Grand Chase Mobile สงครามปิดล้อมเทโรก้า แหล่งหาไอเทมเซ็ตเทพระดับ 5 ดาว

2,352 views
Share

สำหรับคนที่เล่น Grand Chase Mobile ในส่วนของ “สงครามปิดล้อมเทโรก้า” ถือเป็นอีกหนึ่งระบบที่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง นั่นก็เพราะว่ามันเป็นแหล่งเดียวในเกมตอนนี้ที่จะหาไอเทมเซ็ตระดับ 5 ดาวมาใส่ได้นั่นเอง และแน่นอนว่ามันไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถ เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ “สงครามปิดล้อมเทโรก้า” กันว่าเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

สงครามปิดล้อมเทโรก้า

จัดอยู่ในประเภทดันเจี้ยน Event พิเศษประจำสัปดาห์ โดยดันเจี้ยนนี้จะมีเนื้อเรื่องพิเศษให้เราได้เดินเรื่อง แบ่งออกเป็น 2 โหมดด้วยกันคือ โหมดธรรมดาและโหมดท้าทาย ความซึ่งแตกต่างของสงครามปิดล้อมเทโรก้ากันดันเจี้ยนปกติก็คือ นอกจากเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันแล้ว แต่ละด่านก็จะมีเงื่อนไขพิเศษในการผ่านหรือรูปแบบที่ต้องระวัง ซึ่งจะยากกว่าดันเจี้ยนปกติหลายเท่า

นอกจากนั้นยังมีเงื่อนไขในเรื่องของไอเทมของรางวัลที่ได้รับอีกด้วย โดยการผ่านแต่ละด่านเราจะได้รับไอเทม 2 อย่างด้วยกันคือ

  • เศษพราน่าที่ถูกลืม
  • กล่องสงครามปิดล้อมเทโรก้า

ซึ่งจะได้รับของรางวัลเพียงด่านละครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น และด่านจะรีเซ็ตเวลา 0.00น. ของวันจันทร์

กล่องสงครามปิดล้อมเทโรก้า

เป็นกล่องสุ่มอาวุธและเครื่องป้องกัน โดยจะมีโอกาสสุ่มได้ไอเทมตั้งแต่ระดับ 1 ดาว ไปจนถึงไอเทมเซ็ตระดับ 5 ดาว เลยทีเดียว (เซ็ต 5 ดาวค่อนข้างสุ่มออกยากพอสมควร)

เศษพราน่าที่ถูกลืม

สามารถนำไปแลกไอเทมเซ็ตที่ร้านค้าพิเศษในหัวข้อ “สร้างอุปกรณ์” (ที่หน้าต่าง สงครามปิดล้อมเทโรก้า) โดยไอเทมแต่ละชิ้นจะใช้ “เศษพราน่าที่ถูกลืม” จำนวน 50 ชิ้นในการแลกไอเทมระดับ 5 ดาวจำนวน 1 ชิ้น

ความพิเศษของไอเทมเซ็ตระดับ 5 ดาว

สำหรับไอเทมเซ็ตระดับ 5 ดาวนั้น จะมีความพิเศษกว่าไอเทมประเภทอื่นคือ สามารถนำไปอัพเกรดเป็นไอเทมระดับ 7 ดาวได้ โดยการอัพเกรดจะต้องใช้ “วิญญาณองค์รักษ์เทโรก้า” ซึ่งสามารถใช้ “เศษพราน่าที่ถูกลืม” จำนวน 100 ชิ้นในการแลก เมื่อทำการอัพเกรดเป็นระดับ 7 ดาวแล้ว ค่าสเตตัสพื้นฐานจะเพิ่มขึ้นจำนวนมากและสามารถตีบวกเพิ่มได้

แนะนำเกี่ยวกับการเลือกไอเทมเซ็ต

หลายคนอาจจะคิดว่าเลือกทำไอเทมเซ็ตให้กับฮีโร่เป็นตัวๆ ไป แต่แนะนำว่าควรทำอาวุธหลักและอาวุธรอง ให้ครบทีมก่อน โดยถ้าใส่ครบ 2 ชิ้นก็จะได้ความสามารถของเซ็ตอันที่ 1 มาใช้ ส่วนเครื่องป้องกันให้เน้นหาจาก บอสแห่งมิติ ระดับ 3-4 ดาวมาใส่ก่อนก็ได้หรือรอเปิดสุ่มจาก “กล่องสงครามปิดล้อมเทโรก้า” ไปก่อน เพราะความสำคัญในช่วงแรกคือ การทำดาเมจของทีม นั่นเอง เพราะฉะนั้นให้แลกอาวุธหลักและรองมาใส่ให้ครบทุกตัวก่อนแลกไอเทมชิ้นอื่น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีการหาไอเทมเซ็ตระดับ 5 ดาวใน Grand Chase Mobile แน่นอนว่าอาจจะต้องใช้ความอดทนและระยะเวลาที่ยาวนานสักหน่อยกว่าจะครบเซ็ต แต่ถ้าได้มาครอบครองก็เรียกว่าคุ้มแบบสุดๆ และเป็นไอเทมที่สามารถใช้ได้ยาวหลายแพทช์เลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากเล่น Grand Chase Mobile แบบง่ายๆ ภาพสวย จอใหญ่ ไม่เปลืองแบตเตอรี่มือถือ ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมจำลองมือถือบน PC อย่าง BlueStacks มาใช้งานกันได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด Grand Chase Mobile บน BlueStacks

https://bit.ly/2U8Dx59

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PlayPark Perfect World เรียนรู้ระบบสกิลและการอัพขั้น ทำให้เป็นเล่นง่ายไม่มีสะดุด
GODLIKE Luna Online สวนสนุกหรรษา เพิ่มบัฟง่ายๆ แค่เล่นเครื่องเล่น
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!
PlayPark Perfect World แนะนำระบบ AI เล่นกันแบบง่ายๆ ฟาร์มได้แบบยาวๆ
PlayPark Perfect World แนะนำเผ่าพันธุ์ใหม่ Nightshade แนวทางการเล่นเบื้องต้นของ Duskblade และ Stormbringer
GODLIKE Luna Online แนะนำแพ็คเก็จเติมเงินสุดคุ้ม ลงทุนน้อยใช้สอยได้คุ้มค่า