถ ลงดันเจี้ยนเหล่านี้ได้ 2 ครั้ง ได้รับเปลือกหอย 2 รอบ อิอิ

** เปลือกหอยใช้ร่วมกันกับตัวละครอื่นไม่ได้ แยกกัน แต่สัตว์เลี้ยงสามารถโยนคลังร่วมได้นะครับ (แต่ถ้าเรานำสัตว์เลี้ยงเลเวลสูงไปใช้กับตัวละครเราที่เลเวลต่ำกว่า สัตว์เลี้ยงนั้นจะเลเวลลดเหลือเท่าตัวละครนั้น)


Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review Beta] Marvel’s Avengers สัมผัสความมันส์ช่วง Beta บน PS4
Jump Force เผยโฉมหน้าตัวละคร DLC ใหม่จากการ์ตูน HxH
Dragon Quest Rivals Ace เวอร์ชั่นใหม่กำลังจะเปิดตัว 13 สิงหาคมนี้
เกม Auto Chess ประกาศเตรียมลงให้เล่นบน PS4 ตุลาคมนี้
ฮีโรใหม่ Warmonger ออกประจัญบานสู่สมรภูมิพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน For Honnor
เรียบร้อย EXE ตามคาดคว้าสิทธิ์ CABAL M เวอร์ชั่นมือถือเตรียมเปิดในไทย