Final Blade : ก้าวข้ามขีดจำกัดของฮีโร่ด้วยระบบจุติ ที่มาพร้อมกับทักษะเฉพาะ Attribute Skill

2,248 views
Share

การอัพเกรดฮีโร่ในเกม Final Blade นั้นแบบทั่วไป เมื่ออัพเกรดแล้วฮีโร่จะเพิ่มความค่าสถานะสูงขึ้นและสามารถทำได้สูงสุดถึงฮีโร่ระดับ 6 ดาว super แต่ยังมีการเพิ่มความสามารถของฮีโร่อีกอย่างหนึ่งที่สามารถทำให้ฮีโร่ของเราแข็งแกร่งขึ้นอีกนั่นก็คือการจุติฮีโร่นั่นเอง โดยการจุตินั้นนอกจากทำให้ค่าความสามารถของฮีโร่สูงขึ้นแล้ว ฮีโร่ที่ทำการจุติจะมาพร้อมกับทักษะพิเศษเฉพาะ หรือที่เรียกว่า Attribute Skill อีกด้วยเรามาดูกันว่า การจุติฮีโร่นั้นต้องใช้อะไรบ้าง

เงื่อนไขของการจุติฮีโร่นั้นจะต้องใช้ ฮีโร่ 6 ดาวระดับการอัพเกรดขั้น super จำนวนทั้งสิ้น 2 ตัว และไอเทมที่มีชื่อว่า “ผลึกจิ้งจอกพันปี” อีก 50 อัน

โดยการจุติฮีโร่นั้นจะมีอยู่ 2 แบบคือจุติฮีโร่ทั่วไปจะสามารถจุติได้เป็นฮีโร่ตามสายอาชีพของฮีโร่นั้นๆ เช่น ฮีโร่ตั้งต้นในการจุติของเราคือ สายอาชีพนักรบเราก็จะสามารถเลือกจุติได้เป็น ฮีโร่ตัวใหม่ที่เป็นสายนักรบเท่านั้น

ส่วนการจุติอีกแบบหนึ่งคือการจุติฮีโร่เฉพาะ โดยการจุติฮีโร่เฉพาะนั้นจะเป็นการจุติของฮีโร่ที่ต้องใช้ฮีโร่ตั้งต้นเป็นฮีโร่เฉพาะเจาะจง ไม่สามารถใช้ฮีโร่อื่นได้ โดยเมื่อจุติแล้ว ก็จะได้รับเป็นฮีโร่ตัวเดิมที่เลื่อนระดับขึ้นมาขึ้นมาแต่มีความสามารถเพิ่มขึ้นนั่นเอง โดยฮีโร่เฉพาะนี้ จะมีสัญลักษณ์ตรงมุมขวาแสดงไว้อย่างชัดเจน

การจุติฮีโร่นั้นจะทำให้ฮีโร่ของเราก้าวข้ามระดับของระดับ 6 ดาวไปกลายเป็นระดับ 1 ดาวม่วง และนอกจากนี้ยังมีสกิลเฉพาะแบบใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

เมื่อจุติฮีโร่สำเร็จแล้วเราก็สามารถอัพเกรดฮีโร่ได้เพิ่มอีกเหมือนการอัพเกรดฮีโร่ทั่วไปแต่การอัพเกรดนั้นต้องฮีโร่ 6 ดาวเป็นวัตถุดิบ

และเมื่ออัพเกรดจนถึงระดับสูงสุดแล้วก็สามารถอัพเกรดระดับ super ได้อกีเช่นเดียวกัน แต่การอัพเกรดระดับ super นั้นต้องใช้ ฮีโร่ 6 ดาว ถึง 2 ตัวเลยทีเดียว

เรามาดูสกิลเฉพาะหรือ Attribute Skill กันบ้าง โดยสกิลเหล่านี้จะเป็นสกิลที่เพิ่มความสามารถเฉพาะที่ต่างออกไปจากสกิลทั่วไป ซึ่งในฮีโร่จุติ 1 ตัวจะมีได้เพียง 1 สกิลเท่านั้น และสกิลที่มีนั้นก็จะมีทั้งสกิลที่เพิ่มให้แค่ตนเอง หรือ อาจจะเป็นสกิลที่เพิ่มให้ทั้งทีม

 

จะเห็นได้ว่าแต่ละสกิลของสกิลเฉพาะนั้น จะเพิ่มค่าความสามารถแบบเจาะจงในปริมาณที่สูงมาก เพราะฉะนั้นแล้วเราควรต้องจุติฮีโร่มาไว้ในทีมของเราเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีม


ดาวน์โหลด Final Blade ได้แล้วทั้ง iOS และ Android ที่ http://bit.ly/2TFBUv1

Official Facebook page: https://www.facebook.com/FinalBladeTH/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี