Naruto: Slugfest แนะนำคู่หูน่าใช้ อุซึมากิ นารูโตะ สุดยอดคู่หูสายแปลงร่าง

1,032 views
Share

          หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าตอนนี้หลายคนอาจจะได้สัมผัสกันแล้วกับ Naruto: Slugfest TH เวอร์ชั่นภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบช่วง Open Beta และแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นเกมใหม่ มีผู้เล่นหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากว่าตัวละครคู่หูคนไหนน่าใช้งานบ้าง เอาเป็นว่าในวันนี้เราก็จะมาแนะนำคู่หูอีกหนึ่งคนที่บอกเลยว่าใครมีก็ต้องอยากใช้งาน นั่นก็คือตัวเอกของเรื่องอย่าง อุซึมากิ นารูโตะ คู่หูสายแปลงร่างระดับ SS นั่นเอง ส่วนความสามารถของเราจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

อุซึมากิ นารูโตะ

คู่หูระดับ : SS

ประเภท : สายแปลงร่าง

          ถ้าจะให้พูดถึงประวัติของตัวละครตัวนี้ ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะเชื่อว่าแฟน Naruto ก็คงจะทราบที่มาที่ไปของตัวเอกคนนี้เป็นอย่างดี ซึ่งความสามารถของเขาในเกม Naruto: Slugfest นั้นถือว่าเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมมากๆ และใครที่มีทุนในการเปิดกาชาควรจะเปิดมาหาใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะเป็นหนึ่งในคู่หูสายแปลงร่างที่มีสกิลโจมตีที่รุนแรงมากแถมยังถึกอีกต่างหาก โดยสกิลที่เขามีอยู่ก็คือ

สกิลแปลงร่าง

          สกิลนี้เมื่อกดใช้งาน ตัวละครหลักของเราจะแปลงร่างเป็น อุซึมากิ นารูโตะ เป็นระยะเวลา 20 วินาที ด้วยกัน และเมื่อแปลงร่างแล้วจะมีสกิลโจมตีให้ใช้งานอีก 3 สกิลด้วยกันคือ กระสุนวงจักร, เงาแยกร่างโจมตี และ ระเบิดจักระ

สกิลนารูโตะที่แข็งแกร่งที่สุด

          เป็นสกิลติดตัวจะใช้งานทันทีเมื่อนำ นารูโตะ มาเป็นคู่หู โดยสกิลนี้จะเพิ่มพลังป้องกันให้กับตัวละครของเรา เริ่มต้นที่ 2.4% และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออัพเลเวลสกิลให้สูงขึ้น แน่นอนว่าสกิลนี้ทำให้เราถึกขึ้นเยอะเลยหล่ะ

สกิลพลังเก้าหาง

          อีกหนึ่งสกิลติดตัวและใช้งานแบบออโต้ โดยสกิลนี้จะแสดงผลเมื่อค่า HP ของตัวละครต่ำกว่า 25% พลังเก้าหางจะทำงานและเพิ่มโล่ป้องกันดาเมจ 20% จำนวน 4 ครั้ง เป็นระยะเวลา 10 วินาที ซึ่งเงื่อนไขการใช้งานก็คือ ถ้าโดนโจมตี 4 ครั้งโล่ป้องกันจะหายไป หรือ หมดระยะเวลา 10 วินาที โล่ก็จะหายไปเช่นกัน

       โดยรวมแล้วถือว่าเป็นคู่หูที่ควรหามาใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะมีลูกเล่นและรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย โดยเฉพาะคนที่เป็นแฟน นารูโตะ อย่างน้อยๆ ก็ควรมีให้ในลิชคู่หู แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าด้วยความที่เป็นคู่หูระดับ SS นั้น ทำให้หามาใช้งานได้ค่อนข้างยากและการอัพเกรดต่างๆ แม้แต่สกิลก็จะค่อนข้างยากกว่าตัวละครอื่นพอสมควร แต่รับประกันว่าถ้าหามาใช้งานและอัพเกรดได้ถือเป็นหนึ่งในตัวละครที่ปั้นแล้วคุ้มค่ามากเลยหล่ะ อ้อ!! ส่วนใครที่อยากเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมนี้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ :  https://go.onelink.me/jxuX/NarutoSlugfestOBT

เว็ปไซต์หลักของเกม : https://www.narutoslugfestm.com/th

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯ook : https://www.facebook.com/NarutoSlugfestTH/

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗚𝗿oup : https://www.facebook.com/groups/NarutoSlugfestTH/

รวมข้อมูลเกม : https://bit.ly/33KB0Du

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PlayPark Perfect World เรียนรู้สกิลคราฟ (Craft System) สร้างไอเทมระดับเทพใช้เองได้
GODLIKE Luna Online ตกปลาเพิ่มรายได้ ออนทิ้งไว้ก็ได้เงินใช้แบบไม่ยาก
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Magnus (แม็กนัส) อัศวินเอลฟ์พันธุ์อมตะ
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Destroyer (เดสทรอยเยอร์) นักรบผู้บ้าคลั่ง จอมพลังแห่งการทำลายล้าง
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Crusader (ครูเซเดอร์) อัศวินพลังเวทมนตร์
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Panzer (แพนเซอร์) นักส่องไกลเกราะหนัก ยิงไม่พัก ยืนแลกสบาย