Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint อัพเดทใหญ่บทที่ 2 พร้อมให้ลุยแล้ว

313 views
Share

Ubisoft ประกาศส่ง Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint อัพเดทครั้งใหญ่บทที่ 2 พร้อมให้เล่นกันได้แล้ววันนี้ โดยบทที่ 2 จะเริ่มพร้อมกับ Title Update 2.0 ที่จะรวมเอาระบบใหม่อย่าง Ghost Experience และอีกมากมาย

Title Update 2.0 ถือเป็นอัพเดทครั้งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ซึ่งจะประกอบไปด้วย:

  • การผจญภัยใหม่ที่มาพร้อมเรื่องราวใหม่ สิ่งที่มาในบทที่ 2 นี้คือภารกิจเนื้อเรื่องจำนวนแปดภารกิจ ให้ผู้เล่นได้ร่วมทีมกับ Sam Fisher ตัวละครสุดโด่งดังจากซีรีส์ Tom Clancy’s Splinter Cell พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเปิดโปงแผนการพัฒนาโดรนการทหารที่โดนควบคุมจิตใจเอาไว้ และจะต้องหยุดยั้งการพัฒนาโครงการดังกล่าวบน Auroa ให้ได้ การผจญภัยครั้งนี้จะนำเสนอองค์ประกอบเกมเพลย์ที่เน้นการลอบเร้นแบบใหม่ และยังมีฉากซีเนมาติคที่ให้เสียงโดย Michael Ironside เจ้าเก่า สำหรับการผจญภัยเต็มรูปแบบจะพร้อมให้เล่นสำหรับผู้มี Year One Pass ทุกคน หรือจะซื้อแยกต่างหากก็ได้เช่นกัน ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงภารกิจแรกและรางวัล 2 ชิ้นที่มีให้ได้เลยฟรี ๆ และจะยังสามารถเข้าเล่น co-op กับเพื่อนที่มีภารกิจฉบับเต็มแล้วก็ได้ โดยทั้งหมดจะมีรางวัลจากภารกิจในธีมของ Tom Clancy’s Splinter Cell สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมด 10 ชิ้นให้ผู้เล่นได้ใช้งาน หากว่ามี Year One Pass หรือซื้อการผจญภัยนี้ตั้งแต่ภารกิจที่ 2 เป็นต้นไป
  • คลาสใหม่สองคลาส พร้อมให้เล่นทั้งในโหมด PvE และ PvP, โดยมีระยะเวลาเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งสัปดาห์สำหรับผู้มี Year One Pass เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป
    – คลาส The Echelon คลาสนี้เน้นการลอบเร้น ให้ผู้เล่นได้เคลื่อนที่อย่างเงียบเชียบเพื่อกำจัดศัตรูอย่างเงียบกริบ คลาส The Echelon มีความสามารถพิเศษคือ Sonar Vision ที่ช่วยให้ผู้เล่นตรวจสอบศัตรูผ่านกำแพงและรบกวนการทำงานของโดรนได้
    – คลาส The Engineer คลาสนี้จะช่วยให้ผู้เล่นทำความเสียหายแก่โดรนได้มากกว่าเดิมและใช้งานปืนยิงลูกระเบิดได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น พร้อมด้วยความสามารถพิเศษอย่าง defense Drone ที่จะโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนอุปกรณ์ประจำคลาสคือ Supply Drone จะช่วยให้มิตรสหายเก็บกระสุนที่แรงขึ้นได้มากกว่าเดิม
  • The Ghost Experience โหมดใหม่ที่ให้เล่นได้ฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน ซึ่งจะช่วยเพิ่มตัวเลือกเชิงกลยุทธ์และให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับเกมกว่าที่เคยและยังสามารถปรับแต่งประสบการณ์ที่อยากได้รับได้เต็มที่ ผู้เล่นสามารถถอดระบบ gear level และยังใช้งานระบบลูทของที่สมจริงกว่าเดิมได้ด้วย ข้อมูลทั้งหมดสามารถหาอ่านได้ที่นี่: https://ghost-recon.ubisoft.com/game/en-us/news-updates/47glKHsGQnwesnGk832Wkp/the-ghost-experience-new-immersive-mode-coming-to-tom-clancys-ghost-recon-breakpoint
  • อัพเดท PVP เพิ่มแผนที่ใหม่ 4 แผนที่และตัวเลือกในการโหวตแผนที่อีกด้วย

Title Update 2.0 ยังมีฟีเจอร์ที่คอมมูนิตีเรียกร้องกันเข้ามามากมาย รวมถึงการปรับมุมกล้อง, ระบบ BASE Jumping, ตัวเลือกในการจัดระเบียบอาวุธ/อุปกรณ์, ยานพาหนะ, พัฒนาระบบเกิดใหม่, อัปเดต gunsmith และอีกมากมาย รายละเอียดทั้งหมดสามารถอ่านได้ที่นี่: https://www.ghostrecon.com/PatchNotes2_0_0

นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นใหม่จะยังสามารถสัมผัสคอนเทนต์ใหม่ใต้อัพเดท TU 2.0 ได้บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC และเครื่อง PlayStation 4 ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่ 26 มีนาคมถึง 29 มีนาคมนี้ด้วย

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอในอีกหลายเดือนถัดไป หากต้องการทราบทุกอัปเดตจากเราโปรดไปที่ ghost-recon.ubisoft.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมเกมออกใหม่น่าเล่นในเดือนมิถุนายน 2563
รู้จักหินกลิ้งกันมากขึ้นกับเนื้อหาและตัวละครภายในเกม Rock of Ages 3: Make & Break
Seven Knights ปล่อยอัปเดตใหม่! สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ‘บรัน & บรอน’
[พรีวิว] เกมมือถือใหม่ StoneAge World เปิดโลกบุกตะลุยยุคไดโนเสา ในรูปแบบ Adventure & RPG Game
Fallout Shelter Online เวอร์ชั่นมือถือ เปิดให้บริการในไทยแล้ววันนี้
Blade & Soul เวอร์ชั่นเกาหลีประกาศเตรียมอัปตัวละครใหม่เดือนหน้า