Ragnarok M : Eternal Love : ของดีต้องบอกต่อ !! วิธีหาแร่สุดแพง Biotite และ Time Twister

44,222 views
Share

วันนี้เราจะมาบอกวิธีการหาไอเทมสุดแพงแต่ทุกคนต้องใช้ในการอัพเกรดอาวุธกันนั่นก็คือ Biotite และ Time Twister โดยวิธีการนั้นไม่ยากแต่เราต้องเลเวลตัวละครที่สูงพอสมควรและที่สำคัญต้องพก”ดวง”ไปด้วย

โดยเริ่มต้นให้เราเดินทางไปยังเมือง Al De Baran แล้วไปยังตำแหน่งมุมบนซ้ายของแผนที่จะพบกับ NPC ซานต้าอยู่ให้คุยกับ NPC เพื่อเดินทางไปยังเมืองหิมะ Gingerbread City

เมื่อมาถึงแล้วให้เราทำการเดินทางไปยังดันเจี้ยน Toy Factory 1F ซึ่งอยู่วาปด้านบนของเมือง

เมื่อมาถึง Toy Factory 1F แล้วให้ไปยังตำแหน่งมุมซ้ายล่างของแผนที่เพื่อจัดการมอนสเตอร์ กล่องของขวัญ Myst Case แต่จะมีลักษณะพิเศษคือมีขนาดเล็กกว่า มอนเสตอร์ทั่วไปในแผนที่ และมี ออร่าสีดำๆปกคลุม

เมื่อฆ่ามอนเตอร์  10 Myst Case พิเศษจนครบจะมีประกาศขึ้นตรงด้านข้างของหน้าจอ คล้ายกับเวลาที่ มินิบอส และ บอส ในแผนที่ปรากฏตัว แต่ในที่นี้จะเป็นการปรากฏตัวของพ่อค้าลึกลับ Greedy Shop

* จากการทดสอบผมไม่ได้ฆ่า Myst Case เพราะมาไม่ทันแต่ก็สามารถหา Greedy Shop เจอแสดงว่า เมื่อมีคนฆ่า ทุกคนใน Channel นั้นก็สามารถหาร้านค้าได้เลย

โดยร้านค้า Greedy Shop จะสุ่มขายไอเทมให้กับเราครั้งละ 3 ชิ้น โดยจะมีโอกาสขาย Biotite และ Time Twister ด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องอยู่ที่ดวงของผู้เล่นแต่ละคนแล้ว โดยการสุ่มนั้นจะไม่สามารถสุ่มใหม่ได้โดยการย้าย Channel ไม่ว่าจะอยู่ Channel ไหนเราก็ได้ไอเทม ประเภทเดียวกัน แต่จะรีเซ็ตใหม่อีกครั้งทุกวัน ตอนตี 5 

ของผมสุ่มไม่เจอครับ T^T

ถ้าคนดวงดีจะเจอแบบนี้ครับ (ขออนุญาตเจ้าของรูปด้วยนะครับ)

** เมื่อร้านค้า Greedy Shop ปรากฏขึ้นมาจะมีระยะเวลาอยู่เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น เมื่อครบแล้วร้านค้าจะหายไปก และ มอนสเตอร์ Myst Case จะโผล่กลับมาอีกครั้ง ถ้าเราต้องการหาร้านค้าก็ต้องทำการสังหารมอนสเตอร์ทั้งหมดใหม่อีกครั้ง

โดยวิธีการซื้อไอเทมนั้นตค้องใช้เงินเซนี และ ไอเทม ที่มีชื่อว่า Edelweiss โดยไอเทมชนิดนี้สามารถหาได้จากการฆ่ามอนสเตอร์ในแผนที่ Toy Factory 1F แต่ต้องขอบอกเลยว่ามอนสเตอร์ในแผนที่นี้นั้นโหดมากๆ มีเลเวลเริ่มต้นที่ เลเวล 110 เพราะฉะนั้นใครจะมาหาไอเทมต้องระวังกันด้วย

แต่เรายังมีอีกวิธีหนึ่งในการหาเจ้า Edelweiss เช่นกันนั่นก็คือการเติมเงิน (สายเปย์) นั่นเอง

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่าน และ ขอให้ทุกท่านโชคดี สุ่มให้เจอนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://gamingph.com/


Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review Beta] Marvel’s Avengers สัมผัสความมันส์ช่วง Beta บน PS4
Jump Force เผยโฉมหน้าตัวละคร DLC ใหม่จากการ์ตูน HxH
Dragon Quest Rivals Ace เวอร์ชั่นใหม่กำลังจะเปิดตัว 13 สิงหาคมนี้
เกม Auto Chess ประกาศเตรียมลงให้เล่นบน PS4 ตุลาคมนี้
ฮีโรใหม่ Warmonger ออกประจัญบานสู่สมรภูมิพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน For Honnor
เรียบร้อย EXE ตามคาดคว้าสิทธิ์ CABAL M เวอร์ชั่นมือถือเตรียมเปิดในไทย