จอง “COF” อย่างเดือดระอุ! เกมฟุตบอลที่มือถือเครื่องใดก็เล่นได้!

1,114 views
Share


“COF” เกมฟุตบอลที่มีการจัดการแข่งขันอย่างเป็นธรรมจะเข้าสู่พื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเร็ว ๆ นี้ ปรากฏตัวเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์และเผยโฉมหน้าเป็นทางการอย่างแข็งแกร่ง เพื่อเพิ่มความมันส์จุใจให้แฟนบอลชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

 

และอีกอย่างที่หน้าตื่นเต้น คือการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศที่กรุงมาดริดระหว่างลิเวอร์พูลกับท็อตแน่ม! ทุกคนในวงการฟุตบอลมีความหวังที่จะได้รับรางวัลนี้ เราจะได้ดูการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Pepsi Dragons และกลุ่มที่ได้รับรางวัล Grammy ก่อนที่จะเริ่มงาน พิธีเปิดในปี 2019 ระดับของการแสดงและความอลังการที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก! หลังจากสิ้นสุดแมทช์สุดท้ายเราสามารถต่อความมันกันต่อได้ใน COF!

 

ในขณะนี้ “COF” ได้เปิดให้เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และมีผู้ใช้งานมาจองทะลุหนึ่งแสนคนแล้ว คาดว่าผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คงกำลังเฝ้ารอคอยเกมการแข่งขันฟุตบอลบนมือถือแบบเรียลไทม์ที่ดุเดือดนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว!

ลิขสิทธิ์แท้จาก FIFPro มีนักเตะดาวดังนับพันหมื่นเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ที่นี่สามารถให้ผู้เล่นทุกท่านเลือกฝึกฝนดาวนักเตะที่ตนเองชื่นชอบเพื่อสร้างทีมฟุตบอลดาวเด่นของตัวเอง! สนามแข่งที่เสมือนคุณได้ลงเล่นด้วยตัวเอง ตัวละครสุดเท่ การต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ การควบคุมที่ลื่นไหล ให้การแข่งขันฟุตบอลเข้าใกล้ประสบการณ์ฮึกเหิมที่เหมือนจริง “COF” การทดสอบอีลิทได้เริ่มขึ้นใหม่แล้ว มีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายกำลังรอคุณอยู่ ปลดล็อกดาวนักเตะในตำนาน!

สำหรับคอเกมฟุตบอลแล้ว สิ่งที่ยากจะยอมรับที่สุดก็คือขณะที่กำลังจะสู้ศึกอย่างฮึกเหิมกลับต้องพบเจอกับภาพกระตุกค้าง เตรียมยกแข้งยิงประตู แต่บอลกลับไม่อยู่ข้างเท้าแล้ว “COF” ได้ปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ การต่อสู้ที่ราบรื่น การแข่งขันแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการตัดบอล สไลด์สกัดขณะตั้งรับหรือจ่ายตรงและยิงประตูขณะบุก ก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลดั่งสายน้ำ ให้แต่ละย่างก้าวของคุณมันส์อย่างไร้ที่เปรียบ!

 

“COF” มีข้อได้เปรียบในด้านความเข้ากันได้สูง สามารถเข้ากันได้กับมือถือระบบ Android/iOS ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม สามารถเรียกได้ว่าเป็นเกมที่ “สมาร์ทโฟนทุกเครื่องสามารถดาวน์โหลดเล่นได้” คุณไม่ต้องกังวลว่ามือถือจะไม่มีหน่วยความจำ ใช้หน่วยความจำเพียงแค่ไม่กี่สิบ M ก็สามารถมอบประสบการณ์การแข่งขันฟุตบอลที่ลื่นไหลและเร้าใจให้กับคุณได้แล้ว

 

“COF” ขณะทดสอบไม่เพียงแต่นำเสนอข้อได้เปรียบด้านการเชื่อมต่อระหว่าง Android และ iOS ทำลายสิ่งขีดกั้นของแพลตฟอร์มคนละรุ่นเท่านั้น ความลื่นไหลของเกมยังได้รับการยอมรับจากผู้เล่นมากมายอีกด้วย

การแข่งขันออนไลน์ไม่เพียงแต่จะสามารถสร้างห้องได้อย่างอิสระ เชื่อมต่อกับเพื่อนแบบเรียลไทม์เท่านั้น แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือให้ผู้เล่นไม่ต้องพบเจอกับอาการแลคระหว่างเชื่อมต่อ เพื่อสัมผัสกับเสน่ห์การเตะบอลที่พุ่งถึงประตูชัยในทีเดียว!

แผดเผาความฮึกเหิม เริ่มการต่อสู้อย่างดุเดือด “COF” มีทรัพยากรมากมายที่ช่วยให้คุณสร้างทีมชั้นแนวหน้า! กำลังเปิดให้จองเกมอย่างสุดฮิต สามารถเข้าไปจองได้ที่ (http://www.cofmobile.com/) กดติดตามเพจทางการบน Facebook เพื่อรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม มาท้าทายตัวเองกันเถอะ!

 

เกี่ยวกับ “COF”:

“COF” คือเกมการแข่งขันฟุตบอล e-sports แบบเรียลไทม์บนมือถือ ใช้โหมดปุ่ม 4+1 อันแม่นยำ สัมผัสการต่อสู้ในเกมการแข่งขันฟุตบอลอย่างสนุกได้เสมือนโฮสต์ สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม PC ระบบ Android และ iOS ได้เพื่อให้เกิดการเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ เสมือนคุณอยู่ในสนามแข่ง ตัวละครสุดล้ำ การต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่น่าตื่นเต้น การควบคุมที่ลื่นไหลที่จะมามอบประสบการณ์เกมการแข่งขันฟุตบอลบนมือถือสุดใหม่เอี่ยมให้คุณได้ลิ้มลอง

“COF” ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก FIFPro ผู้เล่นสามารถฝึกฝนนักเตะจริงที่มีอยู่เป็นพันเป็นหมื่นได้พร้อมทั้งสร้างทีมฟุตบอลระดับตำนานของตัวเอง เข้าสู่ COF และเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นและความรุ่งโรจน์ในกีฬาฟุตบอล!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่: https://go.onelink.me/B97H/8d26315b

แฟนเพจ Facebook ภาษาไทย: https://www.facebook.com/COFMobileTH/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review Beta] Marvel’s Avengers สัมผัสความมันส์ช่วง Beta บน PS4
Jump Force เผยโฉมหน้าตัวละคร DLC ใหม่จากการ์ตูน HxH
Dragon Quest Rivals Ace เวอร์ชั่นใหม่กำลังจะเปิดตัว 13 สิงหาคมนี้
เกม Auto Chess ประกาศเตรียมลงให้เล่นบน PS4 ตุลาคมนี้
ฮีโรใหม่ Warmonger ออกประจัญบานสู่สมรภูมิพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน For Honnor
เรียบร้อย EXE ตามคาดคว้าสิทธิ์ CABAL M เวอร์ชั่นมือถือเตรียมเปิดในไทย