Seal Web เก็บเลเวลแบบรวดเร็ว ด้วยตัวช่วยสุดเจ๋ง

4,759 views
Share

 

Seal Web จัดอยู่ในเกมประเภท MMORPG ที่เล่นบน Web Browser แน่นอนว่าจุดสำคัญหลักๆ ของตัวเกมที่หลายคนอยากจะทราบก็คือ การเก็บเลเวลที่รวดเร็วนั่นเอง ซึ่งในส่วนนี้ต้องบอกก่อนนะครับว่าตัวเกมเน้นการทำเควสท์เป็นหลัก โดยผู้เล่นสามารถออโต้เควสท์ไปเรื่อยๆ ได้เลย แต่นอกจากการเดินเควสท์แล้วมันยังมีในส่วนของตัวช่วยต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บเลเวลได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่า

บัฟจากไอเทมประเภท Charm

ไอเทมประเภท Charm จัดอยู่ในไอเทมประเภทบัฟ ซึ่งความสามารถของไอเทมประเภทนี้ก็คือ จะเพิ่มค่า EXP ที่ได้รับจากมอนสเตอร์ให้มากยิ่งขึ้น ตามที่ Charm อันนั้นๆ ระบุไว้ในรายละเอียด โดยไอเทมประเภทนี้จะสามารถหามาใช้งานได้ดังนี้

  • ซื้อจากร้านค้าเพชร (ใช้เพชรในการซื้อ)
  • จากกิจกรรมและเควสท์ภายในเกม
  • จาก Event และ กิจกรรมที่ค่ายผู้ให้บริการจัดขึ้น

เพิ่มค่าประสบการณ์จากฉายา

ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเร่งที่ได้ผลค่อนข้างดีคือ การสวมใส่ฉายาที่เพิ่มค่า โบนัส EXP ซึ่งในแพทช์ปัจจุบันนั้นจะมีฉายาที่เพิ่ม โบนัส EXP อยู่ 2 ฉายาด้วยกันคือ

  • ฮีโร่ : เพิ่มค่า โบนัส EXP 5% ฉายานี้จะได้จากการเติมเงินครบ 2,000 เพชร
  • ราชันตกปลา : เพิ่มค่า โบนัส EXP 5% ฉายานี้จะได้จากกิจกรรมตกปลา

ทริคการใช้งานฉายาเหล่านี้ก็คือ ใส่เฉพาะตอนเก็บเลเวลหรือฟาร์มมอนสเตอร์เป็นหลัก เมื่อล่าบอสหรือทำอย่างอื่น แนะนำใส่ฉายาเพิ่มค่าสเตตัสจะดีที่สุด ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทริคง่ายๆ สำหรับคนที่ต้องการเร่งเลเวลได้เป็นอย่างดี

ทำเควสท์ EXP

เควสท์ EXP เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยชั้นเยี่ยมที่จะทำให้คุณสามารถเก็บเลเวลได้แบบรวดเร็วนั่นเอง เพราะค่าตอบแทนของเควสท์ประเภทนี้ก็คือ ค่าประสบการณ์ EXP มหาศาล แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่า การทำเควสท์ประเภทนี้มีข้อจำกัดคือ

  • สามารถทำได้เพียงแค่วันละ 20 เควสท์เท่านั้น
  • มอนสเตอร์ที่ต้องจัดการจะเป็นระดับใกล้เคียงกับตัวละคร
  • ค่าประสบการณ์ EXP ที่ได้รับก็จะสูงขึ้นตามระดับเลเวลตัวละครด้วย

ในการทำเควสท์ EXP แนะนำว่าให้ทำเควสท์หลักจนตันก่อน เพราะจะทำให้เราได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากการทำเควสท์ประเภทนี้ และเควสท์ส่วนใหญ่จะเป็นเควสท์เกี่ยวกับการกำจัดมอนสเตอร์ตามจำนวนที่ระบุ แนะนำว่าควรหาบัฟ Charm และ ใส่ฉายาเพิ่มโบนัส EXP ด้วย จะทำให้เก็บเลเวลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนั้นใครที่ไม่ยากวิ่งเควสท์ก็สามารถใช้ 100 เพชรเพื่อทำให้เควสท์ทั้ง 20 สำเร็จแบบทันทีได้

การรับค่าประสบการณ์จากการออฟไลน์

ใน Seal Web นั้นมีระบบออฟไลน์ให้กับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นด้วย ซึ่งระบบนี้จะให้ค่า EXP กับตัวละครของเราเมื่อออฟไลน์และสามารถสะสมได้เรื่อยๆ ตามระยะเวลาที่เราออฟไลน์นั่นเอง ตรงจุดนี้จะมีทริคเล็กๆ เกี่ยวกับระบบนี้ด้วยเช่นกันคือ ถ้าคุณซื้อ VIP คุณสามารถใช้เพชรรับค่าประสบการณ์จากการออฟไลน์ได้มากสุดถึง 5 เท่าเลยทีเดียว แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าวิธีนี้อาจจะเหมาะสำหรับสายเติมที่อยากเร่งเลเวลเท่านั้น เพราะค่อนข้างเปลืองเพชรมากเลยทีเดียว แต่รับประกันว่าเลเวลพุ่งกระฉูดแน่นอน

       ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นวิธีการเร่งเลเวลในช่วงต้นเกมเท่านั้น ช่วงกลางเกมก็จะมีระบบใหม่ๆ ที่ให้ค่าตอบแทนเป็น EXP อีกค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะกิจกรรมหรือ Event ต่างๆ เอาไว้ถ้ามีโอกาสเราจะนำมาเสนอให้ได้ทราบกันอีกครั้ง สำหรับใครที่อยากสัมผัสกับเกม Seal Web ก็สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารและสมัครเล่นเกมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

 

เว็บไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล