Flyff เผยอาชีพคลาส ก่อนออกบินจริง 8 มกราคมนี้!!

4,250 views
Share

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ชวนเพื่อนๆ มาเตรียมความพร้อมก่อนออกบินจริง ในวันที่ 8 มกราคม 2562 นี้ สำหรับผู้เล่นมือใหม่อาจจะสงสัยว่า Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง แต่ละอาชีพมีจุดเด่น จุดด้อยแตกต่างกันอย่างไร หรือ ผู้เล่นเก่าที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกอาชีพคลาสไหนดี เพราะอาชีพคลาสของเกม Flyff มีให้เลือกหลากหลาย ดังนั้นการเลือกอาชีพคลาสที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ หรือเหมาะกับวิธีการเล่นของเพื่อนๆ จะทำให้ความสามารถของตัวละครโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น และจะส่งผลต่อการเลือกอาชีพคลาส 2 ในเลเวล 60 ขึ้นไป (แนะนำอาชีพคลาส 2 http://bit.ly/2GKd6Qz)

วันนี้เราจะแนะนำอาชีพคลาส 1 ซึ่งเป็นอาชีพคลาสแรกที่เพื่อนๆ จะได้เลือกหลังจากที่เพื่อนๆ ผ่านอาชีพฝึกหัด (Vagrant) ในช่วงเลเวล 1 – 15 ซึ่งมีทั้งหมด 4 อาชีพ มาดูกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละคลาสมีความสามารถอะไรบ้าง

  1. Mercenary (เมอเซอนารี่)

อาชีพคลาส 1 / ช่วงเลเวล 15 – 60 เป็นอาชีพที่ต่อสู้ในระยะประชิดตัวกับศัตรูเป็นส่วนใหญ่ จะต้องมีพละกำลังที่แข็งแกร่งเป็นสำคัญ เป็นอาชีพที่จะเรียนรู้สกิลต่อสู้ด้วยดาบที่เป็นอาวุธโจมตีโดยตรง และ โล่

 

  1. Magicain (เมจิกเชี่ยน)

อาชีพคลาส 1 / ช่วงเลเวล 15 – 60 เป็นอาชีพนี้ใช้คทาวิเศษ เป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจ

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำได้ดี อาชีพนี้ใช้ความสามารถเป็นการโจตีระยะไกล และ พลังจู่โจมที่รุนแรง

แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความบอบบางของตัวละครนั่นเอง

 

  1. Assist (แอสซิส)

อาชีพคลาส 1 / ช่วงเลเวล 15 – 60 อาชีพนี้จะเรียนรู้ทักษะมากมายซึ่งสามารถช่วยเหลืออาชีพอื่นๆ ด้วยความสามารถในการส่งเสริมอาชีพอื่นให้แข็งแกร่งขึ้น นั่นก็ขึ้นอยู่กับความอดทนสูง และความฉลาดบวกกับไหวพริบ พวกเขาใช้ Stick ซึ่งมีรูปร่างเหมือนไม้กระบอง หรือ นักเคิล ที่คล้ายกับหมัด

 

  1. Acrobat (อะโครแบท)

อาชีพคลาส 1 / เลเวล 15 – 60 เป็นอาชีพที่โดดเด่นในเรื่องของการโจมตีระยะไกลด้วยความเร็ว แน่นอนว่าการกำหนดค่าพลังเกี่ยวกับความแม่นยำมีส่วนสำคัญยิ่ง ที่จะทำให้อาชีพนี้สามารถโจมตีได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถแยกได้เป็น สายธนู และสายโยโย่ ซึ่งทั้ง 2 สายมี การกำหนดค่าพลังที่แตกต่าง โดดเด่นไม่ซ่ำกันอีกด้วย

 

สำหรับเพื่อนๆ สร้างตัวละครเสร็จแล้ว และ login เข้าเกม จะพบกับ Buff Pang หรือ ปัง เป็น NPC ที่จะบอกข้อมูลการใช้ชีวิต และการเอาตัวรอดใน Flyff  นอกจากนั้นยังสามารถพบปังได้ตามเมือง และจุดต่างๆ ในแม็พ อย่าลืมเดินมาหาปังก่อนออกตะลุยกันนะ ปังรอแจกบัฟแบบจัดเต็มให้เพื่อนๆ อยู่

ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.com หรือ Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH แล้วมาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นเจ้าแห่งเวหาใน Flyff (Fly for Fun) ไปกับเรา รับรองว่ามันส์แน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่าช้า โหลดเลย!!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Genshin Impact กำลังอัปเดตแพทช์ใหม่ 1.3 ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์
Granblue Fantasy: Versus เตรียมเปิดตัว DLC Character ใหม่ Anre อีกไม่กี่วันข้างหน้า
Venslar กลับสู่ Shadow Arena พร้อมกับยกระดับความสามารถในการสนับสนุนทีม
PlayPark GAMER HEALING #2 ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์
มินิเซ็ตดาร์คมูนเรซเปิดให้เล่นแล้วใน Hearthstone!
Smash Legends ประกาศเตรียมเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2021 นี้