BenQ จับมือกับยักษ์ใหญ่ พันธมิตรด้านอีสปอร์ต เปิดพื้นที่ให้คอเกมเมอร์ได้สัมผัสกับอุปกรณ์เกมมิ่งแบรนด์ ZOWIE

6,023 views
Share

          บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านอุปกรณ์เกมมิ่งมอนิเตอร์และเกมมิ่งเกียร์ภายใต้แบรนด์ ZOWIE ได้ร่วมมือกับ บริษัท สปีด เกมมิ่ง จำกัด (SPEED GAMING) ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อีสปอร์ต เพื่อมุ่งเน้นการเข้าถึงประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์เกมมิ่งและเกมมิ่งเกียร์ ให้เหมาะกับรูปแบบและไลฟ์สไตล์การเล่นเกมของชาวเกมเมอร์มากยิ่งขึ้น

 

นายวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ ในช่วงปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งและเกมมิ่งเกียร์ของแบรนด์ ZOWIE ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นหน้าใหม่ จนถึงนักกีฬาอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ จากการขยายการตลาดไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่างร้านอินเตอร์เน็ตไอคาเฟ่ การสนับสนุนกลุ่มนักกีฬาอีสปอร์ต และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งในตลาด รวมถึงให้ผู้เล่นเกมได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของผลิตภัณฑ์ได้มากยิ่งขึ้น ล่าสุดเราได้จับมือกับร้าน SPEED GAMING เพื่อให้ผู้เล่นเกมทุกระดับ หรือแม้แต่ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชมและสัมผัสกับเทคโนโลยีของแบรนด์ ZOWIE ได้อย่างครบวงจร ”

“ โดยภายในร้าน SPEED GAMING จะมีพื้นที่สำหรับแสดงสินค้าไม่ว่าจะเป็น จอมอนิเตอร์ ที่นำเอาเทคโนโลยี DyAc, Black Equalizer และ Color Vibrance ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของจอ ZOWIE 240Hz ที่ถือได้ว่าเป็นจอขนาดมาตรฐานสำหรับการแข่งขันเกมชั้นนำทั่วโลก และนอกจากนี้ยังมี เม้าส์ หลากหลายฟังก์ชั่น ที่ออกแบบตามรูปมือของแต่ละบุคคลไม่ว่าจะถนัดมือด้านซ้ายหรือขวา การออกแบบรูปทรงโค้งมนให้สามารถจับเม้าส์ได้อย่างพอดี เพื่อการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลไม่สะดุดขณะเล่นเกม มาให้ได้ทดลองใช้งานกันก่อนตัดสินใจ ” นายวัชรพงษ์ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เกมมิ่งและเกมมิ่งเกียร์ สามารถเข้ามาสัมผัสกับเทคโนโลยีแบรนด์ ZOWIE พร้อมสั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SPEED GAMING ทั้งหมด 4 สาขา คือ เดอะมอลล์ท่าพระ, เซ็นทรัล พลาซา เวสเกต, เซ็นทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ และสยามพารากอน สนใจดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.benq.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอเซอร์อวดโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน [email protected] ยกทัพครบทุกกลุ่ม GAMING, CREATOR, RUGGED และ LAPTOPS พร้อมเปิดตัว “Enduro” ดีไวซ์สายพันธุ์อึดสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรม Laptops
สวยงามน่าสะสม SEAGATE ส่งฮาร์ดดิสก์พกพาลายพิเศษ THE LAST OF US PART II ถึงมือสาวก PS4 19 มิถุนายนนี้
เจาะคุณสมบัติเด่นมือถือรุ่นใหม่ตัวแรง POCO F2 Pro
ASUS และ ROG ยกทัพเปิดตัวโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อปขุมพลัง AMD Renoir 4000 Series ครบทั้งไลน์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
HyperX เพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์หูฟัง HyperX Stinger ด้วยหูฟังเกมมิ่งใหม่ 2 รุ่น
เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10 ในไทยรองรับน 5G เริ่มจำหน่าย 8 พ.ค. ราคาเริ่มต้น 27,999 บาท