รางวัลแห่งความสำเร็จ Purple mood คว้าทีมอีสปอร์ตยอดเยี่ยม

2,167 views
Share

เรียกว่าเป็นทีมขวัญใจมหาชนไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับทีมอีสปอร์ต Purple mood ที่ก่อนหน้านี้ก่อร่างสร้างตัวกันมาแบบไม่มีอะไร ลองผิดลองถูกไปเรื่อย มาตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักพวกเขาอีกแล้ว

ล่าสุดทีม Purple mood สามารถคว้ารางวัล ทีมอีสปอร์ตยอดเยี่ยมประจำปี ( BEST E-SPORTS TEAM ) ในงาน Thailand Game Show 2019 ไปครอง เหนือคู่แข่งอีก 2 ทีมคือ RRQ.Athena และ Armory Gaming

Purple mood E-Sport หรือ PLM ก่อตั้งมาแล้ว 6 ปี โดยหนุ่มหล่อไฟแรงมากความสามารถ ผู้หลงรักอีสปอร์ตเป็นชีวิตจิตใจ “อู๋” สิทธิกร ขจรเกียรติยศ หรือที่ในวงการมักรู้จักกันในนาม ZELFUR ตอนนี้ทำทีมได้แชมป์ประเทศไปแล้ว รวมถึงสามารถส่งแข่งระดับนานาชาติเป็นที่เรียบร้อย

 

นับว่าเป็นอีกทีมที่น่าจับตามอง เพราะตอนนี้ทีมในสังกัด PLM เองก็มีส่งเข้าชิงชัยในหลายๆ เกม ตัวที่สร้างชื่อที่สุดน่าจะเป็น PUBG และ FO4 ส่วนเกมอื่นๆ คงต้องแอบถามหลังบ้านว่าทาง PLM จะมีสร้างทีมเกมไหนเพิ่มจากที่มีอยู่หรือไม่ เชื่อเถอะครับ ไม่ว่าเกมไหน ถ้ามีชื่อทีม PLM โผล่เข้ามา การแข่งขันรายการนั้นจะลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน

สุดท้ายขอแสดงความยินดีกับสังกัด Purple mood E-Sport ที่ได้รางวัลเพื่อเป็นกำลังใจในการก้าวเดินบนถนนสายอีสปอร์ตต่อไปครับ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Resident Evil Village ปล่อยตัวอย่างในชื่อ ‘’Castle’’
Ragnarok M: Eternal Love เปิดโหมดสงครามตีป้อมใน Sanctuary Wars 12v12 อุ่นเครื่องเปิดฤดูกาลแข่งเร็ว ๆ นี้
แรงได้อีก! Summoners War: Lost Centuria ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกทะลุ 6 ล้าน! พร้อมพรีวิวเกมล่าสุดก่อนเปิด 29 เมษายนนี้
Cyberpunk 2077 ขายได้ทั้งหมด 13.7 ล้านชุดในปี 2020 ที่ผ่านมาถึงแม้ดราม่าหนัก
Tales of Arise ประกาศเพิ่มแพลตฟอร์มคอนโซลรุ่นใหม่ทั้งสองค่ายพร้อมเปิดตัวเร็วๆ นี้
505 Games ประกาศเปิดตัว เกม Action ผจญภัยใหม่ Rogue Spirit