สัมผัสประสบการณ์ Open World ที่แท้จริงใน World of Dragon Nest เข้าเล่น CBT ได้เลย แม้ไม่เคยลงทะเบียน

1,058 views
Share

หลังจากเกมมือถือ World of Dragon Nest เปิดให้ทดสอบ CBT กันไปเมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม รวมถึงความต้องการอย่างถาโถมจากผู้เล่นทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันนี้ทาง Nexon Thailand ก็แจ้งข่าวดีว่าจะมีการขยายเซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับผู้เล่นจำนวนที่มากขึ้น และทำให้เซิร์ฟเวอร์เสถียรมากขึ้น และข่าวดีสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน CBT ไม่ทัน ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดเกมจาก Google Play Store มาเล่นได้เลย แม้ไม่เคยลงทะเบียน เพียงเสิชชื่อเกม World of Dragon Nest หรือดาวน์โหลดได้ที่ http://bit.ly/2GHsZ80


สำหรับใครที่ล็อกอินเข้าเกมในวันที่ 2 ส.ค. 2019 (ภายใน 23.59 น.) รับของรางวัลสุดพรีเมียมไปเลยฟรี! ทั้งสัตว์ขี่จิ้งจอกเก้าหาง, สัตว์เลี้ยงน้องหมาคอร์กี้ ซึ่งน่ารักและพิเศษสุดๆ เพราะใช้เพชรซื้อไม่ได้นะจ้ะ

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของ Open World ได้มากกว่าเดิม ชวนเพื่อนของคุณมาเล่นด้วยกัน ตั้งตี้ ตะลุย PvP โหมดต่างๆ ลง Nest ให้มันส์สะใจ ล่าของแรร์ที่คุณอยากได้ 7 วันเท่านั้นกับการเปิด CBT เข้าร่วมทดสอบเกมได้แล้ววันนี้ – 7 ส.ค. 2019 เท่านั้น

ติดตามอัพเดทและกิจกรรมสนุกๆ ของเกม World of Dragon Nest ได้ที่ Facebook เพจหลัก www.fb.com/wodthpage

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Audition ฉลองครบรอบ 16 ปี มอบกิจกรรมสุดพิเศษจากใจแทนคำขอบคุณ ตลอดสิงหาคมนี้
Com2uS ประกาศสำคัญของ C2X เปิดตัว XPLA Mainnet อย่างเป็นทางการ
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!
Eclipse Quest “ภารกิจดันเจี้ยนจันทรคราส” ผลงานจากหนึ่งในทีมงานสร้าง Ragnarok: Battle Academy (ROBA) และเกมอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นเกมแนว Action-Adventure ผสม Dungeon Crawler ในรูปแบบ NFT ผ่านอาร์ทเวิร์คน่ารักสุด Cute
Electronics Extreme จัดงาน Granado Espada Reunion Exclusiva กระชับความสัมพันธ์เพื่อเข้าถึงใจ กลุ่มผู้เล่น Granado Espada