GLP มาอีกหนึ่ง SW โชว์ฟอร์มโหด 2 โดด 670 คะแนน

1,477 views
Share

วันที่ 3 ของรายการ ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 ซึ่งรายการนี้มีร้านอินเตอร์เนทคาเฟ่ที่ร่วมโครงการ ประกอบไปด้วย Gspeed Living Plus (รามคำแหง) Glxy ร้านเกมส์ และ เพลย์สเตชั่น 4 (ลาซาล) Landmark House of Gamer (ห้วยขวาง) HYBRIDMAN CLUB (นครราชสีมา) THE FIRST NET (นครราชสีมา) HYBRIDMAN WISDOM (นครราชสีมา)

ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2

ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 DAY 3

โพสต์โดย TGPL เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2019

รายชื่อทีมเข้าแขังขัน วันที่ 17 พ.ค. 

Fear Of Missing Out

HachiTeam

SW

illuminate.steamer

มาเอาจอ BU

bury a friend

โดยรายนามทีมที่มีสิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบนี้คือ 11 ทีม แต่ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่างทำให้ ต้องถอนตัวกันออกไป ซึ่งเหลือทีมที่เข้าแข่งขันเพียง 6 ทีม ซึ่งตัวเลขนี้อาจจะน่าเจ็บใจสักหน่อย เพราะจะมีเพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้นที่ตกรอบไป

โดยการกระโดดรอบแรก ใช้เวลาฟาร์มกันนานพอสมควร ด้วยการที่มีทีมน้อย เวลาส่วนตัวเลยมีค่อนข้างสูง แต่ถึงอย่างนั้น ความประมาทนี่แหละทำให้ถึงแก้ความตาย เพราะ Fear Of Missing Out กลายเป็นทีมแรกที่ต้องตายไปก่อน 2 ชีวิต จากน้ำมือของ มาเอาจอ BU ซึ่งท้ายที่สุดก็ ทีมนี้แหละ ที่ไล่เก็บทีมอื่นๆ จนจบที่ 1 ด้วยสกอร์ 6 Kill

โดด 2 กลับมาเล่น FPP ซึ่งเกมมีพลิกอย่างที่คาด เพราะอันดับ 1 โดดแรกอย่าง มาเอาจอ BU ต้องออกจากการแข่งขันอย่างรวดเร็ว โดยจบที่อันดับ 5 ส่วนที่พุ่งแรงขึ้นมาคือ Fear Of Missing Out  ที่ขับเคี่ยวมากับ SW ทีมที่ได้ที่ 2 จากการกระโดดรอบแรก สุดท้าย SW เหลือ 1 ตัว ขณะที่ Fear Of Missing Out เหลือ 2 แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ที่ SW สามารถเก็บได้ทั้ง 2 Kill คว้าแชมป์ในการกระโดดรอบที่ 2 ไปครอง

สรุปคะแนน

บรรยากาศการแข่งขัน

รายชื่อทีมที่เข้าร่วมแข่งขันในวันที่ 22 พ.ค.

1 summer project
2 R U 1 no
3 Longkong.StealSleeping B
4 HotHead
5 SouthboyAttack
6 MA AOI JOR SS2
7 Omerta
8 GARAM OG 1
9 GRAM OG 2
10 GARAM OG 3
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THQ Nordic เผยรายชื่อเกมที่จะยกขวบนไปร่วมในงาน gamescom 2022
DEATH STRANDING เตรียมลงให้เล่นกันในบริการ PC Game Pass
Ripples Asia สร้างประกฏการณ์ Saints Row ใจกลางเมือง ผ่านป้ายโฆษาดิจิตอลบน MRT ทั้ง 18 สถานี พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด
HIGH ON LIFE เลื่อนวันจำหน่ายออกไป 13 ธันวาคม
New State Mobile x Assassins Creed กิจกรรมพิเศษเริ่มต้นขึ้นแล้ว
CABAL EXE (PC) พร้อมระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ เปิดรับสมัครผู้กล้าร่วมแข่ง 5V5 ลุ้นชิงเงินรางวัลและไอเทมมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท