วันนี้มีนัด !! ตารางการแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 – Week 2 Day 1

571 views
Share

ลุยกันต่อเลยกับสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 โดยวันนี้จะเป็นวันแรกของสัปดาห์เรามาดูกันว่าจะมีคู่ไหนที่แข่งขันกันบ้าง

คู่แรก
Ghost Walk vs Focus Arena Junior 19.00 PM GMT + 7

คู่แรกประจำอาทิตย์ที่ 2 ของการแข่งขัน Ghost Walk มีเปลี่ยนผู้เล่นไป 1 คน ก็ต้องมานั่งดูเรื่องของความลงตัวของคนในทีมว่าเป็นอย่างไร ส่วนทางมังกรน้อย FAJ ยังคงไม่มีแต้มในปัจจุบัน และเป็นเวลาเกือบๆ 4 วันด้วยกันที่พวกเขามีเวลาเตรียมตัวให้ดีขึ้น แมทช์แรกผลจะออกมาเป็นอย่างไร รอติดตามชมกันได 1 ทุ่มตรง วันนี้

คู่ที่สอง
Typhoon Gaming vs NeXT Esports 21.00 PM GMT+7
คู่นี้ค่อนข้างคล้ายกับคู่แรก ที่ทีมที่มาแรงอย่าง Typhoon Gaming ต้องมาเจอกับทีมที่ยังคงดูไม่ค่อยลงตัวในอาทิตย์ที่แล้ว NeXT Esports แต่ในอาทิตย์ที่แล้ว พวกเขาก็ไม่ได้ยับเยินเสียทีเดียว 4 วันที่ผ่านมาความเข้าขากันในทีมของพวกเขาเพิ่มขึ้นมากน้อยเพียงใด ติดตามชมได้ 3 ทุ่มตรง

#QUICKZABBxDotA2
#QuickzabbEsport

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมาคมกีฬาอีสปอร์ตฯ ร่วมกับสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และ กกท.จัดการแข่งขัน SAT-PHUKET Sports World Invitation 2020 จาก 3 เกมดัง ชิงเงินรางวัลกว่า 700,000 บาท
World Championship ปี 2020 ของ League of Legends จะเริ่มแข่งขันวันที่ 25 กันยายนนี้
AMD จัดการแข่งขัน Asia Streamer Challenge 2020 ในภูมิภาคเอเชีย
PUBG Continental Series 2 Charity Showdown – APAC ดูแข่งเกม แถมแจกจัดหนักจาก Acer Predator
จัดเต็ม! AIS เปิดสนาม AIS eSports STUDIO หนุนนักกีฬาอีสปอร์ตไทยดวลฝีมือ เตรียมชิงชัยศึกอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ของจริง!! Nexon Thailand สร้างเวทีให้คนไทยแสดงฝีมือดริฟต์ ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Thailand Championship 2020