Ghost Online เควสท์รับเงินโก๊ะ 3M ทำง่ายๆ ได้เงินชิลๆ

3,353 views
Share

เป็นอีกหนึ่งคำถามของผู้เล่นใหม่จำนวนมาก เกี่ยวกับเควสท์ที่ต่างมีเสียงล่ำลือกันว่า ทำเสร็จแล้วได้รับเงินโก๊ะมากถึง 3M ในเควสท์เดียว ซึ่งก็มีน้องๆ หลายคนถามกันมาค่อนข้างเยอะว่า “พี่ครับ เควสท์รับจากที่ไหน? ทำยังไง? มีเงื่อนไขอะไรบ้าง? เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเควสท์ที่ว่านี้ พร้อมวิธีการทำและตำแหน่งของเควสท์ รวมไปถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการรับเควสท์ ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

เสียงประหลาดยามค่ำคืน

เงื่อนไขการรับเควสท์ : เลเวลตัวละคร 61 ขึ้นไป

ไอเทมที่ต้องการ : ตรายันต์วานรสายฟ้า จำนวน 1 ชิ้น

เป็นเควสท์ที่ทำแบบง่ายๆ คือ ก่อนอื่นให้กด Q มาก่อนจากนั้นให้ดูรายละเอียดในช่องหน้าต่าง “โซนภาคกลาง ป่าไม้” จากนั้นให้มองหาเควสท์ “เสียงประหลาดยามค่ำคืน” ถ้ามันโผล่มาก็แสดงว่ารับเควสท์ได้แล้ว และเมื่อกดรายละเอียดก็จะปรากฏรายละเอียดว่าเราต้องไปรับเควสท์ที่ไหน? อย่างไร?

ให้เดินทางไปในแผนที่ “โรงเตี๊ยมหลงหลิน” จากนั้นก็เข้าไปหา NPC เถ่าแก่เนี๊ย จากนั้นก็คุยเพื่อรับเควสท์กับเธอได้เลย ซึ่งเธอจะให้เราหาไอเทม  “ตรายันต์วานรสายฟ้า” จำนวน 1 ชิ้น มาให้เธอ เมื่อนำมาให้แล้วก็เป็นอันจบเควสท์และรับเงินโก๊ะ 3M มาทันที

ตรายันต์วานรสายฟ้า หาได้จากไหน?

  • ดร็อปจากบอส วานรสายฟ้า โดยบอสจะอยู่ในแผนที่ “ส่วนลับ 2 ของหุบเขาหลงหลิน 6” หรือในแผนที่ ประตูยมโลก ด่านนรกอาบโลหิต
  • ซื้อจากตลาด แนะนำว่าให้หาจากตลาดง่ายที่สุด โดยราคาจะอยู่ที่ 300k – 600k โดยประมาณ ไม่เสียเวลามากด้วย หักลบจากเงินที่ได้จากเควสท์ก็ยังเหลือ 2.4M+

แนะนำว่าใครที่เลเวลถึง 61 ก็ให้รีบไปทำเพราะนอกจากเงิน 3M แล้วยังได้ EXP 200,000 หน่วย และ ชื่อเสียง 1 หน่วย เป็นรางวัลอีกด้วย ถือเป็นหนึ่งในเควสท์ที่ทำได้ง่ายๆ และได้ค่าตอบแทนสูงมากเลยทีเดียว ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัครไอดีเกมและดาวน์โหลดตัวเกม แล้วอยากเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศของสุดยอดเกมในตำนานอีกครั้ง ก็สามารถเข้าไปสมัครและดาวน์โหลดตัวเกมจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

สมัคร Godlike ID : https://billing.god.in.th/register.php

ดาวน์โหลดตัวเกม : https://www.ghostonline.in.th/main/download

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Fanpage : http://fb.com/GODLIKEGhostOnline/

Website : https://f.ls/THGOWeb

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล