Ragnarok M : Eternal Love : หาคู่ออกเดท ได้หมวกสวยๆ Rune Cloth Circlet มาใช้ฟรี !!

20,331 views
Share

วันนี้เราจะพาไปหาหมวก Rune Cloth Circlet ที่สามารถหาได้ง่ายๆ และ แถมเพิ่มค่าความสามารถที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยวิธีการทำมีดังนี้

เราต้องมีตัวละครเพศชาย และ หญิง แล้วให้ทำการเรียนสกิลนักผจญภัย Hand in Hand

เมื่อทำการเรียนสกิลเสร็จแล้วให้เดินทางมายัง Goblin Forest แผนที่ด้านซ้ายของเมือง Geffen เพื่อเดินทางไปนั่งชิงช้าสวรรค์ ที่ NPC โดยต้องมีไอเทม Fantasy Proof – Sliver (ได้จากกระเป๋าเลเวล 50) หรือซื้อจาก NPC ที่เมือง Prontera

แผนที่ Goblin Forest

โดยให้ทำการเข้าปาร์ตี้ด้วยกันทั้ง 2 ตัวละครแล้วให้เลือก “เดินจูงมือ” จากสกิล Hand in Hand ที่เราเรียนมาก่อน จากนั้นให้ทำการคุยกับ NPC แล้วจะมีให้เลือกชื่อตัวละครที่เราต้องการ เมื่อเราเลือกตัวละครเสร็จแล้วให้อีกฝ่ายกดตกลง ตัวละครทั้ง 2 ก็จะเคลื่อนย้ายไปยังชิงช้าสวรรค์ทันที

เมื่อนั่งชิงช้าสวรรค์ครบ 1 รอบแล้วให้กดตรงแผนที่ จะมีคำสั่งให้ออกมา (ยังจับมือกันอยู่ตลอด แล้วจะวาร์ปออกมาทั้ง 2 ตัวละครเอง)

เมื่ออกมาแล้วให้เดินทางไปยังแผนที่ด้านล่าง Prontera โดยตลอดการเดินทางก็ต้องทำการจูงมืออยู่เสมอ แนะนำให้เดินทางโดยการวาร์ปแบบปาตี้จะสะดวก เมื่อมาถึงแล้วให้เราทำการฟังเพลง 1 เพลง โดยเพลงนั้นมีชื่อว่า ” Love Forever ” ซึ่งต้องใช้แผ่นเสียงที่มีชื่อว่า “Guard the Eternal Love” ที่สามารถหาได้จาก ตลาดกลาง หรือ ดรอปจาก ” BOSS MVP : Angeling ” ที่เกิดที่แผนที่ล่าง Prontera นี้เลย

ระหว่างที่เราฟังเพลงให้เราเลือกโหมดถ่ายรูปออกมาแล้วให้ทำการ พิมข้อความอะไรก็ได้ 1 ครั้ง

เมื่อฟังเพลงจบแล้วให้เราเดินทางไปนั่งบอลลูนที่ตำแหน่งใกล้ๆวาปทางซ้ายมือในแผนที่เดียวกัน โดยในระหว่างนี้ต้องจับมือกันตลอดเวลาเช่นเคย

เมื่อเราทำการนั่งบอลลูนแล้วจะมีข้อความขึ้นว่า เราได้ผ่านเควส “การเดินทางแสนอัศจรรย์” เพียงเท่านี้เราก็สำเร็จภารกิจของเราแล้ว

เมื่อลงจากบอลลูนมาให้เราเลือกไปยังหน้าหนังสือนักผจญภัย แล้วให้เราไปกดรับ หมวก Rune Cloth Circlet จากการปลดล็อคเควส “การเดินทางแสนอัศจรรย์” ได้เลย โดยจะได้รับรางวัลทั้ง 2 ตัวละครเลย

โดยค่าสเตตัสของหมวกใบนี้นั้น ถือว่าโอเค เลยครับสำหรับคนที่ยังไม่ได้ปลดล็อค Rank D ซึ่งบวกทั้งแม่นยำ พลังโจมตี และ ป้องกัน ถือว่าครบเครื่อง

แต่บางคนอาจจะใช้เป็นแฟชั่นสวยๆก็ได้สำหรับตัวละครหญิง

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ทำ ก็ให้หาคู่ไปทำกันได้นะครับ


Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Source of Madness พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการบน PC
Marvel’s Guardians of the Galaxy พาชม Gameplay ที่เริ่มีหลุดออกมาให้เห็น
Minecraft Dungeons พร้อมวางจำหน่ายแล้วบน PC Steam
Diablo II: Resurrected ปล่อยตัวอย่างใหม่ได้นักแสดง Simu Liu จากหนัง Shang-Chi มาร่วมด้วย
Puzzle Bobble 3D: Vacation Odyssey ไดโนเสาร์ยิงลูกโป้ง
NEO: The World Ends with You ลงพีซีแล้วพร้อมขาย 28 กันยานี้