เน็ตมาร์เบิ้ลฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมสุดน่ารัก Knights Chronicle

257 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (2 มิถุนายน 2563) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาอย่าง Knights Chronicle พร้อมประกาศการอัปเดตเฉลิมฉลองสุดประทับใจ  

.

ในการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นจะได้พบกับ ‘พื้นที่ผจญภัย 14 สาขาย่อยที่ 3 หน่วยอัศวินลับ’ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม ไม่เพียงแต่เหล่าผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวการกู้โลกที่ดำเนินไปโดยมีตัวละครเป็นหลักในพื้นที่ใหม่เท่านั้น แต่เมื่อสามารถเคลียร์พื้นที่ใหม่ในระดับยากได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับเรื่องราวการปลุกพลังของเหล่าฮีโร่ยอดนิยมที่สอดแทรกเอาไว้อีกด้วย

.

ยิ่งไปกว่านั้น ในการอัปเดตครั้งนี้ยังมีการปลุกพลังสมาชิกกองทัพอัศวินขาวอย่าง ‘มาร์ดุค’ ซึ่งมาร์ดุคที่ได้รับการปลุกพลังแล้วนั้น จะมีพลังการต่อสู้สุดแข็งแกร่งในการสู้ศึกในอารีน่าและดันเจี้ยนบอส โดยผู้เล่นจะสามารถได้รับสกิลติดตัวและสามารถอัปเกรดสกิลอื่นๆ ได้อีกด้วย  

.

นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับ ‘ฮีโร่ SSR มารุฮัน’ ซึ่งมารุฮันนั้นเป็นตัวละครสายโจมตีธาตุน้ำที่มีความความเป็นหนึ่งเดียวของหยินหยาง และทักษะความเป็นผู้นำของเขาจะสามารถเพิ่มโอกาสในการตอบโต้การโจมตีของฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดได้

.

และพิเศษสุดกับการเพิ่มคอสตูมชุดว่ายน้ำสไตล์ใหม่สุดน่ารัก ชุด ‘ผ่อนคลายในคืนฤดูร้อน’ สำหรับ ‘อิซซาเบลล่า’ หนึ่งในตัวละครยอดนิยมที่สุดสำหรับแฟนๆ 

.

เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมหลากหลายกิจกรรมเฉลิมฉลองพร้อมให้ผู้เล่นมาร่วมสนุกกันแบบสุดมันส์ โดยผู้เล่นสามารถรับของรางวัลสุดตระการตาได้จาก กิจกรรมเช็คอินครบรอบ 2 ปี นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถได้รับ น้ำยาปลุกพลัง, ใบเลือก SSR 4 ดาว และอื่นๆ อีกมากมายได้จาก ‘กิจกรรมสะสม/แลกเปลี่ยนเหรียญ’ อีกด้วย ห้ามพลาดความสนุกที่รอมอบความสนุกให้คุณแบบจัดเต็ม!

.

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Knights Chronicle ได้ทาง http://knightsgbweb.netmarble.com/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Red: Pride of Eden ประกาศวันเปิดให้บริการ 9 ก.ค. ที่กำลังจะถึงนี้
Shadow Arena เปิดตัว ‘รัน’ วีรชนตัวใหม่อย่างเป็นทางการ
NBA® 2K21 ใช้ Damian Lillard, Zion Williamson และ Kobe Bryant ขึ้นหน้าปกเกมในปีนี้
ต้อนรับการกลับมากับเกมกลยุทธ์แนวต่อสู้ใน Ragnarok Tactics Season II พร้อมรับไอเทมสุดพรีเมี่ยมฟรี
New Horizons ฉลอง 100,000 ดาวน์โหลด ชวนคุณบุกเบิกดาวดวงใหม่ “Frozen Planet” พร้อมให้รับของรางวัลมากมาย
Gravity จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Ragnarok Online X Ragnarok Tactics รับไอเทมสุดพรีเมี่ยม