BenQ ZOWIE เผยทีมแกร่งตัวแทนจากไทย เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 ที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

419 views
Share

          บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านอุปกรณ์เกมมิ่งมอนิเตอร์และเกมมิ่งเกียร์ภายใต้แบรนด์ ZOWIE ได้ร่วมมือกับ eXTREMESLAND จัดการแข่งขัน eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 อีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ CS:GO ประจำปีที่ได้รับการยอมรับในระดับเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ BenQ ZOWIE ในฐานะสปอนเซอร์หลักได้ร่วมสนับสนุน จอมอนิเตอร์รุ่น XL2546 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี DyAc™, Black eQualizer, Color Vibrance รีเฟรชเรท 240Hz เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ลื่นไหลและช่วยเพิ่มความคมชัดในทุกการเคลื่อนไหวระหว่างเกมการแข่งขัน ให้กับนักกีฬาอีสปร์อตระดับมืออาชีพได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่โดยในประเทศไทยได้มีจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมชิงแชมป์ในรายการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี นายเกวิน วู ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์มอนิเตอร์และเกมมิ่งเกียร์ เบ็นคิว ประจำภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิก เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อเร็วๆ นี้

 ด้าน นายวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด  เล่าว่า “ ZOWIE eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 ในปีนี้ได้เริ่มต้นการแข่งขันตั้งแต่เดือนกันยายน ครอบคลุม 32 ประเทศ  เพื่อสรรหาทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกเพียง 16 ทีม ซึ่งในประเทศไทยมีกลุ่มนักกีฬาอีสปอร์ตเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 128 ทีม โดยเริ่มการแข่งขันออนไลน์ เมื่อวันที่ 7 – 11 ตุลาคม 2562 และคัดเหลือ 3 ทีมสุดท้ายเข้าทำการแข่งขันกับ 4 ทีมวางรอบ LAN Final และ 1 ทีมจากประเทศลาว ในวันที่ 19 – 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ ZOWIE Arena ร้าน LandMark House of Gamer ห้วยขวาง เพื่อคัดเลือกให้เหลือเพียงหนึ่งทีม เป็นตัวแทนของประเทศไทย และเป็น 16 ทีมแกร่งยอดฝีมือเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในรายการ ZOWIE eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 ช่วงวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน นี้ ที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยมีเงินรางวัลรวม 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ ”

 

สำหรับผลการแข่งขัน eXTREMESLAND CS:GO Asia Open 2019 รอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยในครั้งนี้ ผลปรากฏว่า ทีม “ALPHA Red” เอาชนะ ทีม “LUCID DREAM” ด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1 เกม ทำให้ทีม “ALPHA Red” ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ที่จะถึงนี้โดยสมาชิกทีม ALPHA Red ที่จะลงแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศจะประกอบด้วย นายไมตรี สุขรอบ, นายกฤษฎิ์ ไชยประสิทธิ์, นายพีรัช อิงคุทานนท์, นายอิทธิฤทธิ์ งามสอาด และ นายอนุพงค์ เมืองงาม พร้อมกันนี้สามารถติดตามผลการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศได้ทาง เพจ facebook – extremesland และ zowiethailand และร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทีม ALPHA.Red ได้ที่ เพจ facebook – APRCSGO และ ALPHAesportTH

 

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XL2546 ได้ที่: https://bit.ly/2OKdNMe

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eXTREMESLAND ได้ที่: http://extremesland.com/en

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PUBG MOBILE WORLD LEAGUE SEASON ZERO อีสปอร์ตระดับโลก คิกออฟเปิดฤดูกาล 10 กรกฎาคมนี้
KartRider Rush+ Grand Prix 2020 ท้านักซิ่งรวมทีมแข่งชิงที่1 ในการแข่งขันรางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้
SAMSUNG Odyssey PUBG Thailand Grand Tournament 2020 “สมรภูมิพิสูจน์ตัวเอง คว้าชัยชนะเพื่อเป็นที่หนึ่งของทัวร์นาเมนต์”
การแข่งขัน VALORANT Pacific Open ในซีรี่ส์ VALORANT Ignition Series เงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 960,000 บาท
Riot Games Southeast Asia และ Twitch ประกาศเปิดตัวการแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์ในชื่อว่า VALORANT Thailand Streamer Battle
NO.1 SEA Dota !! Fnatic คว้าแชมป์ ESL One Birmingham 2020 – Online: Southeast Asia