Naruto: Slugfest ค้นหาสมบัติลับ แบบง่ายๆ ลุ้นรับแรร์ไอเทมมากมาย

1,552 views
Share

          เชื่อว่าช่วงนี้เลเวลหลายคนอาจจะเกิน 35 กันไปแล้ว และถือว่าเป็นช่วงที่เลเวลขึ้นได้ค่อนข้างช้ามากๆ แม้จะทำเควสท์หรือกิจกรรมหมดแล้วก็ตาม เอาเป็นว่าในวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งวิธียามว่างที่จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับแรร์ไอเทมมากมายมาครอบครอง นั่นก็คือ “การค้นหาสมบัติลับ” นั่นเอง ส่วนวิธีการจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า…

แผนที่ขุมทรัพย์

          เป็นไอเทมแผนที่ที่จะพาผู้เล่นไปยังจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อหาไอเทมที่ถูกซ่อนอยู่ในจุดนั้นๆ การกดใช้ “แผนที่ขุมทรัพย์” จะปรากฏสุนัขนินจาชื่อว่า “คนโสด” (ใครมันตั้งชื่อให้ว้า!  ฮ่า!!) ซึ่งระบบจำให้เราเดินตาม “คนโสด” ไปเรื่อยๆ และหยุดตามจุดที่สมบัติฝังอยู่ เมื่อผู้เล่นขุดตรงจุดนั้นก็จะมีโอกาสพบกับ 2 เหตุการณ์ คือ

  • ได้รับไอเทมแบบสุ่ม ซึ่งจะมีทั้งไอเทมระดับต่ำ เช่น ยาฟื้นฟูต่างๆ ไปจนถึงไอเทมตีบวกและวิชานินจาระดับสูง
  • พบเจอกับศัตรูจำนวนหนึ่ง ซึ่งศัตรูที่ปรากฏออกมาจะมีชื่อของตัวละครเราติดอยู่ด้วย เมื่อกำจัดหมดแล้วจะดร็อปไอเทมให้เราแบบสุ่ม แน่นอนว่าโอกาสได้รับแรร์ไอเทมจะมากว่าการขุดสมบัติแบบปกติ

แผนที่ขุมทรัพย์หาจากไหนได้บ้าง?

          สำหรับแผนที่ขุมทรัพย์นั้นจะสามารถหาได้จากหลายหลายวิธีด้วยกัน แต่หลักๆ แล้วจะมีวิธีการหาและแหล่งที่มีดังต่อไปนี้

  • หาได้จากร้านค้า โดยผู้เล่นสามารถใช้ “เหรียญเงิน” โดย แผนที่ขุมทรัพย์ จะวางขายในราคา 1,000 เหรียญเงิน ซึ่งต้องบอกก่อนนะครับว่าวิธีนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไร
  • ได้รับจาก “ภารกิจไหว้วานชั้นสูง” ถือเป็นวิธีการที่หา “แผนที่ขุมทรัพย์” ได้ง่ายที่สุดและได้จำนวนค่อนข้างเยอะ เพราะผู้เล่นจะต้องทำภารกิจนี้เพื่อรับ EXP ทุกวันอยู่แล้วนั่นเอง
  • หาได้จาก กงล้อล็อคอินเวลาประจำวัน เมื่อผู้เล่นออนไลน์ครบตามระยะเวลาที่กำหนดก็จะมีสิทธิหมุนกงล้อเพื่อรับของรางวัลแบบสุ่ม ซึ่งหนึ่งในของรางวัลที่จะสุ่มได้ก็คือ “แผนที่ขุมทรัพย์”

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับระบบขุดหาสมบัติหรือ “แผนที่ขุมทรัพย์” นั่นเอง เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบและเก็บไว้ในกระเป๋าโดยที่ไม่ได้ขุดหาเลย แนะนำว่าถ้าว่างก็ขุดหากันได้เลย ขุดแบบออโต้ปล่อยให้ตัวละครวิ่งเองก็ได้เช่นกัน รับประกันว่าเมื่อขุดเสร็จเปิดกระเป๋าออกมาดูไอเทม คุณจะได้รับไอเทมมากมายเลยหล่ะ ส่วนใครที่อยากเข้ามาเล่นเกมนี้ด้วยกันก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ https://go.onelink.me/jxuX/NarutoSlugfestOBT

เว็บไซต์หลักของเกม : https://www.narutoslugfestm.com/th

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯ook : https://www.facebook.com/NarutoSlugfestTH/

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗚𝗿oup : https://www.facebook.com/groups/NarutoSlugfestTH/

รวมข้อมูลเกม : https://bit.ly/33KB0Du

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี