แชมป์โลกคนใหม่!! “Hunterace” ผู้คว้าแชมป์ HCT World Championship 2019

1,359 views
Share

ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ในรายการชิงแชมป์โลก HCT World Championship 2019 ของเกม Hearthstone โดยเป็นการคว้าแชมป์ของผู้เล่นหน้าใหม่อย่าง Casper “Hunterace” Notto ส่งชื่อตัวเอาเข้าไปบันทึกในประวัติศาสตร์แชมป์โลกคนใหม่นั่นเอง

HCT World Championship 2019 เป็นการแข่งขันชิงแชมป์โลกประจำปีที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมาที่ประเทศไต้หวัน โดยในนัดชิงชนะเลิศเป็นการปะทะกันระหว่าง Casper “Hunterace” Notto ปะทะ Torben “Viper” Wahl ซึ่งผลการแข่งขันที่ออกมาคือ “Hunterace” จากนอร์เวย์ที่สามารถคว้าแชมป์โลกนี้มาได้สำเร็จ คว้าเงินรางวัลสูงถึง $250,000 พร้อมใส่ชื่อเขาเองเข้าไปยัง The HCT World Champions hall of fame ตามผู้เล่นอย่าง Firebat , Ostkaka , Pavel , และ Tom60229. ไปติดๆ

ถือว่าปิดฉากลงไปด้วยความยิ่งใหญ่จริงๆ สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกในปีนี้ โดยครั้งนี้เราก็มีโปรไทยเข้าร่วมด้วยเช่นกันคือ  ViperPro, TheVespa, Mystery และ Disdai เข้าไปร่วมการแข่งขันใน Master Tour ที่ไต้หวันกันด้วย ก็เลยได้แวะชมการแข่งขันชิงแชมป์โลกกันต่อเลยถือว่าบรรยากาศสุดยอดสุดๆ เลยทีเดียว

โดยการแข่งขันในปีนี้ที่จะไปจบในปีนี้จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไปละครับ

ติดตามข้อมูลได้ที่

www.PlayHearthstone.in.th

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Valkyrie Anatomia: The Origin ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ Global
Windbound เกมแนวผจญภัยสุดแฟนตาซีเผยตัวอย่าง Gameplay ความยาว 20 นาที
รวมเกมออกใหม่น่าเล่นในเดือนกรกฎาคม 2563
รวมไกด์ข้อมูลการเล่น Ragnarok Online Gravity PART 2 อัพเดทต่อเนื่องทุกวัน
KartRider Rush+ Grand Prix 2020 ท้านักซิ่งรวมทีมแข่งชิงที่1 ในการแข่งขันรางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้
Guardian Tales เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า รับฟรีคอสตูมสุดพิเศษ!