Seal Web หาจุดฟาร์มเลเวล หาแหล่งดร็อปไอเทม ทำได้แบบง่ายๆ ด้วยระบบ สมบัติ Shitz

9,776 views
Share

ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่หลายคนเลเวลเริ่มเกิน 60 กันแล้ว และแน่นอนว่าการเก็บเลเวลจะเริ่มยากขึ้นและฟาร์มยากขึ้น ประกอบกับอีกหลายคนกำลังหาแหล่งฟาร์มไอเทมเพื่อนำมาอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ กันอยู่ ซึ่งก็จะมีคำถามที่พบเจอได้บ่อยคือ “ไปฟาร์มเลเวลที่ไหนดีและคุ้มค่า?” “ไอเทมชิ้นนั้น ชิ้นนี้ หาได้จากที่ไหน? ดร็อปจากตัวอะไร?” เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการหาจุดฟาร์มและหาว่าไอเทมแต่ละชิ้นดร็อปจากที่ไหน ส่วนจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

การหาจุดฟาร์มเลเวล

การหาแหล่งฟาร์มเลเวลนั้น สามารถทำได้แบบง่ายๆ โดยการเข้าไปที่ “สมบัติ Shitz” ที่อยู่บนขวาของหน้าจอ จากนั้นเลือกที่เมนู “World Bot” จากนั้นก็เลือกแผนที่ที่ต้องการจะฟาร์มได้เลย เมื่อเลือกเสร็จแล้วก็กดปุ่ม “ไปทันที” ที่อยู่มุมขวาล่าง ตัวละครของเราก็จะวาร์ปไปแผนที่นั้นทันที

ในส่วนตำแหน่งของมอนสเตอร์นั้น เมื่อมาถึงแผนที่ที่เราต้องการแล้ว ให้เปิดหน้าต่าง “World Bot” อีกครั้ง แล้วเอาเม้าส์ไปชี้ที่ “รูปดาบ” ในแผนที่ ระบบจะแสดงชื่อมอนสเตอร์และระดับเลเวลของมอนสเตอร์ให้เราได้ทราบ เมื่อเจอตัวที่ต้องการก็สามารถ “คลิ๊กที่รูปดาบ” ให้ตัวละครของเราเดินไปตำแหน่งของมอนสเตอร์แบบอัตโนมัติได้

ข้อดีของการฟาร์มในแผนที่ “World Bot” ก็คือ มีมอนสเตอร์ให้ฟาร์มเรื่อยๆ แบบไม่จำกัดเวลา มีโอกาสดร็อปได้ไอเทมประเภทอาวุธและเครื่องป้องกัน ที่เด็ดสุดก็คือ มีโอกาสดร็อปไอเทมประเภทเควสท์จดหมายให้เราได้ทำอีกด้วย แนะนำว่าใครที่จะฟาร์มแบบนี้ให้ซื้อ Blessing Charm มาเพิ่ม EXP ในการฟาร์มด้วย จะช่วยให้เก็บเลเวลได้ไวมากยิ่งขึ้น

แผนที่พิเศษ

เป็นหนึ่งในแผนที่ที่อยู่ในระบบ  “สมบัติ Shitz” เมื่อกดเข้ามาใน “สมบัติ Shitz” แล้ว จะมีให้เลือกอยู่ 2 แผนที่ด้วยกันคือ “Mt. Cross” และ “Ice Castel” โดยจะมีเงื่อนไขการใช้งานแผนที่เหล่านี้ด้วยคือ

  • จะต้องมีเลเวลตามที่แผนที่กำหนดถึงจะสามารถเข้ามาใช้งานได้
  • มีเวลาในแผนที่ 2 ชั่วโมงต่อวัน (รีเซ็ตตอนเที่ยงคืน)
  • เพิ่ม EXP และ อัตราดร็อปไอเทม +20%
  • มีบอสประจำแผนที่ให้ล่า โดยบอสในแผนที่นี้จะเกิดทุก 3-5 นาที สามารถล่าได้เรื่อยๆ และมีเควสท์ล่าบอสให้ทำ
  • บอสแต่ละตัวจะมีโอกาสดร็อปคอสตูมแปลกๆ
  • เป็นแหล่งดร็อปไอเทมประเภทเครื่องประดับ (สร้อย แหวน ต่างหู กำไล)

และต้องบอกก่อนนะครับว่าในแผนที่นี้ไม่ใช่เพียงแค่มีไว้ล่าบอส ใครที่เวลาเหลือก็สามารถฟาร์มกับมอนสเตอร์ปกติในแผนที่นี้ได้ โดยข้อดีก็คือ ได้ EXP เยอะและอัตราดร็อปไอเทมเยอะกว่า ทำให้เราหาวัตถุดิบในการตีบวกได้ง่ายกว่าในแผนที่ปกติ แต่ข้อเสียก็คือ ไม่ดร็อปไอเทมประเภทจดหมาย

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ สมบัติ Shitz” แนะนำว่าใครที่จะฟาร์มในแผนที่ “World Bot” หรือ “แผนที่พิเศษ” ก็ควรเข้าปาร์ตี้ไว้เสมอเพราะจะได้รับ EXP เพิ่ม 25% ประกอบกับซื้อ Blessing Charm เพิ่ม EXP 50% รวมกันแล้วจะทำให้สามารถเก็บเลเวลได้รวดเร็วมาก และควรหาจุดฟาร์มดีๆ ให้ย้ายชาแนลหรือหาจุดฟาร์มที่ไม่ทับใครจะช่วยให้เก็บเลเวลไวขึ้นกว่าเดิมอีกนิดหน่อย ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกม Seal Web ก็สามารถเข้าไปสมัครไอดีและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล