รีวิว ONE PUNCH MAN : The strongest เกมมือถือที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ กับช่วงทดสอบความพร้อมก่อนเปิด Open Beta ให้เล่นพร้อมกัน 16 มิถุนายน

3,704 views
Share

เกมมือถือ ONE PUNCH MAN : The strongest มีผู้ให้ความสนใจ เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 3 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้เล่นจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมายด้วย ไม่ว่าจะเป็น iPhone 11, Macbook Pro หรือไอเทมต่างๆ อีกเพียบ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://th-onepunchman.fingerfun.com/ และยังได้มีโอกาสข้าไปร่วมทดสอบตัวเกมในช่วง Close Beta วันนี้ก็เลยเอารายละเอียดและความน่าสนใจของเกมนี้มาให้ดูกันล่วงหน้า โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นช่วง Open Beta ในวันที่ 16 มิถุนายน ทั้งบน iOS และ Android

เรื่องราวต่างๆ ภายในเกม

ในส่วนของเรื่องราวเองหลายคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยเรื่องราวของ ONE PUNCH MAN : The strongest เกี่ยวกับฮีโร่คนหนึ่ง ที่ชื่อว่า ไซตามะ ผู้ซึ่งมีความฝันที่อยากจะเป็นฮีโร่ และใช้เวลาฝึกฝนตัวเองมาร่วม 3 ปีเต็ม เขาผ่านการฝึกฝนอย่างหนักจนมีพลังที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ และดูเหมือนว่าตัวเขาเองจะมีพลังมากไปจนสามารถเอาชนะศัตรูได้ง่ายๆ โดยใช้แค่หมัดเดียวในการโจมตีเท่านั้น

รายละเอียด Gameplay

ONE PUNCH MAN : The strongest เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง ‘One Punch Man’ มาให้พวกเราได้เล่น ซึ่งแน่นอนว่าในเกมจะมีทั้งตัวละครที่คุ้นเคย เสียงพากย์ต่างๆ รวมไปถึงเสียงเพลงประกอบสุดเร้าใจภายในเกมนี้ด้วย (บอกเลยแต่ละเพลงอย่างเดือด) ซึ่งถ้าใครชอบอนิเมะเรื่องนี้แล้วอยากจะสวมบทเป็นตัวละครหรือจัดทีมสะสมฮีโร่ก็ไม่ควรพลาด

รูปแบบของการเล่นนั้นจะใหผู้เล่นสะสมตัวละครและจัดทีมขึ้นมาเพื่อตะลุยด่าน ทำเควสท์ และต่อสู้กับศัตรูแบบเทิร์นเบสผลัดกันโจมตี โดยตัวละครนั้นจะได้มาทั้งจากิจกรรม การทำเควสท์ หรือระบบกาชาในเกม ซึ่งมีตัวละครที่เราคุ้นเคยกันดีไม่ว่าจะเป็น จีนอส, โซนิค ฟุบุกิ, ทัตสึมากิ เป็นต้น โดยเราจะต้องคอยเพิ่มเลเวล อัพเกรดเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของเรา ส่วนเวลาต่อสู้นั้นจะมีการเก็บเกจเพื่อรอเวลาให้ไซตามะสามารถมาช่วยโจมตีได้ และความโหดของไซตามะก็คือเมื่อโจมตีไปที่ศัตรูตัวนั้นๆ แค่ทีเดียวจะทำให้ตายทันที ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายได้ หรือกดใช้งานระบบ Auto ในการต่อสู้ก็ได้เช่นกัน ความเจ๋งอีกอย่างในการต่อสู้ก็คือเวลาตัวละครใช้ท่าจะเป็นการตัดสลับไปคัทซีนซึ่งหยิบมาจากในอนิเมะจริงๆ มาผสมกับ Effect ในเกมที่สวยงามและอลังสุดๆ

นอกจากการทำเควสท์หรือสะสมตัวละครแล้ว ในเกมนี้ยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างการฝึกฝนแบบไซตามะ การล่าบอส, ตั้งกิลด์, ทำภารกิจกิลด์, ลุย PVP, อารีน่า หรือต่อสู้กับฝ่ายปิศาจเพื่อไต่ Rank เป็นต้น และยิ่งเก็บเลเวลไปได้สูงๆ ก็จะยิ่งปลดล๊อคฟีเจอร์สำคัญๆ ของเกมออกมาเรื่อยๆ อีกด้วย

ภาษาที่รองรับ

ONE PUNCH MAN : The strongest เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรือ SEA และรองรับการเล่นถึง 4 ภาษาด้วยกัน ประกอบไปด้วย Chinese, Thai, English และ Indonesian ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเปลี่ยนภาษาได้ตลอดภายในเกมนี้

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้พร้อมรับรางวัลมากมาย

ลงทะเบียนผ่าน Google Playhttps://bit.ly/2ZpWpl1

ลงทะเบียนผ่าน AppStorehttps://bit.ly/2zWpGtb

Websitehttps://bit.ly/2AIANWQ

Facebookhttps://bit.ly/2XxASX0

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบกับ “ฮาดุม” อาณาจักรแห่งความมืดมิดได้แล้ว วันนี้ ใน Black Desert Mobile
สัมภาษณ์พิเศษคุณ Ken Kim, CEO of Netmarble Monster ผู้อยู่เบื้องหลังเกม BTS Universe Story
SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris ประกาศคอนเท้น DLC อัพเดทใหม่ทั้งตัวฟรีและตัวเสียเงิน
PlayPark Wowwwtober ว้าวยาวววตลอดตุลาคมกับ 12 เกมสุดปัง เริ่ม 1 ต.ค.นี้
พบกับดันเจี้ยนใหม่ ‘ดันเจี้ยนท่าเรือเงาเลือด’ ร่วมสนุกไปพร้อมกันใน Blade&Soul Revolution
Shadowverse: Champion’s Battle ปล่อยตัวอย่างใหม่ความยาว 19 นาที โชว์ Gameplay