Seal Web เรียนรู้เกี่ยวกับค่าสเตตัสก่อนเล่น อัพง่ายๆ ไม่มีหลง

3,269 views
Share

ต้องบอกก่อนนะครับว่าการอัพค่าสเตตัสต่างๆ ของ Seal Web นั้นถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างสำคัญมากๆ การอัพค่าสเตตัสแต่ละหน่วยจะส่งผลต่อสายอาชีพที่เล่นค่อนข้างมาก และแต่ละสายอาชีพก็จะมีแนวทางการอัพค่าสเตตัสแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการอัพค่าสเตตัสแบบง่ายๆ พร้อมกับความสามารถของสเตตัสต่างๆ ว่าแต่ละค่าเพิ่มอะไรบ้าง ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

ความสามารถของค่าสเตตัส

ค่าสเตตัสหลักที่สามารถอัพได้ภายใน Seal Web จะมีทั้งหมด 6 ค่าด้วยกัน โดยค่าสเตตัสเหล่านี้จะได้มาเมื่อตัวละครเลเวลอัพ ซึ่งทั้ง 6 ค่าจะเพิ่มความสามารถดังนี้

STR : เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ

AGI : เพิ่มความแม่นยำ คริติคอล และมีผลเพิ่มค่าพลังโจมตีพิเศษให้กับอาชีพ Clown

INT : เพิ่มพลังโจมตีเวทย์

LUK : เพิ่มค่าการหลบหลีก

VIT : เพิ่มพลังป้องกัน และ ค่า Max HP

WIS : เพิ่มค่า Max AP

ย้ำอีกครั้งนะครับว่าสเตตัสแต่ละค่าค่อนข้างสำคัญกับแต่ละสายอาชีพแตกต่างกันออกไป การอัพแบบที่ง่ายที่สุดคือ อัพตามอุปกรณ์ที่สวมใส่ เพราะแต่ละอาชีพจะมีค่าสเตตัสของอุปกรณ์ที่สวมใส่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

วิธีการอัพค่าสเตตัสแบบง่ายๆ

สำหรับใครที่ไม่ทราบว่าอาชีพที่เล่นอยู่ต้องการค่าสเตตัสไหนบ้าง ตัวเกม Seal Web ก็มีระบบการอัพค่าสเตตัสแบบอัตโนมัติให้กับผู้เล่นด้วย ระบบนี้จะมีข้อดีคือ จะมีสายการเล่นให้เลือกอัพด้วย โดยผู้เล่นสามารถอัพค่าสเตตัสได้ดังนี้

เปิดหน้าต่างสเตตัส > แนะนำให้อัพ > เลือกสายการเล่น

การรีเซ็ตค่าสเตตัส

ในส่วนของค่าสเตตัสนั้นเมื่ออัพผิดสามารถรีเซ็ตใหม่ได้ โดยจะมีเงื่อนไขดังนี้

  • สามารถรีเซ็ตได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตั้งแต่เลเวล 1- 70
  • เมื่อตัวละครเลเวล 70 ขึ้นไป จะต้องซื้อไอเทม Status Reset Scroll ที่ร้านค้าคูปองมาใช้งาน (1 ใบต่อการรีเซ็ต 1 ครั้ง)

ทั้งหมดก็เป็นในส่วนของค่าสเตตัสต่างๆ ภายในเกม Seal Web ซึ่งตัวเกมถูกออกมาแบบให้สามารถอัพค่าสเตตัสให้ตรงสายที่เล่นได้ง่ายยิ่งขึ้น ประกอบกับสามารถรีเซ็ตค่าสเตตัสได้แบบไม่ยากเพราะราคาของ Status Reset Scroll ถือว่าไม่แพงเลยนั่นเอง สำหรับใครที่อยากเข้ามาสนุกกับ Seal Web ก็สามารถเข้าไปสมัครไอดีและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!
PlayPark Perfect World แนะนำระบบ AI เล่นกันแบบง่ายๆ ฟาร์มได้แบบยาวๆ
PlayPark Perfect World แนะนำเผ่าพันธุ์ใหม่ Nightshade แนวทางการเล่นเบื้องต้นของ Duskblade และ Stormbringer
GODLIKE Luna Online แนะนำแพ็คเก็จเติมเงินสุดคุ้ม ลงทุนน้อยใช้สอยได้คุ้มค่า
รีวิว GODLIKE Luna Online เพิ่มความมันส์ เล่นเพลินมาพร้อมด้วยระบบใหม่
[V4] ล้มบอส “พิชิตมีชื่อ” ลุ้นเปิดกล่องสุ่มของม่วงแบบง่ายๆใน Victory For