Ancient Godly Monarch : สร้างไอเทมได้ดั่งใจ รวมไปถึงอุปกรณ์ระดับสูงด้วย วิธีผสาน

2,389 views
Share

ในเกม Ancient Godly Monarch จะมีระบบที่ชื่อว่า “ผสาน” เป็นระบบสำคัญระบบหนึ่งภายในเกมนี้ เป็นระบบที่มีไว้สำหรับสร้างไอเทม หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ให้กับตัวละคร รวมไปถึงการสร้างอุปกรณ์สวมใส่ระดับสูงด้วย ดังนั้นถ้าใครอยากจะโหดแบบสุดๆละก็ต้องหัดใช้งานระบบนี้ไว้ด้วย โดยระบบผสานนั้นจะสามารถสร้างของได้ทั้งหมด 3 รูปแบบได้แก่

1. ผสานไอเทม การผสานไอเทมนั้นจะสามารถผสานไอเทมที่ใช้ในการลงดันเจี้ยนต่างๆที่สำคัญไม่ว่าจะเป็น

ป้ายหยกสำหรับถ้ำอสูร 

 

ป้ายผ่านแดนมายา

ตราหมื่นอสูร สำหรับลงดันเจี้ยนผารูปมาร

และนอกจากนั้นยังสามารถสร้างปีกเวหาระดับสูงเพื่ออัพเกรดปีกได้อีกด้วย

โดยไอเทมที่ใช้ในการผสานป้ายสำหรับลงดันเจี้ยนต่างๆนั้น สามารถหาได้จากการเปิด AI เพราะฉะนั้นแล้วยิ่งเราเปิด AI เป็นเวลานานและมีระดับเลเวลตัวละครที่สูง ไอเทมเหล่านี้ก็จะมีโอกาสได้เพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วควรเพิ่มเวลาของ AI ให้เต็มอยู่เสมอเวลาออฟไลน์จะได้ไม่เสียประโยชน์เหล่านี้ไป

2. ผสานหินภูต หินภูตที่ใช้สำหรับเสริมอุปกรณ์ในส่วน โมเสก นั้นสามารถอัพเกรดระดับของหินได้โดยการใช้หินระดับเดียวกัน 3 ก้อนเพื่อผสานเป็นหินระดับสูงขึ้นได้ การผสานหินภูตนี้จะทำให้ตัวละครของเราเพิ่มค่าพลังรบได้มากยิ่งขึ้นดังนั้นควรผสานหินให้อยู่ในรัดับที่สูงที่สุดถ้ามีไอเทมเพียงพอ ซึ่งหินภูตนั้นมีอยู่ 2 แบบคือ หินชีวิต และ หินโจมตี

3. ผสานอุปกรณ์ คือการนำอุปกรณ์มาผสานรวมกันเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่มีระดับสูงขึ้น เป็๋นวิธีการหาอุปกรณ์ระดับขั้นสูงมาใช้งานนอกจากวิธีการหาจากบอสโลก โดยอุปกรณ์ที่สามารถผสานได้นั้นสามารถทำได้ 2 ระดับคือ ผสานอุปกรณ์สีแดงระดับ 2 ดาว และ ผสานอุปกรณ์สีแดงระดับ 3 ดาว โดนยิ่งระดับเลเวลของตัวละครเรายิ่งสูงเราจะสามารถปลดล็อคการผสานอุปกรณ์ขั้นสูงขึ้นได้เพื่อให้อุปกรณ์ที่ผสานเหมาะสมกับระดับของตัวละคร นอกจากนั้นแล้วในกรณีที่มีไอเทมอาชีพอื่นแต่สามารถนำมาผสานเพื่ออัพเป็นอุปกรณ์ขั้นสูงได้ เราสามารถนำเอาไปประมูลเพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ เป็นวิธีการหารายได้อีกแบบหนึ่ง

การผสานอุปกรณ์ทีแดง 2 ดาวนั้น สามารถผสานได้โดยการใช้อุปกรณ์ระดับสีส้ม 2 ดาวจำนวน 5 ชิ้นเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผสาน และ ต้องเป็นอุปกรณ์ที่ตรงกันด้วย ( เช่น จะผสานอาวุธกระบี่ขั้น 7  ก็ต้องใช้อาวุธกระบี่ขั้น 7 สีส้ม 2 ดาว จำนวน 5 ชิ้นมาผสาน เมื่อผสานเสร็จจะได้รับเป็น อาวุธกระบี่ขั้น 7 สีแดง 2 ดาว เป็นต้น )

ส่วนการผสานอุปกรณ์สีแดงระดับ 3 ดาวนั้นจะยากกว่าระดับ 2 ดาวพอสมควร เพราะ วัสดุที่ต้องใช้ในการผสานนั้นต้องเป็นอุปกรณ์สีแดงระดับ 2 ดาวจำนวน 5 ชิ้นเลยทีเดียว จึงทำให้การผสานระดับ 3 ดาวนั้นค่อนข้างทำได้ยากและใช้เวลาหาวัสดุนาน

แต่การผสานอุปกรณ์เหล่านี้นั้นเมื่อผสานสำเร็จและมีไว้ใช้งานครบทุกชิ้นแล้วจะช่วยยกระดับค่าพลังของตัวละครได้อย่างมากถึงมากที่สุดแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว เพราะว่า ค่าพลังของอุปกรณ์ 1 ดาว กับ 2 ดาว หรือ 2 ดาว กับ 3 ดาวนั้น จะต่างกันอย่างมากเลยทีเดียว โดยอุปกรณ์ 1 ดาว จะมีออฟชั่นสีม่วงเพียง 1 อัน ส่วน อุปกรณ์ 3 ดาวนั้น จะมีออฟชั่นสีม่วง มากถึง 3 อันเลยทีเดียว


ดาวน์โหลด Ancient Godly Monarch บน BlueStacks : https://bstk.me/sIowAVhSM

Fanpage : https://www.facebook.com/AGMThai
เว็บไซต์ทางการ: https://agmth.firstmeetgame.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี