เตรียมมือถือให้พร้อม เกมมือถือสามก๊กเบอร์ 1 จากไต้หวัน GIGA Three Kingdoms กำลังจะเปิดในไทย

1,937 views
Share

งานนี้เตรียมโทรศัพท์มือถือไว้ให้พร้อมเพราะพวกเขากำลังจะมาเหล่าขุนพลชื่อดังจากนิยายขึ้นชื่อของจีนที่รู้จักกันในนาม สามก๊ก กำลังจะมีเกมใหม่มาอีกครั้ง GiGa Three Kingdom จากบริษัทเกมหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง GIGA Games ผู้ให้บริการสัญชาติไทย ที่เมื่อวานนี้ได้มีการจัดงานเปิดตัวสุดพิเศษไป ณ ร้าน Ninetails Bar & Booster ที่ภายในงานมีเหล่าเกมเมอร์และสื่อมวลชลร่วมงานจำนวนมาก รวมถึงได้รับเกียรตจากทีมพัฒนาของทาง HRGame จากประเทศจีนมาร่วมในงานแถลงข่าวเกมดังกล่าวอีกด้วย

โดยคุณ Zhang chen เป็น Producer จากบริษัท HR Games ได้ออกมากล่าวถึงข้อมูลต่างๆ ภายในเกมรวมถึงฟีเจอร์ ฟังก์ชั่นเด็ดๆ ที่เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาดกับเกมธีมสามก๊กที่สามารถสร้างรายได้อันดับหนึ่งในประเทศไต้หวันมาแล้ว

ซึ่งบรรยากาศภายในเกมก็เต็มไปด้วยเหล่าเกมเมอร์แฟนพันธ์แท้ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดเกมแนววางแผนอีกหนึ่งเกมอย่าง GiGa Three Kingdom โดยที่จะมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเสื้อ 3K GIGA Three Kingdoms ซองอั่งเปา Item Code รวมถึงกิจกรรมแจกตัวละครขุนพลขั้นเทพอย่าง Lucky Draw อีกด้วยบอกเลยว่างานนี้มีของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

และสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้มีโอกาสได้สัมผัสกับตัวเกมก่อนใครเพราะทางบริษัท Giga Games ได้นำเกมตัวอย่างมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสถึงความสนุกสุด Exclusive ก่อนใครในประเทศนี้เลยบอกเลยว่าสนุกดี ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนววางแผนที่มีกลิ่นอายของความเป็น RTS อยู่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับเกม GiGa Three Kingdom

GIGA 3K : Official Trailer

🐴 ฮั่นแน่!🐴 ชอบจัดทัพหรอ เตรียมพบกับเกม 🔥GIGA Three Kingdoms🔥 เกมสามก๊กเรือธงทำรายได้อันดับ 1 ในไต้หวัน เตรียมเปิดเซิฟไทยเร็วๆนี้ทั้ง ios และ android!—————————————📌ลงทะเบียน : https://3k.gigagames.co.th/📌กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/801060960273184/#GIGA3K #GIGAThreeKingdoms #เตรียมยึดกันเร็วๆนี้

โพสต์โดย GIGA Three Kingdoms เมื่อ วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2019

📌Fanpage : https://www.facebook.com/GIGAThreeKingdoms/

📌ลงทะเบียน : https://3k.gigagames.co.th/

📌 กลุ่มพูดคุย :https://www.facebook.com/groups/GIGA3K/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CABAL EXE (PC) สะสมตัวอักษรลอยกระทงแลกกล่องสุ่มสุดแรร์!
เผยภาพแรกของเกม Earth Atlantis 2 เกมแอ็คชั่นมุมมอง Side-Scrolling Shooter ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกไต้น้ำ และ ไล่ล่าเหล่าสัตว์ประหลาดที่แสนดุร้าย
Illusion Connect, เกมมือถือแนวกลยุทธ์ RPG โชโจใหม่ล่าสุด ฉลองการเปิดตัวบน IOS และ Android ด้วยกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่
Nexomon : Extinction เกมจับมอนสเตอร์พร้อมออกผจญภัย จำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 4 สามารถติดตั้งบน PlayStation 5 ได้ พร้อมอัพเดทภาษาไทย เร็วๆนี้!
‘ดีซี เพอร์เฟค’ เตรียมส่งสุดยอดเกมแอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ ‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงครามสามก๊ก’ประกาศเปิดแฟนเพจ พร้อมกิจกรรมแจกแหลก! รับไอเทม ยกเซิร์ฟ!
[LOL Wild Rift] กำแพงเหล็กสุดแกร่ง Braum ตำแหน่งซัพพอร์ตป้องกัน ADC