ปิดฉากออนไลน์ Lil duck ร้าน Landmark ครองอันดับ 1 วันสุดท้าย

1,756 views
Share

วันที่ 5 ของรายการ ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 ซึ่งรายการนี้มีร้านอินเตอร์เนทคาเฟ่ที่ร่วมโครงการ ประกอบไปด้วย Gspeed Living Plus (รามคำแหง) Glxy ร้านเกมส์ และ เพลย์สเตชั่น 4 (ลาซาล) Landmark House of Gamer (ห้วยขวาง) HYBRIDMAN CLUB (นครราชสีมา) THE FIRST NET (นครราชสีมา) HYBRIDMAN WISDOM (นครราชสีมา)  

ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 Final round

ZOWIE 240 Hz DUO CHALLENGE Season 2 day 5 !มารับชมกัน ว่าทีมใด จะเข้าสู่รอบ Final round !!!!!

โพสต์โดย TGPL เมื่อ วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2019

รายชื่อทีมแข่ง 24/5/62

SIGMA GAMING

810CREW

Pawerpuff Boy

2BCAVALIER

UN for You

Lil duck

Lil duck2

BaByBear A

Science Pubg

 

วันสุดท้ายของการแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ มีทีมเข้าร่วม 9 ทีม แต่ละทีมก็ต่างมาเตรียมตัวมาจัดเต็ม แต่สุดท้ายค่อนข้างเกร็งกันจนใช้เวลานานกว่าเกิด Kill  แรก ซึ่งกลายเป็น 810CREW ที่พลาดท่าไปก่อน เกมเดินไปด้วยความตึง ซึ่ง 3 ทีมสุดท้าย อาจจะเรียกได้ว่า 2 ลุ่ม 1 เมื่ 2 ทีมจากร้าน Landmark คือ Lil duck และ Lil duck 2 กับหนึ่งทีมจาก GLP คือ UN for You ซึ่ง UN for You ทำดีที่สุดแค่ที่ 2 เพราะสุดท้ายเป็น Lil duck ที่คว้าแชมป์โดดแรกไปครอง 

โดด 2 นี่ออกมาไม่ต้องจากรอบแรก แถมหนักกว่าเดิม เพราะแต่ละทีมระวังตัวกลัวจะพลาดตายก่อน ผ่านไปนานพอดูกว่าจะมีศพแรก ซึ่งรอบนี้หวยออกที่ Pawerpuff Boy ที่ต้องออกจากการแข่งขันไปก่อน ส่วน Lil duck และ Lil duck 2 ก็ยังคงเส้นทางความโหดอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อทีมที่ได้อันดับ 8 ในโดดแรก Science Pubg ฟอร์มเข้าฝัก ไล่ยิงทีมอื่นๆ ได้ถึง 7 Kill ไม่เว้นแม้แต่ Lil duck และ Lil duck 2 ที่ตกเป็นเหยื่อเช่นกัน ทำให้ Science Pubg คว้าแชมป์รอบนี้ไปครอง 

สรุปผลคะแนน

บรรยากาศการแข่งขัน

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THQ Nordic เผยรายชื่อเกมที่จะยกขวบนไปร่วมในงาน gamescom 2022
DEATH STRANDING เตรียมลงให้เล่นกันในบริการ PC Game Pass
Ripples Asia สร้างประกฏการณ์ Saints Row ใจกลางเมือง ผ่านป้ายโฆษาดิจิตอลบน MRT ทั้ง 18 สถานี พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด
HIGH ON LIFE เลื่อนวันจำหน่ายออกไป 13 ธันวาคม
New State Mobile x Assassins Creed กิจกรรมพิเศษเริ่มต้นขึ้นแล้ว
CABAL EXE (PC) พร้อมระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ เปิดรับสมัครผู้กล้าร่วมแข่ง 5V5 ลุ้นชิงเงินรางวัลและไอเทมมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท