VALORANT เกมยิงแนว FPS ในรูปแบบ 5v5 จาก Riot เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

501 views
Share

เกมยิงแนว FPS (First Person Shooting) ในรูปแบบ 5v5 เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบนแพลตฟอร์ม PC

กรุงเทพฯ (22 พฤษภาคม 2563)Riot Games ประกาศเปิดตัว VALORANT เกมยิงปืนสุดมันส์ที่ทุกคนรอคอยในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 ขณะที่ตัวเกมเวอร์ชั่น Closed Beta จะปิดให้บริการในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป เพื่อให้ทีมงาน Riot ได้ทำการรีเซ็ตบัญชีของผู้เล่น อัพเดทแพทช์และเนื้อหาใหม่ๆ รวมถึงเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัวทั่วโลกของเกม VALORANT โดยหลังจากที่ตัวเกมได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เหล่าเกมเมอร์สายชูตเตอร์แบบ 5v5 จะได้เริ่มต้นการต่อสู้ครั้งใหม่ พร้อมยกระดับขีดความสามารถด้วยการดวลปืนกับเหล่าผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก

แอนนา ดอนลอน ผู้อำนวยการผลิตของเกม VALORANT จาก Riot Games กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามีเป้าหมายในการนำเกม VALORANT ออกมาให้ทั่วโลกได้สัมผัสความสนุกโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เปิดตัวเกมในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ แน่นอนว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะมาพร้อมกับมาตรฐานและความคาดหวังที่สูงขึ้นกว่าครั้งก่อนๆ ซึ่งเราอยากให้ผู้เล่นทุกคนวางใจในความมุ่งมั่นสร้างชุมชนระดับโลกของผู้เล่น VALORANT ของพวกเราที่มีมานานกว่าทศวรรษ เพราะการเปิดตัวในครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเราเท่านั้น ไม่ใช่จุดหมายปลายทางแต่อย่างใด”

เพื่อเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาที่เรามีต่อผู้เล่นทุกคน ทีมงาน VALORANT จะเดินหน้าพัฒนาเนื้อหาของเกม โหมดต่างๆ เหล่าเอเยนต์ใหม่ๆ รวมถึงแผนที่ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสความมันส์โดยทันทีหลังจากที่มีการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ ทีมงาน Riot ยังได้เตรียมแผนที่จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มสูงขึ้นและลดอาการกระตุกระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

ประกาศครั้งสำคัญเกี่ยวกับวันเปิดตัวของ VALORANT

Anna Donlon ผู้อำนวยการผลิต และ Joe Ziegler ผู้กำกับเกมมาพร้อมกับอัปเดตครั้งสำคัญเกี่ยวกับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ VALORANT

โพสต์โดย VALORANT Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020

ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเล่นเกม VALORANT บทแพลตฟอร์มพีซี ได้ในภาษาต่างๆ คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาจีนกลาง โดยที่ภาษาเวียดนามจะเพิ่มเข้ามาภายในปีนี้ ทั้งนี้ เวอร์ชั่นพีซีสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ www.PlayVALORANT.com อย่างไรก็ตาม แม้การเปิดตัวในครั้งนี้จะยังไม่ครอบคลุมถึงไต้หวันเนื่องจากอยู่ในระหว่างพัฒนาด้านเทคนิคเพิ่มเติมเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของประเทศ แต่เกมจะพร้อมสำหรับผู้เล่นในไต้หวันภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม VALORANT ได้จาก Facebook ของเราที่ https://www.facebook.com/VALORANTth

# # # # #

เกี่ยวกับ VALORANT

VALORANT เป็นเกมยิงปืนประเภท 5v5 ของเหล่ามือปืนผู้มากความสามารถบนแพลตฟอร์มพีซี ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดย Riot Games โดยมีกำหนดการเปิดตัวทั่วโลกในภูมิภาคต่างๆ ภายในช่วงฤดูร้อนปี 2020 และจะเป็นเกมยิงปืนที่เล่นพร้อมกันได้หลายคน มีปืนให้เลือกหลายแบบ พร้อมกับเหล่าเอเยนต์ที่มีความสามารถเฉพาะตัวและแผนที่สุดอลังการที่ออกแบบมาให้ทุกคนได้เพลิดเพลินอย่างไม่รู้จบ

VALORANT เป็นเกมที่ทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี และรองรับการทำงานบนแพลตฟอร์มพีซี ได้อย่างกว้างขวางเพื่อให้ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้พร้อมกันทั่วโลก ตัวเกมมาพร้อมกับระบบเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และเทคโนโลยีต่อต้านการโกงอันเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น Riot Games มีความมุ่งมั่นที่จะรักษาองค์ประกอบสำคัญของเกมยิงปืนและมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่นทุกคนอีกด้วย

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Craftopia เกมแนว MMORPG Sandbox เตรียมเปิดให้เล่นช่วง Steam Early Access 4 มิถุนายนนี้
The Crew 2 อัพเดทใหม่ Hobbies เข้าสู่ Inner Drive ให้เล่นได้แล้ววันนี้
MU Archangel เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
Terra Battle ประกาศยุติให้บริการหลังเปิดมาแล้ว 6 ปี
Borderlands: The Handsome Collection แจกให้ดาวน์โหลดฟรี Epic Games Store
The King of Fighters AllStar – VNG เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้