รายการเฉพาะกิจ !! Ceb และ Madara จะ stand in ให้ OG ในการแข่ง WeSave! Charity Play

861 views
Share

เริ่มการแข่งขันกันในวันนี้แล้วสำหรับการแข่ง Dota2 การกุศลรายการ WeSave! Charity Play เพื่อต่อสู้กับ COVID-19 โดยการแข่งขันในรายการนี้จะเชิญบรรดายอดทีมต่างๆจากทุกโซนของโลก Dota เข้าแข่งขันร่วมกัน โดยมีเงินรางวัลรวมอยู่ที่ $120,000

ในโซน EU นั้นแชมป์โลกอย่าง OG ก็เข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ด้วยเช่นกัน แต่สมาชิกที่ใช้ในการแข่งขันจะไม่ใช่ชุดใหญ่ โดยจะมี Ceb และ Madara จะมา stand in ให้แทนสมาชิกอย่าง Yeik “MidOne” Nai Zheng และ for Topias “Topson” Taavitsainen

กำหนดการแข่งขันในวันแรกนั้นจะมีด้วยกัน 3 คู่ดังนี้

WeSave! Charity Play begins today with three series scheduled as follows:

  • 12:00 CET/19:00 SGT/04:00 PDT –  Geek Fam vs Boom Esports
  • 17:00 CET/00:00 SGT/09:00 PDT – Na’Vi vs B8
  • 21:00 CET/04:00 SGT/13:00 PDT – Cloud9 vs CR4ZY

สามารถรับชมได้ที่ https://weplay.tv/events/dota-2/we-save-charity-play

Share