For Honor เฉลิมฉลองครบรอบปีที่สามด้วย Event ในเกมตัวใหม่

817 views
Share

วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า For Honor เริ่มต้น Peace Festival แล้ว นี่คือ Event ในเกมเป็นเวลาสองสัปดาห์ที่ถือเป็นการครบรอบปีที่สามของเกม โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 27 กุมภาพันธ์ 2020

เมื่อหายนะและภัยทั้งปวงเริ่มคลี่คลายลง บรรดาผู้นำแห่ง Heathmoor ต่างก็ได้เชื้อเชิญนักรบมือฉกาจจากทุกขุมกำลังมาแข่งขันกันใน Honor Games เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ Truce of Wyverndale โดย Event ในเกมคราวนี้จะนำเอาโหมดเกมที่แฟนๆ ชื่นชอบอย่าง Carousel of Death มาให้เล่นกันแบบจำกัดเวลาในรูปแบบอันหลากหลาย โดยครั้งแรกที่ผู้เล่นตายในโหมดเกมประเภท Elimination 4v4 นี้ พวกเขาจะคืนชีพกลับมาในอีกห้าวินาทีให้หลัง แต่ว่าทุกครั้งที่ตายจะเป็นการเพิ่มระยะเวลาก่อนคืนชีพครั้งละห้าวินาทีเสมอ ผู้เล่นจะได้ชัยชนะก็ต่อเมื่อคู่ต่อสู้ทุกรายตายพร้อมกันหมด โดยในช่วงสัปดาห์แรกของอีเวนต์ครบรอบปีครั้งนี้ Carousel of Fire จะเพิ่มความท้าทายโดยเพิ่มแดเมจในการแข่งและยังมีเปลวเพลิงพวยพุ่งในสนามแข่งอีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นจะยังได้สัมผัสกับความแปลกใหม่อื่นในโหมดนี้ในสัปดาห์ที่สองของอีเวนต์นี้อีก ในระหว่างช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอันหาได้ยากยิ่งในโลกแห่ง For Honor นี่เอง แต่ละฉากของเกมจะได้รับการประดับประดาด้วยรายละเอียดมากมายที่จะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามอีเวนต์ รวมถึงดอกไม้ไฟ ฝูงชนที่มารับชมพร้อมทั้งนักดนตรีและจะยังมีการประดับแผ่นป้ายงานแฟนอาร์ตจากคอมมูนิตี For Honor อีกด้วย

Event Honor Games จะมาพร้อมกับลูตในธีมของอีเวนต์มากมายที่เพิ่มเข้าในเกม รวมถึง Battle Outfit ใหม่, Ornament และ Effect รวมถึง Instrument Emotes ใหม่ ๆ ของฮีโรทุกคนด้วย ลูตและคอนเทนต์ทั้งหมดในอีเวนต์สามารถซื้อได้จาก Bundle ในชื่อ “Honor Games” จนถึงวันที่ 2 มีนาคมด้วยราคา 30,000 Steel

นับตั้งแต่วางจำหน่ายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นมา, For Honor ก็ได้ย่างเข้าสู่ปีที่ 4 ของการสนับสนุนดูแลเกมหลังวางจำหน่ายแล้ว ด้วย Year 4 – Season 1 “Hope” ด้วยจำนวนผู้เล่นกว่า 20 ล้านคนในปัจจุบัน สามารถหาซื้อ For Honor ได้แล้วบน PlayStation 4, Xbox One รวมถึง Windows PC สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor ได้ที่ forhonorgame.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Crash Bandicoot 4: It’s About Time จะมีโหมดการเล่นแบบ Multiplayer
Samurai Shodown กำลังจะไปเปิดตัวบน Xbox Series ในช่วงหน้าหนาวนี้
สุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG – A3: STILL ALIVE เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ววันนี้สำหรับเหล่าผู้กล้าทั้งหลาย
ไหนใครสายเกา? Wannabe Challenge เกมจีบหนุ่มสุดฟินจาก Com2uS เปิดลงทะเบียนเพื่อฝึกปรือฝีมือก่อนลงสนามจีบจริงแล้ว!
The Division 2 อัปเดทยิ่งใหญ่ The Summit พร้อมเปิดให้เล่นฟรีช่วงสุดสัปดาห์นี้
A3 STILL ALIVE เปิดตัวเกมมือถือใหม่จากค่าย Netmarble พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้