Seal Web ระบบคอสตูม ของดี ไม่ได้มีไว้แค่สวยงาม

5,340 views
Share

ถ้าพูดถึงคอสตูมแล้วหล่ะก็ เชื่อว่าเป็นไอเทมที่ผู้เล่นร้อยทั้งร้อยต้องการมาครอบครองไว้อย่างแน่นอน และขึ้นชื่อว่าเป็นเกมอย่าง Seal Web บอกเลยว่าภายในเกมนี้มีคอสตูมให้ผู้เล่นได้สวมใส่เยอะมากๆ แถมยังผสมผสานความเท่ได้หลากหลายรูปแบบ เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับระบบคอสตูมกัน ว่ามีดีอย่างไร และหาได้จากที่ไหนบ้าง ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย…

ระบบคอสตูม

เป็นระบบชุดที่เอาไว้คลุมชุดหลัก ซึ่งจุดประสงค์หลักๆ ของคอสตูมที่หลายคนทราบก็คือ เพิ่มความเท่และความสวยงามให้กับตัวละคร แต่จริงๆ แล้วไม่ได้มีเพียงแค่นั้น เพราะเมื่อเราสวมใส่คอสตูมและปลดผนึกชุด ตัวละครของเราก็จะได้ค่าสเตตัสแบบถาวรจากคอสตูมนั้นๆ เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย

.คอสตูมหาได้จากที่ไหนบ้าง?

จริงๆ ถ้าให้บอกก็คงบอกไม่หมด เพราะคอสตูมภายใน Seal Web มีแหล่งที่มาหลากหลายวิธีมากๆ เพราะภายในเกมมีคอสตูมให้เราเลือกใช้และสะสมมากกว่า 100 แบบเลยทีเดียว โดยวิธีหลักๆ ที่จะหาคอสตูมมาสวมใส่ได้มีดังนี้

  • ดร็อปชิ้นส่วนจากบอสโลก
  • ร้านค้าแครอท (ใช้แครอทในการแลกชิ้นส่วนมารวมกัน)
  • ร้านค้าฝึกฝน ต้องใช้เหรียญฝึกฝนแลก แต่จะมีเงื่อนไขคือ จะต้องผ่านด่านฝึกฝนตามที่ระบบกำหนดถึงจะสามารถแลกคอสตูมระดับสูงขึ้นได้
  • ดันเจี้ยนผจญภัยแบบทีม
  • กิจกรรมและโปรโมชั่นเติมเงินจากทางค่ายผู้ให้บริการ
  • ซื้อจากตลาดกลาง

ข้อควรทราบเกี่ยวกับระบบคลอสตูม

  • ผู้เล่นสามารถสวมใส่คอสตูมคละชิ้นกันชุดอื่นได้ตามต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องค่าสเตตัสของชุด เพราะค่าสเตตัสของคอสตูมนั้นๆ จะเพิ่มทันทีแบบถาวรให้กับตัวละคร เมื่อเราปลดล็อคชุด
  • คอสตูมและชิ้นส่วนคอสตูม สามารถนำไปฝากขายในตลาดได้ และถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่มีความต้องการในตลาดสูง
  • ไอเทมบางชนิดอาจจะเหมือนคอสตูมแต่ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทคอสตูม ตัวอย่างเช่น หางแมว และ ปีก ซึ่งไอเทมเหล่านี้จะจัดอยู่ในไอเทมประเภทเครื่องป้องกันซึ่งจะมีค่าสเตตัสเป็นของตัวเองและตัวละครของเราจะได้ค่าสเตตัสก็ต่อเมื่อสวมใส่ไอเทมเหล่านี้เท่านั้น จุดสังเกตคือ คอสตูมไม่สามารถอัพเกรดและตีบวกได้ แต่อุปกรณ์จะสามารถอัพเกรดและตีบวกได้

.

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับชุดคอสตูม ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งระบบเป้าหมายของผู้เล่นเลยก็ว่าได้ เพราะยิ่งสะสมและปลดล็อคได้เยอะมากเท่าไร ก็จะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสให้กับตัวละครของเราได้มากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกม Seal web เล่นได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องโหลด ก็สามารถเข้าไปสมัครไอดีและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

.

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Tip&Trick] Ni no Kuni:Cross World รวมทริคเพิ่มเลเวลให้ไวทันใจ ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ไวยิ่งขึ้นด้วยของรางวัลจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 300 วัน
LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”