Seal Web ตลาดซื้อขาย เรียนรู้เอาไว้ แหล่งหาเพชรชั้นยอด

3,583 views
Share

ตลาดซื้อขาย ถือเป็นอีกหนึ่งระบบสำคัญมากๆ ของ Seal Web เพราะเป็นแหล่งที่จะทำให้เราสามารถแลกเปลี่ยนซื้อขายไอเทมต่างๆ ที่ต้องการได้  แถมยังเป็นแหล่งทำหาเพชรชั้นเยี่ยมสำหรับผู้เล่นสายฟรีอีกด้วย เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับระบบตลาดซื้อขายกัน พร้อมกับทริคและเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการขายไอเทมให้ออกไว ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

ตลาดซื้อขาย

ระบบนี้จะเปิดให้ผู้เล่นใช้งานได้ก็ตอนเลเวล 50 ผู้เล่นสามารถซื้อขายไอเทมในตลาดกลางได้อย่างอิสระ โดยจะมีเงื่อนไขการใช้งานอยู่ด้วยเล็กน้อยนั่นก็คือ

  • จะต้องเป็นไอเทมที่ไม่ติดล็อคเท่านั้น (ส่วนใหญ่เป็นไอเทมที่ดร็อปจากมอนสเตอร์และบอสต่างๆ)
  • ใช้เพชรในการซื้อขายเท่านั้น
  • สามารถขายได้ตลอดเวลาแม้จะออฟไลน์
  • เสียภาษี 8% จากรายได้ทั้งหมดที่กดรับ ซึ่งระบบภาษีเกมนี้จะไม่ได้หักเลยทันทีเมื่อขายเสร็จ แต่เมื่อขายได้แล้วเพชรจะไปกองรวมกันอยู่ในหน้าต่างตลาด แล้วผู้เล่นจะต้องเข้าไปกดรับเพชรเอง ซึ่งการหักภาษีจะหักตอนที่กดรับเพชรนั่นเอง

เทคนิคและสิ่งที่ควรทราบในการขายไอเทมให้ออกไวๆ

การขายไอเทมภายในเกม Seal Web ผ่านระบบตลาดนั้น ต้องบอกก่อนนะครับว่าถ้าเป็นไอเทมทั่วๆ ไปนั้นแทบจะขายไม่ได้เลย เพราะใครๆ ก็สามารถหามาใช้งานได้แบบไม่ยากนั่นเอง แต่ก็มีหลักการและทริคในการฟาร์มหาไอเทมมาขายด้วยเช่นกันคือ

 

  • สำรวจตลาดในช่วงนั้นๆ ให้ดีว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ต้องการอะไรและเลเวลขนาดไหน เพราะคุณจะสามารถหาไอเทมที่ตลาดต้องการและวางขายได้ตรงความต้องการของตลาดได้นั่นเอง
  • ไม่ควรขายราคาแพงจนเกินไป เพราะอย่าลืมว่าจำเป็นต้องใช้ “เพชร” ในการซื้อขาย ซึ่งได้จากการเติมเงินเท่านั้น ถ้าเป็นไอเทมทั่วไปที่ไม่ได้แรร์มาก ควรตั้งราคาถูกๆ เพื่อให้คนซื้อสามารถดึงแบบไม่ต้องคิดมาก เน้นขายออกง่ายดีกว่าขายไม่ออกเลย
  • ควรดูราคาของที่เราขายในตลาดเสมอ เพราะเชื่อว่ามีคนมาตัดราคาแน่นอน การสำรวจว่าไม่มีใครมาตัดราคาถือเป็นอีกวิธีที่ทำให้โอกาสขายของมากยิ่งขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่จะดึงของที่ราคาถูกสุดอยู่แล้ว
  • หาแรร์ไอเทมมาขาย ตัวอย่างเช่น แฟชั่นที่มาเป็นชุดหรือเศษแฟชั่นหายากที่ดร็อปจากเหล่าบอสต่างๆ

จริงๆ ก็ถือว่าเป็นระบบที่เข้าใจกันไม่ยาก ที่ต้องมารีวิวระบบแบบนี้ก็เพราะเป็นระบบที่ทำให้สายฟรีสามารถหาเพชรมาใช้งานได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ดีงามมากๆ ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกม Seal Web แบบนี้ก็สามารถเข้าไปสมัครไอดีและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

 

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!
PlayPark Perfect World แนะนำระบบ AI เล่นกันแบบง่ายๆ ฟาร์มได้แบบยาวๆ
PlayPark Perfect World แนะนำเผ่าพันธุ์ใหม่ Nightshade แนวทางการเล่นเบื้องต้นของ Duskblade และ Stormbringer
GODLIKE Luna Online แนะนำแพ็คเก็จเติมเงินสุดคุ้ม ลงทุนน้อยใช้สอยได้คุ้มค่า
รีวิว GODLIKE Luna Online เพิ่มความมันส์ เล่นเพลินมาพร้อมด้วยระบบใหม่
[V4] ล้มบอส “พิชิตมีชื่อ” ลุ้นเปิดกล่องสุ่มของม่วงแบบง่ายๆใน Victory For