Yulgang อัพเดทคอสตูมคู่รักจิ้งจอกฝีมือคนไทย ดังไกลถึงแดนกิมจิ พร้อมจำหน่ายในเกมแล้ววันนี้

3,288 views
Share

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com อัพเดทไอเทมคอสตูมคู่รัก “จิ้งจอกเก้าหาง” เป็น 1 ใน 20 ผลงานการออกแบบของเกมเมอร์โยวกังจากกิจกรรม Yulgang Costume Creation Contest ซึ่งฝีมือเข้าตาผู้พัฒนาเกมโยวกังจากประเทศเกาหลีใต้ จึงได้นำมาพัฒนาและส่งอัพเดทลงขายใน Item shop ประเทศเกาหลี และประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

ชุดจิ้งจอกเก้าหาง

ชุดจิ้งจอกเก้าหางเป็นผลงานของคุณ Nachanok Suktarachan ซึ่งก็มีบทสัมภาษณ์สั้นๆ เกี่ยวกับเจ้าของผลงานชุดจิ้งจอกเก้าหางว่าเป็นใครมาจากไหน และมีไอเดียที่มาที่ไปยังไง ไปดูกันเลย

Q: แนะนำตัวให้เพื่อนๆ รู้กันกันหน่อยค่า

A: สวัสดีค่ะ ชื่อ ถิงๆ นะคะ ชื่อจริงชื่อ นางสาวณชนก สุขธาราจาร อายุ 25 ปี ปัจุบันทำอาชีพ ดีไซเนอร์ค่ะ ตอนเรียนจบก็ไม่ได้ตั้งใจมาเป็นดีไซเนอร์ และเรียนโปรแกรมมิ่งมาเพื่อที่จะเป็นโปรแกรมเมอร์โดยตรงเลยค่ะ แต่ตอนโปรเจ็กต์จบได้ทำเกม ได้ออกแบบ เราก็สนใจในด้านนี้ ก็เลยตัดสินใจเป็นดีไซเนอร์เลยค่ะ

Q: งานอดิเรกคืออะไรคะ?

A: ก็มีเล่นเกม และก็วาดรูปค่ะ

Q: เล่นโยวกังมาแล้วกี่ปีแล้วคะ ชื่อตัวละครอะไร เล่นเซิร์ฟเวอร์ไหนเอ่ย?

A: เล่นมาสิบปีเเล้ว ตั้งแต่ยังอยู่มัธยมต้นเลย ตัวละครในเกมก็ชื่อ หลินไฉ่ถิง อาชีพหมอ ตอนนี้ก็อยู่เซียนสองแล้วค่ะ อยู่เซิร์ฟเวอร์ฮอนบัล เมื่อก่อนอยู่อัสนี

Q: มีแรงบันดาลใจ หรือได้ไอเดียมาจากไหน ที่นำมาใช้ในการออกแบบผลงานชิ้นนี้คะ?

A: ได้ไอเดียมาจากหนังเรื่อง Fox lover แฟนตาซีกำลังภายในมาก นางเอกเป็นจิ้งจอกเก้าหาง แล้วก็ไม่ได้ลงเอยกับพระเอก เราก็เลยเสียใจมาก และกำลังอิน ก็เลยมาสร้างตัวละครที่เป็นจิ้งจอกเก้าหางที่ได้คู่กันค่ะ โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมญี่ปุ่นและจีนด้วยค่ะ

Q: ฝากส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนที่เริ่มหัดวาด หรือเริ่มออกแบบงานหน่อยค่ะ

A: น้องๆ ก็ต้องเริ่มทำคอนเซ็ปต์บอร์ดก่อนค่ะ โดยพอเอารูปที่เราอยากได้มาวางเรียงๆ กัน แล้วจะได้ไอเดียจากนู่นนี่นั่นขึ้นมาเอง และเก็บเล็กผสมน้อยจากไอเดียนั้น หลังจากนั้นก็ฝึกฝนเยอะๆ นะคะ จะได้เป็นประสบการณ์ของตัวเองนะคะ

Q: ฝากชวนเพื่อนๆ มาเล่นเกมโยวกังหน่อยค่ะ

A: อยากจะชวนให้เพื่อนๆ มาเล่นเกมโยวกังกันเยอะๆ นะคะ เกมนี้มีมิตรภาพดีๆ และตัวละครก็น่ารัก และก็ฝากซื้อชุดนี้กันเยอะๆ นะคะ เพราะชุดนี้ เรา (ผู้ออกแบบ) ก็ออกแบบด้วยใจมากๆ ก็อยากให้มาใส่กันทั้งเซิร์ฟเวอร์เลย ^^

ชุดจิ้งจอกเก้าหางจะวางจำหน่ายในเกมถึงวันที่ 21 มีนาคมนี้เท่านั้น และพิเศษสุดขยายระยะเวลาออปชั่นเป็น 5 สัปดาห์ไปเลย เกมเมอร์โยวกังห้ามพลาดเลยน้า สุดท้ายนี้…เพื่อนๆ ที่สนใจชุดจิ้งจอกเก้าหาง สามารถติดตามรายละเอียดไอเทมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/YG-ไอเทมจิ้งจอกเก้าหาง และนอกจากนี้ยังมีข่าวสารอื่นๆ ให้ติดตามได้ทาง http://yulgang.playpark.com หรือที่ https://www.facebook.com/PlayPark.Yulgang.TH

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Yulgang Online [PC]: เก็บเลเวลแบบง่ายๆ สไตล์ “มิโกะ” แนะนำแนวทางการเล่นและการอัพสกิลสำหรับเก็บเลเวล
“Yulgang ยุทธภพคู่ขนาน” แจกอั่งเปาๆ ต้อนรับตรุษจีนหรรษา
“Yulgang ยุทธภพคู่ขนาน” ยาทิพย์โอสถ!! สถานะพิเศษของดีตลอดกุมภาพันธ์นี้
[Yulgang] เครื่องประดับสุดเจ๋ง!! กิจกรรมจากแม่นาง “แมยูจิน”
“Yulgang ยุทธภพคู่ขนาน” ควันหลงหน้าหนาว “ชุดปีนเขา” สุดเท่!! เวลาจำกัด