Final Blade : รับสวัสดิการต่างๆที่ดีละฟรีด้วยระบบสำนัก (Clan)

1,208 views
Share

ระบบสำนัก (Clan) ในเกม Final Blade นั้นนอกจากจะมีไว้สำหรับรวมตัวกันของเพื่อนในเกมแล้ว ยังมีระบบต่างๆมากมายที่คอยช่วยเหลือเราให้สามารถได้รับผลประโยชน์ต่างๆทั้งไอเทมและค่าประสบการณ์ ซึ่งถ้าเรามีสำนักที่ดีจะช่วยเราในการเล่นเกมนี้ได้สบายขึ้นอีกมากเลยทีเดียว เรามาดูกันว่าภายในสำนักประกอบด้วยอะไรกันบ้าง

 

ฝึกฝนสำนัก เมื่อเราเข้ามาอยู่ในสำนักเราจะสามารถฝึกฝนสำนักเพื่อเพิ่มค่าเลเวลของฮีโร่เราได้เหมือนโรงฝึกฝน การใช้งานฝึกฝนสำนักนั้นสามารถทำได้โดยการเข้าไปยังส่วนของสมาชิกในสำนัก และเลือกสมาชิกที่สามารถฝึกฝนให้เราโดยสามารถฝึกฝนได้ฟรีๆวันละ 3 ครั้งถือว่าช่วยเพิ่มระดับเลเวลให้กับฮีโร่ของเราอีกทางหนึ่ง

บอสสำนัก ภายในสำนักนั้นจะมีบอสสำนักเพื่อให้สมาชิกช่วยกันจัดการ โดยการจัดการบอสสำนักนั้นทุกครั้งที่เราโจมตี เราจะได้รับไอเทมเป็นรางวัลกลับมา และ ถ้าหากบอสสำนักตาย เรากจะได้รับรางวัลเพิ่มเติมอีกด้วย โดยรางวัลจากการโจมตีบอสสำนักนั้นจะได้เป็นข้าวสำหรับผจญภัย และ เงินที่ใช้สำหรับแลกเปลี่ยนไอเทมในโรงแลกเปลี่ยน และ จำนวนครั้งในการโจมตีบอสสำนักนั้นจะเก็บสะสมสูงสุดได้เพียง 2 ครั้งเพราะฉะนั้นควรโจมตีบอสให้ครบจำนวนเพื่อเก็บสะสมไอเทม

ศึกสำนัก นอกจากการสู้กับบอสในสำนักแล้ว แต่ละสำนักจะมีการแข่งขันกันอีกด้วย โดยศึกสำนักนั้นจะเป็นการส่งตัวแทนของสำนักไปต่อสู้กับสำนักอื่นซึ่งถ้าเราสามารถได้รับชัยชนะ เาจะได้รับรางวัลเป็นแต้มมาเพื่อใช้ในการซื้อของในร้านค้าสำนักต่อไป

ร้านค้าสำนัก ร้านค้าสำหรับแลกเปลี่ยนสินค้าโดยใช้แต้มที่ได้จากการร่วมศึกสำนัก โดยไอเทมที่มีขายนั้นจะเป็นไอเทมที่มีมูลค่าสูงต่างๆภายในเกม เพราะฉะนั้นแล้วยิ่งเราสะสมแต้มได้มากขึ้นเราก็จะสามารถซื้อของระดับสูงขึ้นได้อีกด้วย

ระบบสำนักนั้นช่วยให้เราได้รับไอเทมและการฝึกฝนฟรีนอกเหนือจากโรงฝึกข้างนอก เพราะฉะนั้นถ้าใครที่ไม่มีสำนัก จะมีข้อเสียเปรียบกว่าคนที่มีสำนักแน่นอน


ดาวน์โหลด Final Blade ได้แล้วทั้ง iOS และ Android ที่ http://bit.ly/2TFBUv1

Official Facebook page: https://www.facebook.com/FinalBladeTH/

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี