แก้มือจาก SEA GAMES !! Jabz , 23Savage เจอกับ Team Adroit ในศึก Playoffs ESL One Los Angeles 2020 Southeast Asia Closed Qualifier

1,066 views
Share

ถือว่าทำผลงานได้ดีมากๆเลยสำหรับทีม Team Adroit จากฟิลิปปินส์ที่เป็นทีมชุดเดียวกับเหรียญทองจาก SEA GAMES ครั้งที่ผ่านมา โดยสามารถเอาชนะ TNC และ ทีมอื่นๆในสายมาได้และเข้าสู่รอบ Playoff ของ ESL One Los Angeles 2020 Southeast Asia Closed Qualifier ได้สำเร็จเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม

โดยจะต้องมาเจอกับทาง Fnatic ที่มีสมาชิกที่ไปแข่งขันในกีฬา SEA GAMES เช่นเดียวกันคือ Jabz และ 23Savage โดยเป็นทางทีมไทยของเราพ่ายแพ้ไปในรอบชิงชนะเลิศ คว้าเหรียญเงินมาครอง การมาเจอกันคราวนี้ก็เหมือนเป็นการแก้มือจากครั้งที่แล้วเลยก็ว่าได้

โดยทีมทีชนะจะได้ตั๋วไปแข่งขันในรายการ ESL One Los Angeles 2020 ทันที ส่วนทีมที่แพ้จะได้โอกาสแข่งขันกับ ทีมที่แพ้จากอีกหนึ่งคู่คือ Geek Fam VS IO Dota2 เพื่อแย่งตั๋วใบที่ 3 ของโซนนี้ไปครอง

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมาคมกีฬาอีสปอร์ตฯ ร่วมกับสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และ กกท.จัดการแข่งขัน SAT-PHUKET Sports World Invitation 2020 จาก 3 เกมดัง ชิงเงินรางวัลกว่า 700,000 บาท
World Championship ปี 2020 ของ League of Legends จะเริ่มแข่งขันวันที่ 25 กันยายนนี้
AMD จัดการแข่งขัน Asia Streamer Challenge 2020 ในภูมิภาคเอเชีย
PUBG Continental Series 2 Charity Showdown – APAC ดูแข่งเกม แถมแจกจัดหนักจาก Acer Predator
จัดเต็ม! AIS เปิดสนาม AIS eSports STUDIO หนุนนักกีฬาอีสปอร์ตไทยดวลฝีมือ เตรียมชิงชัยศึกอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ของจริง!! Nexon Thailand สร้างเวทีให้คนไทยแสดงฝีมือดริฟต์ ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Thailand Championship 2020