DOTA Summit 11 ประกาศกลุ่มการแข่งขัน และ ตารางการแข่งเรียบร้อยแล้ว

418 views
Share

ใกล้จะเริ่มแล้วสำหรับการแข่งขัน Minor แรกของปีอย่าง DOTA Summit 11 รายการเก็บคะแนนสะสมรายการแรก ซึ่งแชมป์ของรายการนี้จะได้สิทธิ์เข้าแข่งขัน Major แรกอีกด้วย

โดยตอนนี้ทางการแข่งขันของ DOTA Summit 11 ได้ประกาศกลุ่มและสายการแข่งขันออกมาแล้วดังนี้

Group A:

Ninjas in Pyjamas
Invictus Gaming
jfshfh178
paiN Gaming

Group B:

Ad Finem
Geek Fam
HellRaisers
Quincy Crew

ตารางการแข่งขัน

November 7

08:00 PST/18:00 EET  – NiP vs 178 (group A)
08:00 PST/18:00 EET  – iG vs paiN (group A)

11:00 PST/21:00 EET – Quincy Crew vs HR
11:00 PST/21:00 EET – Ad Finem vs Geek Fam

November 8

08:00 PST/18:00 EET  – group A winners’ match
11:00 PST/21:00 EET – group B winners’ match

14:00 PST/00:00 EET – group A losers’ match
17:00 PST/03:00 EET – group B losers’ match

November 9

14:00 PST/00:00 EET – group A decider match
17:00 PST/03:00 EET – group B decider match

Comments

Share