เน็ตมาร์เบิ้ลขอนำเสนออัศวินพิเศษคนใหม่ ‘ธรูด’ ใน Seven Knights

596 views
Share

พบกับระบบถ้ำมังกรรูปแบบใหม่ไปพร้อมกับการอัปเดตรีเมคเซบาสเตียนโฉมใหม่วันนี้ใน Seven Knights

 

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศว่าเกมมือถือ RPG Seven Knights ได้เผยโฉมอัศวินพิเศษคนใหม่ ‘ธรูด’ ในเกม Seven Knights ไปพร้อมๆ กับการอัปเดตระบบหลักที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ธรูดนั้นเป็นอัศวินสุดแกร่งที่มาจากกลุ่ม ผู้พิทักษ์สวรรค์ ซึ่งได้รับการคาดหวังว่าจะสามารถโชว์สกิลที่หลากหลายของเขาในศึกการต่อสู้ครั้งนี้ได้ นอกจากนี้ก็ยังมี เซบาสเตียนซึ่งเป็นอัศวินผู้มากความสามารถที่มาจากหอวิจัยศาสตร์มืดที่เผชิญหน้ากับการอัปเดตรีเมคในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และในตอนนี้เขาก็พร้อมแล้วที่จะเข้าร่วมศึกในสมรภูมิรบครั้งนี้ด้วยทักษะความสามารถที่เปลี่ยนไปจากเดิม

 

ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นเกม Seven Knights นั้นได้แสดงให้เห็นถึงระบบถ้ำมังกรรูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสนุกสนานไปกับถ้ำมังกรที่สามารถได้มาซึ่งอุปกรณ์สุดพิเศษ อัญมณีและเครื่องประดับสุดตระการตา อีกทั้งยังมีถ้ำมังกรลับที่ซึ่งจะปรากฎออกมาอย่างลึกลับและทำให้ผู้เล่นนั้นได้มาซึ่งของรางวัลพิเศษมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ในส่วนของสงครามบอสและโหมดสมาร์ทนั้นจะถูกนำออกไปจากเกม Seven Knights เพื่อให้ผู้เล่นนั้นสามารถสนุกไปกับการอัปเดตใหม่ได้อย่างเต็มอิ่มและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น!

 

นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตระบบคอนเทนต์ ซึ่งคอนเทนต์การกวาดล้างโหมดผจญภัยนั้นได้ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกมและผู้เล่นสามารถเล่นได้สูงสุด 100 ครั้งต่อวัน อีกทั้งยังสามารถอัปเกรดอุปกรณ์ของพวกเขาได้จนถึงอุปกรณ์มังกรได้อีกด้วย!


เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการอัปเดตครั้งนี้ด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมาย อีกทั้งยังมีกระดานเช็คชื่อเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม อาทิเช่น กระดานเช็คชื่อจัมป์ปิ้งสุดพิเศษ กระดานเช็คชื่อต้อนรับธรูด และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมนำเสนอของรางวัลสุดตระการตา

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่  http://sevenknights.netmarble.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จักหินกลิ้งกันมากขึ้นกับเนื้อหาและตัวละครภายในเกม Rock of Ages 3: Make & Break
Seven Knights ปล่อยอัปเดตใหม่! สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ‘บรัน & บรอน’
[พรีวิว] เกมมือถือใหม่ StoneAge World เปิดโลกบุกตะลุยยุคไดโนเสา ในรูปแบบ Adventure & RPG Game
Fallout Shelter Online เวอร์ชั่นมือถือ เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้
MU Archangel เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
Terra Battle ประกาศยุติให้บริการหลังเปิดมาแล้ว 6 ปี