ตัวอย่างแรก Rambo: Last Blood ภาคปิดตำนาน นักรบผู้ยิ่งใหญ่

7,140 views
Share

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็กชั่นตลอดการอย่าง Rambo: Last Blood  ซึ่งนี้จะเป็นการปิดตำนานการเดินทางของ Rambo อย่างแท้จริงในภาคสุดท้ายด้วยตัวนักแสดงอย่าง Syvester Stallone ที่ในตอนนี้อายุมากถึง 72 ปี เข้าให้แล้ว มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 กันยายน 2019

สำหรับเรื่องราวใน Rambo: Last Blood ที่เราได้เห็นกันในตัวอย่างก็คือ Rambo ได้จบภารกิจของตัวอย่างมาอย่างยาวนานแล้วและกลับมาที่บ้ายเกิดพร้อมสร้างบ้านที่อยู่อาศัยอย่างที่ตัวเองต้องการ ตามรูปแบบคาวบอย แต่แล้วก็ยังหนีไม่พ้นตัวร้ายต้องมาตามไล่ฆ่าจนตัวเขาเองต้องกลับมาตั้งรับศัตรูที่บ้านอีกครั้งด้วยวิชาทั้งหมดที่เขามี

งานนี้ได้บรรยากาศของภาค 1 ที่ตัว Rambo มากบดานอยู่ในเมืองเล็กๆ ยังไงยังงั้น โดยเจ้าตัว Syvester Stallone ที่เป็นนักแสดงด้วยและผู้อำนวยการสร้างเอง ก็บอกว่าชื่นชอบรูปแบบของหนังภาคนี้มาก เป็นรูปแบบที่เขาอยากให้เป็นมานานอย่างในหนังคาวบอยอะไรยังงี้

โดยนี้จะเป็นภาคสุดท้ายปิดฉากบทในตำนานของเขาด้วย RAMBO ใครที่เกิดทันและโตมากับหนังเรื่องนี้ต้องไม่พลาดกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 กันยายน 2019

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Death Stranding ได้ฤกษ์เปิดวางจำหน่ายบนพีซีแล้ววันนี้ใครรออยู่จัดเลย
Tom Clancy’s Elite Squad ประกาศวันเกิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือ
Game of Thrones: Winter is Coming เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ HBO® ยอดลงทะเบียนรับสมัครผุ้นำเข้าร่วมสงครามชิงบัลลังก์ใน 4 ภูมิภาคทะลุ 3 ล้าน
Ghost Recon Breakpoint เตรียมอัพเดท 2.1.0 Live Event ใหม่และเพิ่มระบบ AI teammates
Hyper Scape เกมยิงสุดมันส์เล่นฟรีจาก Ubisoft เปิดให้ลุย Open Beta แล้ว
PUBG MOBILE ปล่อยแผนที่ใหม่ล่าสุด LIVIK ให้คุณได้สัมผัสการรบที่ดุเดือด กินไก่ได้ใน 15 นาที