Seal Web สร้างชื่อเสียง เปลี่ยนเตียงนอน ระบบสุดแจ่มเพิ่มค่าสเตตัส

1,389 views
Share

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกม Seal Web   ก็คือ ระบบชื่อเสียง เพราะการสร้างชื่อเสียงภายในเกมนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสให้กับตัวละครแล้ว ยังมียศและสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ตอนนอนได้อีกด้วย ซึ่งมันบ่งบอกได้อย่างชัดเจนถึงระดับของผู้เล่นคนนั้นๆ เรียกได้ว่าใครที่ทำยศชื่อเสียงระดับสูงๆ ก็สามารถกดนอนอวดคนเดินผ่านไปผ่านมาได้นั่นเอง เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับระบบชื่อเสียงและวิธีการเพิ่มค่าชื่อเสียงกัน

ระบบชื่อเสียง

เป็นระบบที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับผู้เล่น Seal Web เพราะมันมีประโยชน์หลายอย่างและเกี่ยวข้องกับระบบค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว โดยระบบชื่อเสียงจะเปิดใช้งานในเควสท์หลักช่วงเลเวล 51 (ทำเควสท์หลักไปเรื่อยๆ ระบบก็จะเปิดอัตโนมัติ) ซึ่งประโยชน์ของระบบนี้ก็คือ

  • เพิ่มค่าสเตตัสถาวรให้กับตัวละครของเรา
  • เปลี่ยนอุปกรณ์ตอนกดใช้สกิลนอน (ยิ่งชื่อเสียงระดับสูงการนอนก็จะเปลี่ยนไป)
  • มีผลในการสวมใส่อุปกรณ์, สัตว์เลี้ยง และไอเทมพิเศษบางชนิด ซึ่งไอเทมเหล่านี้จะไม่ใช่ค่าสเตตัสในการสวมใส่แต่จะใช้ค่าชื่อเสียงแทน

 

ชื่อเสียงหาได้จากที่ไหนบ้าง?

การเพิ่มค่าชื่อเสียงภายในเกมนั้น ต้องบอกก่อนนะครับว่าไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายด้วยเช่นกัน การหาชื่อเสียงในแต่ละวันค่อนข้างมีจำกัด โดยผู้เล่นจะสามารถเพิ่มค่าชื่อเสียงได้ดังนี้

เพิ่มจากเงื่อนไขการกระทำในแต่ละวัน : ในหน้าต่างชื่อเสียง ด้านขวาจะมีเงื่อนไขที่เราจะได้รับชื่อเสียงให้ทำในแต่ละวัน ซึ่งการกระทำเหล่านี้จะรีเซ็ตจำนวนครั้งใหม่หลังเที่ยงคืนของทุกวัน แนะนำว่าให้ทำให้ครบทุกวันเพราะมีจำนวนครั้งค่อนข้างจำกัด

ได้จากเควสท์ชื่อเสียง : ในหน้าต่างเควสท์ “มอบหมาย” จะมีเควสท์ที่ได้รับชื่อเสียงโดยตรงให้ทำวันละ 20 เควสท์ด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเควสท์เก็บไอเทมจากเหล่ามอนสเตอร์ที่กำหนด และจำนวนครั้งของเควสท์จะรีเซ็ตให้หลังเที่ยงคืนของทุกวัน

ได้จากกิจกรรมและ Event ภายในเกม : ในบางครั้งผู้พัฒนาและผู้ให้บริการจะมีกิจกรรมพิเศษให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก โดยจะแจกไอเทมที่มีชื่อว่า “Fame Scroll” เป็นไอเทมเพิ่มค่าชื่อเสียงให้กับตัวละครทันทีเมื่อกดใช้ ซึ่งปัจจุบันก็จะมีกิจกรรม “เติมรายวันสะสม” ในเรท 100 และ 300 เพชร

ทั้งหมดก็เป็นในส่วนของระบบชื่อเสียงและการเพิ่มค่าชื่อเสียงให้กับตัวละคร แนะนำว่าควรจะเก็บในแต่ละวันให้ได้มากที่สุด เพราะจำนวนรอบของเควสท์หรือกิจกรรมในแต่ละวันมีจำกัด และยิ่งค่าชื่อเสียงมากขึ้นเท่าไรนอกจากสเตตัสที่เพิ่มขึ้นแล้ว ความเท่และความโดดเด่นจากท่านอนก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วย ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกม Seal Web ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดและสมัครไอดีได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

 

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!
PlayPark Perfect World แนะนำระบบ AI เล่นกันแบบง่ายๆ ฟาร์มได้แบบยาวๆ
PlayPark Perfect World แนะนำเผ่าพันธุ์ใหม่ Nightshade แนวทางการเล่นเบื้องต้นของ Duskblade และ Stormbringer
GODLIKE Luna Online แนะนำแพ็คเก็จเติมเงินสุดคุ้ม ลงทุนน้อยใช้สอยได้คุ้มค่า
รีวิว GODLIKE Luna Online เพิ่มความมันส์ เล่นเพลินมาพร้อมด้วยระบบใหม่
[V4] ล้มบอส “พิชิตมีชื่อ” ลุ้นเปิดกล่องสุ่มของม่วงแบบง่ายๆใน Victory For