Ancient Godly Monarch : รวบรวมศาสตราเทพ เพิ่มความเก่งให้กับตัวละคร

1,716 views
Share

ในเกม Ancient Godly Monarch จะมีระบบเกี่ยวกับ ศาสตราเทพอยู่ ซึ่งศาตราเทพ ก็คือ อาวุธ หรือไอเทม พิเศษ ที่มีความสามารถในการช่วยเหลือตัวละครของเราทั้งการเพิ่มค่าสเตตัส หรือ ว่าจะเพิ่มสกิลที่คอยช่วยเหลือ โดยเจ้าตัว ศาสตาเทพนั้น สามารถแบ่งออกเป็น 5 ยุคสมัยด้วยกัน แต่ตอนนี้สามารถใช้งานได้เพียง 2 แบบเท่านั้น คือ กลียุค และ อดีตกาล โดยในแต่ละยุคสมัยจะประกอบไปด้วย ศาสตราเทพ ที่แตกต่างกันออกไป

โดยในยุคของ กลียุค นั้นจะมี ศาสตราเทพอยู่ทั้งหมด 9 ชิ้นด้วยกัน ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นจะปลดล็อคได้เมื่อระดับเลเวลของตัวละครถึงที่กำหนด แล้วผ่านเนื้อเรื่องตามที่กำหนดไว้ โดยการปลดล็อคนั้นให้เราจัดการผู้คุ้มครองศาตราเทพลงให้ได้ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับศาตราชนิดนั้นๆมาครอบครอบ

ซึ่งศาสตาเทพทั้ง 9 ชิ้นนั้นแตินจะสามารถเพิ่มสกิลเสริมให้เราได้ยกตัวอย่างเช่น “กระบี่อัสนี” ศาตราเทพที่ช่วยเหลือในด้านการโจมตี เมื่อปลดล็อคแล้วจะทำให้ได้รับสกิลเสริม เมื่อโจมตีมีโอกาสอัญเชิญกระบี่มาช่วยโจมตีได้

หรือจะเป็น ” พิณฝูชี ” ซึ่งมีความสามารถในการเพิ่มค่าพลังชีวิตสูงสุดให้กับตัวละคร แล้วถ้าหากอัพเกรดระดับไปจนถึงเลเวล 25 นั้นจะสามารถใช้ไอเทมฟื้นฟูพลังชีวิตได้ดีขึ้นอีกด้วย

โดยศาสตราเทพในยุคของ กลียุค นั้นสามารถอัพขึ้นเลเวลของศาสตราได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อเราอัพเลเวลจนถึงระดับที่กำหนดเราจะสามารถปลดล็อคขั้นสกิลใหม่ของศาสตราชิ้นนั้นๆได้อีกด้วย โดยเราสามารถปลดล็อคสกิลได้ถึง 4 ขั้น ในศาสตรา 1 ชิ้น โดยจะปลดล็อคขั้นสกิลเมื่อถึงระดับเลเวลดังนี้คือ  21 , 41 , 61 และ 80

โดยการอัพเกรดเลเวลศาตราเทพแต่ละชิ้นนั้น จะต้องใช้ไอเทมในการอัพเกรด ซึ่ง ศาสตราแต่ละชนิดนั้นจะใช้หินไอเทมที่แตกต่างกันตามชนิดของอาวุธ โดยไอเทมที่ใช้อัเกรดนั้น สามารถหาได้จากการสังหารบอสโลก และ ลงดันเจี้ยนบอส หรือ หาได้จากการเปิด AI ซึ่งเราจะได้รับไอเทมเป็นกล่องที่เมื่อเปิดมาจะได้เป็นหินสำหรับอัพเลเวลแบบสุ่มชนิด

ต่อไปก็มาถึงศาสตรายุค “อดีตกาล” ศาสตรายุคนี้จะเป็นศาสตราที่เพิ่มค่า buff ต่างๆให้กับตัวละครเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มค่า EXP จากการสังหารมอนสเตอร์ เพิ่มพลังโจมตี หรืออาจจะเพิ่มเงินที่ได้รับการจากสังหารมอนสเตอร์

โดยศาสตราเทพในยุคนี้นั้นจะสามารถหาได้จากการทำภารกิจที่กำหนดให้สำเร็จเพื่อปลดล็อคโดยศาสตราแต่ละชิ้นจะมีเงื่อนไขของภารกิจที่ต่างกัน โดยเราสามารถตรวจสอบวิธีการได้รับศาตราเทพในยุค อดีตกาล ได้จากส่วน “สวัสดิการ” แล้วเลือกในส่วน “จ้าวศาสตรา”

ซึ่งถ้าเราสามารถทำเงื่อนไขได้ครบก็จะสามารถปลดล็อคศาสตรามาใช้งานได้ทันที ซึ่งศาสตรเทพยุคอดีตกาลนั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกัน


ดาวน์โหลด Ancient Godly Monarch บน BlueStacks : https://bstk.me/sIowAVhSM

Fanpage : https://www.facebook.com/AGMThai
เว็บไซต์ทางการ: https://agmth.firstmeetgame.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PlayPark Perfect World เรียนรู้สกิลคราฟ (Craft System) สร้างไอเทมระดับเทพใช้เองได้
GODLIKE Luna Online ตกปลาเพิ่มรายได้ ออนทิ้งไว้ก็ได้เงินใช้แบบไม่ยาก
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Magnus (แม็กนัส) อัศวินเอลฟ์พันธุ์อมตะ
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Destroyer (เดสทรอยเยอร์) นักรบผู้บ้าคลั่ง จอมพลังแห่งการทำลายล้าง
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Crusader (ครูเซเดอร์) อัศวินพลังเวทมนตร์
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Panzer (แพนเซอร์) นักส่องไกลเกราะหนัก ยิงไม่พัก ยืนแลกสบาย